Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Scrappy (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Scrappy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 900 nghìn đô la
Già đi: 36
Sinh ra: Ngày 19 tháng 1 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Scrappy là 900 nghìn đô la.

Lil Scrappy là một rapper và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Atlanta. Anh được nhà sản xuất kiêm nghệ sĩ biểu diễn Lil Jon phát hiện khi đang biểu diễn tại một quán bar ở quê nhà Atlanta, Georgia. Lil Scrappy là một trong những người đầu tiên ký hợp đồng với BME Recordings của Lil Jon.

Đầu đời

Darryl Kevin Richardson sinh ngày 19 tháng 1 năm 1984 tại Atlanta, Georgia. Cha của anh, Darryl Sr. đã rời gia đình trước khi Lil Scrappy được sinh ra. Scrappy theo học một trường trung học quân sự ở California.

Tiến tới cuộc sống tình yêu của mình, Scrappy vướng vào mối quan hệ với Erica Dixon và nuôi dạy một cô con gái, Emani. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay sau đó.

Sự nghiệp

Lil Scrappy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách phát hành album đầu tay mang tên “Bred 2 Die Born 2 Live” vào năm 2006. Đĩa đơn đầu tiên của album là “Money in the Bank” và có sự góp mặt của Young Buck.

Ca khúc này đứng ở vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ và cũng trở thành đĩa đơn thành công nhất về mặt thương mại cho đến nay tại quốc gia này.

Đĩa đơn thứ hai và thứ ba của album có tên lần lượt là ‘Gangsta Gangsta’ và ‘Oh Yeah’. Sau đó, album thứ hai của Scrappy mang tên “Prince of the South” ra mắt vào năm 2008.

Album ‘Tha GruStle’ của Lil Scrappy được phát hành vào tháng 6 năm 2012. Ca khúc “No Love” đã thu hút được 100 nghìn lượt xem trên YouTube trong tuần đầu tiên ra mắt. Lưu ý rằng ca sĩ người Mỹ cũng đã từng làm việc trong các album hợp tác ‘The King of Crunk & BME Recordings Present: Trillville & Lil Scrappy’ và ‘Silence & Secrecy: Black Rag Gang’.

Anh ấy thậm chí còn xuất hiện với tư cách là một trong những thành viên của chương trình thực tế ‘Love & Hip Hop: Atlanta’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Scrappy là 900 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Scrappy:

  • Neva Eva (Bài hát, 2003)
  • Money In The Bank (Song, 2006)
  • Prince of the South (Album, 2008)

Trích dẫn yêu thích từ Lil Scrappy

“Miền Nam nhỏ, và tôi có các chi nhánh của gangsta, vì vậy tôi chỉ kết nối trên toàn thế giới. Tôi có mối quan hệ của tôi với Buck, anh ấy bảo tôi đến quay video, tôi đã đi qua. 50 đã ở đó, mọi người đã thể hiện tình yêu của tôi bởi vì chúng tôi luôn có mặt tại các buổi biểu diễn cùng nhau, vì vậy nó không là gì khác ngoài tình yêu. Và sau đó, chúng tôi đã có cùng một người quản lý ”. – Lil Scrappy

“50 là nhất quán, vì vậy đó là công việc liên tục với anh ấy. Jon là một nhà sản xuất, vì vậy anh ấy có các chế độ của mình. Anh ấy có thể ở chế độ này vào ngày hôm nay, và anh ấy sẽ ở chế độ đó vào ngày hôm đó. Họ đều là công nhân nên về cơ bản là giống nhau ”. – Lil Scrappy

“Chà, họ có những yếu tố vụn vặt – Yayo và Buck. Yayo giống như một gã tàn tật ở New York, anh ta điên cuồng như một địa ngục. Nhưng, tôi thuộc loại công tử của cả thế giới. Tôi có thể làm thang hip-hop, và làm thang crunk. Không có quá nhiều anh chàng ngoài kia có thể làm được điều đó. Họ có thể chơi crunk, hoặc họ có thể hip-hop. ” – Lil Scrappy

“Những người không hiểu, hoặc họ sẽ muốn hiểu và tôi sẽ làm cho họ hiểu; và nếu họ không muốn hiểu, thì, tôi không cần thiết phải đối mặt với họ một cách vô cớ. Tôi đặt nó ở dạng đơn giản để họ có thể hiểu được. Tôi nói, “Nhìn này, nó là như thế này, blah blah blah.” Nếu bạn không thể hiểu điều đó, thì có điều gì đó không ổn với bạn. ” Lil Scrappy

3 bài học cuộc sống từ Lil Scrappy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lil Scrappy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn học hỏi thêm từ thất bại

Bạn học được nhiều điều từ thất bại hơn là thành công. Đừng để nó ngăn cản bạn. Thất bại xây dựng tính cách.

2. Tạo ra chính mình

Cuộc sống không phải là tìm thấy chính mình. Sống là tự hoàn thiện bản thân.

3. Chúng ta làm cho cuộc sống trở nên phức tạp

Cuộc sống thực sự đơn giản, nhưng chúng ta nhất quyết làm cho nó trở nên phức tạp.

Tóm lược

Lil Scrappy được biết đến qua các album ‘Bred 2 Die Born 2 Live’ và ‘Tha GruStle’. Anh cũng đã phát hành các album ‘Prince of the South’ và ‘Prince of the South 2’.

Bên cạnh đó, anh ấy đã thực hiện một số album hợp tác với các nghệ sĩ khác. Ngày nay, anh ấy được hàng triệu người yêu mến và họ theo dõi anh ấy hết lòng trên mạng xã hội.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Scrappy ước tính là 900 nghìn USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Scrappy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment