Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Pump (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Pump là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 20
Sinh ra: 17 tháng 8, 2000
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Pump là khoảng 8 triệu USD.

Lil Pump, là một rapper, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Anh ấy nổi tiếng với bài hát “Gucci Gang”, bài hát đã trở thành một thành công lan truyền. Chà, đó và kiểu tóc sặc sỡ điên rồ của anh ấy. Bài hát đạt vị trí thứ 3 trên Billboard Hot 100.

Anh ta gần đây đã được đưa tin vì bị bắt sau khi vô tình dùng súng bắn vào nhà riêng của mình. Có… vô tình. và chúng tôi tự hỏi tại sao có rất nhiều thương tích liên quan đến súng ở Mỹ…

Đầu đời

Lil Pump được sinh ra là Gazzy Garcia vào ngày 17 tháng 8 năm 2000, tại Miami, Florida. Cha anh là người Cuba, còn mẹ là người Mexico, và Garcia là con một trong gia đình.

Garcia đã bị đuổi học khá nhiều khỏi mọi trường học mà cậu đến, chủ yếu vì đánh nhau và kích động bạo loạn. Garcia thích đọc rap từ khi còn rất nhỏ; và nếu bạn trực tuyến, bạn sẽ có thể xem một số video trong những ngày đầu.

Một số video trên YouTube cho thấy quá trình hoạt động của anh ấy từ năm 2012-2017, tức là từ năm 12 tuổi đến năm 17 tuổi.

Sự nghiệp

Vào năm 2016, Lil Pump đã ngạc nhiên với một ca khúc mà Smokepurpp đã sản xuất. Anh họ của Pump đã giới thiệu hai nghệ sĩ với nhau khi Pump chỉ mới 13 tuổi, và họ đã cộng tác kể từ đó.

Bài hát “Lil Pump” đã được phát hành trên SoundCloud và tiếp theo là một số bài khác, mỗi bài đều nhận được hàng triệu lượt xem trên nền tảng phát trực tuyến âm nhạc.

Sự công nhận trên SoundCloud nhanh chóng tạo dựng được sự theo dõi của Lil Pump, và vào năm 2017, anh ấy đã phát hành các bài hát “D Rose” và “Boss”, kể từ đó đã được nghe hơn 70 triệu lần trên nền tảng này.

Thành công của “D Rose” mạnh đến mức một video âm nhạc đã được tạo và xuất bản trên YouTube, đạt hơn 100 triệu lượt xem trên toàn thế giới.

Gucci Gang cũng được phát hành cùng năm, và thành công chủ đạo của bài hát đã mở đầu cho âm nhạc của Lil Pump đến với đông đảo khán giả hơn.

Các nghệ sĩ như Rick Ross, Gucci Mane, Chief Keef, và DJ Khaled đã thể hiện sự quan tâm lớn đến rapper và thậm chí còn hợp tác với anh trong album đầu tay.

SoundCloud và các nền tảng âm nhạc khác đã là những công cụ rất mạnh trong vài năm qua để các nghệ sĩ sắp ra mắt khám phá âm nhạc của họ. Nó chắc chắn đã làm việc cho Lil Pump. Đây là thế hệ tiếp thị mới dành cho các nghệ sĩ chưa có tên tuổi, những người có ít ngân sách để làm việc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Pump ước tính là 8 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Pump:

  • Bắt đầu cộng tác với Smokepurpp (2013)
  • Bắt đầu tải nhạc lên SoundCloud (2016)
  • Video âm nhạc đầu tiên được phát hành trên YouTube (2017)
  • Gucci Gang lan truyền (2017)

Tóm lược

Lil Pump có phải là một kỳ quan có một không hai? Hay anh ấy sẽ tiếp tục phát hành những đĩa đơn xứng tầm Billboard trong tương lai?

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Pump ước tính là 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Pump? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment