Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Jon (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Jon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 49
Sinh ra: 17 tháng 1, 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Jon là khoảng 30 triệu USD.

Lil Jon là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và DJ người Mỹ sống tại Atlanta, Georgia. Jon được biết đến với vai trò trưởng nhóm nhạc rap bán nhiều đĩa bạch kim, Lil Jon & The East Side Boyz.

Đầu đời

Jonathan Smith sinh ngày 17 tháng 1 năm 1971 tại Atlanta, Georgia.

Smith và lớn lên trong một khu trung lưu Tây Nam Atlanta. Anh là người lớn nhất trong số 5 người con được sinh ra bởi cha anh, một kỹ sư tại Lockheed Martin và mẹ anh là người trong Lực lượng Dự bị Quân đội.

Smith học tại trường trung học Frederick Douglass, tham gia chương trình nam châm, và là thành viên của ban nhạc diễu hành của trường.

Sự nghiệp

Smith bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghệ danh Lil Jon. Anh thành lập nhóm nhạc Lil Jon & The East Side Boyz với các rapper Big Sam và Lil Bo.

Lil Jon & The East Side Boyz bao gồm đĩa đơn ‘Who U Wit?’ và ‘Shawty Freak a Lil’ Sumthin ” trong album của họ, bài hát thứ hai được phát hành vào năm 1998. Cả hai đĩa đơn đều được người hâm mộ đánh giá cao.

Năm 2000, Jon quyết định thành lập nhãn hiệu riêng của mình, BME Recordings. Hơn nữa, anh ấy đã ký một thỏa thuận phân phối với Norcross, Southern Music Distribution có trụ sở tại Georgia. Năm 2000, album hit của Jon ‘We Still Crunk!’ đã được phát hành.

Nhóm ra mắt album “Kings of Crunk” vào năm 2002. Đĩa đơn đầu tiên của họ là “I Don’t Give A …” cũng có sự góp mặt của Mystikal và Krayzie Bone và đạt vị trí quán quân. 50 trên Bảng xếp hạng R & B.

Năm 2004, nhóm phát hành album phòng thu thứ năm “Crunk Juice” với đĩa đơn “What U Gon ‘Do”; duy nhất đạt ở mức không. 22 trên Hot 100, không. 13 trên bảng xếp hạng R & B, và không. 5 trên bảng xếp hạng rap.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Jon là 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Jon:

  • Crunk Rock (Album, 2010)
  • Turn Down For What (Song, 2013)
  • Alive (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Lil Jon

“Tôi lớn lên trên NWANWA và Too Short là nhóm nhạc yêu thích của tôi. Vì vậy, chỉ cần ở trong phòng thu và để anh ấy lắng nghe tôi và để tôi hướng dẫn anh ấy, hãy hỏi tôi xem tôi nghĩ gì… Tôi vẫn không thể tin được là mình lại tuyệt vời với Cube như vậy, ”vì đó là Ice Cube.” Lil Jon

“Về cơ bản 50 và Scrappy đã là bạn tốt của nhau,… Trong khi chúng tôi đi lưu diễn, 50 đã đến với tôi với đề xuất kinh doanh, và chúng tôi đã ngồi xuống và giải quyết vấn đề đó”. – Lil Jon

“Họ đặt chúng tôi vào những chiếc hộp này, và họ nghĩ rằng bạn không nên đi ra ngoài chiếc hộp. Khi tôi lớn lên, bạn nghe đài (và) bạn nghe mọi thứ từ Run-DMC đến Led Zeppelin. Đó chỉ là đài phát thanh. Tôi lớn lên trên tất cả (những) loại nhạc khác nhau. Tôi sẽ có thể tạo ra tất cả các thể loại âm nhạc khác nhau. ” – Lil Jon

“Miễn là môi trường cho phép, và không quá khó khăn, tôi ở đó, tôi đi đến câu lạc bộ. Vì đó là nơi bạn lấy cảm hứng từ đó ”. – Lil Jon

“Tôi nói với mọi người. Tôi là một trong những loại nghệ sĩ mà tôi rất tuyệt với mọi người. Nếu họ [fans] muốn gặp tôi, thật tuyệt. Đó là xa như nó đi. Nhưng tôi là một nghệ sĩ tuyệt vời. Tôi bắt tay tất cả mọi người, cố gắng ký tất cả các chữ ký, chụp ảnh khi tôi có thể ”. – Lil Jon

3 bài học động lực từ Lil Jon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lil Jon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự chăm sóc là điều cần thiết

Lil Jon tin vào tầm quan trọng của việc xem xét nội tâm. Đó là lý do tại sao, khi cuộc sống đi xuống và anh ấy cảm thấy như mình không có ai để hướng về, anh ấy tự đứng dậy để bộc lộ những suy nghĩ sâu kín nhất của mình.

2. Luôn Kiểm tra lại

Bạn lo lắng rằng hãng hàng không của bạn có thể để số dặm bay thường xuyên của bạn rơi qua các vết nứt?

Đừng để điều đó xảy ra – bạn đã vượt qua những dặm đường đó, chết tiệt, và chúng cần được tôn trọng. Vì vậy, hãy giống như Lil Jon: Kiểm tra kỹ, đề phòng. Ngoài ra, đừng quên rằng cốc ma cô được coi là một vật dụng cá nhân của bạn.

3. Trung thực với bác sĩ của bạn

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn ở đó để giúp bạn, không bắt bạn vì hút một nồi nhỏ (hoặc trong trường hợp của Lil Jon, rất nhiều nồi).

Tóm lược

Lil Jon là một rapper, nhà sản xuất thu âm và DJ người Mỹ.

Anh ấy đã hợp tác với một số ngôi sao lớn nhất trong ngành và anh ấy đã xuất hiện trong một số phim truyền hình trong những năm qua bao gồm ‘Wild’ n Out ‘,’ Class of 3000 ‘,’ Ridiculousness ‘và nhiều phim khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Jon là khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Jon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment