Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Durk (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Durk là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Lil Durk ước tính là 3 triệu USD.

Lil Durk là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Chicago. Anh ấy là thành viên chính và là người sáng lập tập thể và hãng thu âm của riêng mình, Only the Family.

Đầu đời

Durk Derrick Banks sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992 tại Chicago. Banks là con trai của Dontay Banks và một y tá ở Chicago. Tên của mẹ anh ấy không được biết đến. Anh phải gánh vác trách nhiệm khi còn rất nhỏ khi cha anh bị bỏ tù khi anh mới 7 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tạp chí, Lil Durk kể lại rằng thậm chí không có đủ thức ăn trong nhà của họ khi anh còn nhỏ. Khu dân cư bạo lực nơi anh lớn lên đã có tác động sâu sắc đến Lil Durk.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Lil Durk

Trong những năm đầu sự nghiệp của mình, Lil Durk được gắn với nhãn hiệu Glo Gang do Chief Keef quảng bá. Nhưng anh ta chưa bao giờ được ký vào hãng. Vì lý do này, Lil Durk bắt đầu tạo dựng hình ảnh của riêng mình trong thế giới âm nhạc.

Sau thành công của hai đĩa đơn đầu tiên, Lil Durk đã phát hành mixtape mang tên ‘Life Ain’t No Joke’. Băng từ này đã được tải xuống 216.000 lần trên nền tảng phân phối băng từ trực tuyến DatPiff. Các nền tảng mạng xã hội đóng một vai trò lớn trong việc phổ biến ‘Life Ain’t No Joke’.

Năm 2015 đánh dấu một bước nhảy vọt lớn trong sự nghiệp của anh với việc phát hành album đầu tiên, “Remember My Name”. Album có đầy đủ các bài hát dựa trên tình trạng bạo lực trên đường phố Chicago mà anh đã trải qua thời thơ ấu. Album là một hit lớn và xếp thứ 14 trong danh sách Billboard 200.

Cùng năm, Lil Durk phát hành mixtape thứ sáu của mình mang tên ‘300 Days, 300 Nights’. Một đĩa đơn, ‘My Beyonce’ đã được phát hành để quảng bá cho mixtape này.

Đĩa đơn có sự xuất hiện của tình yêu Dej Loaf. Các nhà phê bình gọi mixtape này là một sự thay đổi mới mẻ so với những bản phát hành trước đó của anh, chủ yếu ghi lại cảnh bạo lực ma túy ở khu vực lân cận nơi anh sinh ra.

Album thứ hai của anh ấy, ‘Lil Durk 2X’ được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2016. Đĩa đơn có tên ‘She Just Wanna’ kết hợp với một rapper khác là ‘Ty Dolla Sign’ đã được phát hành hai tháng trước khi phát hành album với mục tiêu tạo ra tiếng vang xung quanh album thứ hai của anh ấy. Nhãn thứ hai của Durk có phản hồi tốt hơn nhãn đầu tiên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Durk là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Durk:

  • Bloodas (Album, 2017)
  • No Label (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Lil Durk

“Tiếp tục làm việc. Đang bận. Nó nên là động lực thay vì thời gian chết vì thời gian chết giống như bị chán nản. Không nên như vậy đâu. ” – Lil Durk

“Tôi là một chàng trai tốt vào cuối ngày, bạn biết tôi đang nói gì không? Rất nhiều người sẽ tin vào những gì họ nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông cách đây rất lâu. Tôi chỉ đang phát triển với tư cách là một nghệ sĩ và một con người. ” – Lil Durk

“Điều quan trọng là phải luôn đặt thành phố của bạn trên lưng bạn bất kể ai đến từ đó,” Durk nói với tôi qua điện thoại. “Về phía bạn, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn ủng hộ ngôi nhà của mình. Ai thực sự ủng hộ bạn và yêu bạn? Đó là quê hương của bạn ”. – Lil Durk

“Để tốt hơn cho bản thân, trong tình huống di chuyển từ Chicago đến Atlanta. Đó là một cảnh đẹp hơn, một rung cảm tốt hơn. Tôi có thể tập trung. Và Def Jam, nó không phù hợp với tôi. Nó không làm việc cho tôi. Không có câu chuyện lớn đằng sau nó; họ chỉ không phù hợp với tôi. “ – Lil Durk

“Phải, đó là nơi tôi đến. Điều quan trọng là luôn đặt thành phố của bạn trên lưng bạn bất kể ai đến từ đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn ủng hộ ngôi nhà của mình. Ai thực sự ủng hộ bạn và yêu bạn? Đó là quê hương của bạn ”. – Lil Durk

3 bài học từ Lil Durk

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lil Durk và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng lãng phí thời gian

Đừng lãng phí thời gian cho việc trả thù. Những người làm tổn thương bạn cuối cùng sẽ phải đối mặt với nghiệp chướng của chính họ.

2. Quy luật tự nhiên

Có một quy luật tự nhiên của nghiệp báo rằng những người thù dai, những người cố gắng làm tổn thương người khác, cuối cùng sẽ tan vỡ và cô đơn.

3. Kết nối

Tìm hiểu để xem. Nhận ra rằng mọi thứ đều kết nối với mọi thứ khác.

Tóm lược

Lil Durk là một trong những rapper người Mỹ sắp tới từ Chicago. Anh ấy bắt đầu thể hiện niềm yêu thích với âm nhạc từ khi còn nhỏ và tự phát hành các bản mixtape đầu tiên của mình thông qua nhãn hiệu OTF của riêng mình.

Sau đó, anh ký hợp đồng với hãng thu âm ‘Def Jam Recordings’ và hiện được các nhà phân tích đánh giá là rapper xuất sắc nhất được liên kết với hãng thu âm danh tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Durk là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Durk? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment