Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lewis Hamilton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 285 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: Ngày 7 tháng 1 năm 1985
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Lái xe đua chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton ước tính vào khoảng 285 triệu USD.

Lewis Carl Davidson Hamilton là một tay đua người Anh, người đã đua công thức một cho Mercedes AMG Petronas.

Hamilton là nhà vô địch thế giới công thức 1 năm lần, và anh ấy được coi là tay đua xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Anh cũng được coi là một trong những tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Đầu đời

Lewis Carl Davidson Hamilton sinh ngày 7 tháng 1 năm 1985 tại Hertfordshire.

Hamilton là con trai của Carmen và Anthony Hamilton. Anh tiếp tục sống với mẹ khi cha mẹ anh ly hôn. Trong những năm đầu thiếu niên, anh tiếp tục sống với cha và anh kế của mình, Nicolas.

Niềm đam mê của ông với ô tô bắt đầu từ khi còn nhỏ. Lewis say mê nó và thể hiện xuất sắc trong các cuộc thi ở địa phương, đó là khi cha anh nhìn thấy tài năng chớm nở ở con trai mình và tặng anh một chiếc xe go-kart như một món quà Giáng sinh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Lewis Hamilton

Hamilton bắt đầu sự nghiệp đua xe giải đấu lớn của mình với Giải đua xe công thức Anh Renault Winter Series vào năm 2001.

Màn trình diễn của anh ấy đã giúp anh ấy giành được một vị trí trong Chiến dịch Công thức Renault Vương quốc Anh năm 2002, nơi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ ba. Đua xe cho Manor Motorsport, anh ấy tự thể hiện mình là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất đáng để tìm kiếm.

Thành tích đáng kinh ngạc của anh ấy ở Công thức 3 đã giúp anh ấy đua ở ART Grand Prix năm 2006. Anh ấy có lần đầu tiên ra mắt F1 vào năm 2007 tại Australian Grand Prix, nơi anh ấy về nhì.

Sau đó trong các sự kiện F1 Bahrain và Barcelona, ​​Lewis lại về nhì.

Vào đầu mùa giải 2011, Hamilton ghi được vị trí thứ hai tại Australian Grand Prix và có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải tại Chinese Grand Prix và vào cuối mùa giải, Lewis đã giành được một chiến thắng nữa tại Abu Dhabi. Lewis Hamilton gia nhập Mercedes Benz Works Team vào cuối năm 2012.

Trong mùa giải 2016, Hamilton giành được vị trí thứ hai trong Australian Grand Prix và giành Grand Prix Anh vào cuối năm đó. Những chiến thắng sau đó tại Malaysia và Nhật Bản đã củng cố thêm khả năng giành chức vô địch thế giới của anh ấy.

Bây giờ, anh phải giành chiến thắng trong cuộc đua tại Grand Prix Abu Dhabi để trở thành Nhà vô địch Thế giới, nhưng anh đã thất bại trước Rosberg.

Hamilton bắt đầu mùa giải 2017 với chiến thắng tại Grand Prix Trung Quốc và vị trí thứ hai tại Australian Grand Prix. Anh ấy đã giành chiến thắng ở Tây Ban Nha, đảm bảo giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton là 285 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lewis Hamilton:

  • Nhà vô địch Công thức Một năm lần
  • Giành chức vô địch thế giới đầu tiên với McLaren (2008)
  • Anh ấy giữ kỷ lục về điểm sự nghiệp nhiều nhất mọi thời đại

Trích dẫn yêu thích của Lewis Hamilton

“Bạn chỉ cần được chấp nhận vì con người của mình và tự hào về con người của mình và đó là điều tôi đang cố gắng làm.” – Lewis Hamilton

“Anh trai tôi được nói rằng anh ấy sẽ không đi bộ, không thể chơi trống, rằng anh ấy sẽ không thể đua xe – và anh ấy đã làm tất cả những điều đó. Anh ấy đã bất chấp mọi khó khăn, bất chấp khuyết tật. Tôi nhìn anh ấy và tôi được truyền cảm hứng, bởi trí lực của anh ấy và cơ thể và trí óc tuyệt vời như thế nào. Thực sự không có gì bạn không thể làm. Anh trai tôi đã chứng minh điều đó ”. – Lewis Hamilton

“Tôi không biết bạn đã từng trượt tuyết chưa, nhưng nếu bạn đi đến con dốc, bạn sẽ thấy tất cả những đứa trẻ này phóng to một cách đáng sợ. Chỉ khi chúng ta già đi thì nỗi sợ mới xuất hiện. Nhưng đối với tôi, nó không bao giờ có. Và khi nói đến cuộc đua, luôn đề cập đến việc ai sẵn sàng tiến xa hơn, ai sẵn sàng thực hiện thêm bước đó. Tôi sẵn sàng chịu bất kỳ đau đớn nào để giành chiến thắng. Tôi khao khát chiến thắng ”. – Lewis Hamilton

“Chiến thắng chắc chắn là mục tiêu cuối cùng, những bài học kinh nghiệm khi tôi không thắng chỉ củng cố cho tôi.” – Lewis Hamilton

“Tôi không khao khát được giống như những người lái xe khác, tôi khao khát trở thành người độc nhất theo cách của riêng mình.” – Lewis Hamilton

3 bài học không sợ hãi từ Lewis Hamilton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn Tập Trung Vào Mục Tiêu Cuối Cùng

Ngay từ khi còn nhỏ, Lewis Hamilton đã biết rằng mình muốn trở thành một tay đua xe hơi. Sau khi nhận được một chiếc ô tô điều khiển bằng radio từ cha mình vào năm sáu tuổi, gia đình của anh ấy đã thấy được niềm đam mê lái xe của anh ấy. Và đến năm 8 tuổi, anh ấy đã chiến thắng các cuộc đua xe go-kart địa phương và các cuộc đua dành cho lứa tuổi nhỏ.

Trong thời thơ ấu của mình, anh ấy thậm chí đã gặp ông chủ tương lai của mình Ron Dennis. Anh ấy đã nói với anh ấy khi còn trẻ, “Một ngày nào đó, tôi sẽ đua những chiếc xe của bạn.” Chắc chắn, với sự tập trung và quyết tâm của mình, anh đã biến ước mơ đó thành hiện thực với tư cách là tài xế lái xe cho Ron Dennis và Mercedes.

Bạn tập trung vào những gì bạn đang cố gắng đạt được trong cuộc sống của mình? Bạn có cùng mức độ tập trung mà Lewis có để đạt được mục tiêu của bạn không?

2. Kỉ luật luôn trả giá

Khi bạn đã tập trung, hãy tiếp tục hoàn thành công việc để luôn tận tâm, hết ngày này qua ngày khác.

Hãy nhớ rằng, thành công đến từ việc thực hiện những việc nhỏ một cách nhất quán. Thành công và thất bại không xảy ra trong một sớm một chiều. Họ dựa trên kỷ luật để làm tốt những việc nhỏ, ngày này qua ngày khác.

3. Làm việc chăm chỉ

Bạn cam kết đạt được những mục tiêu lớn nhất của mình như thế nào?

Bạn có sẵn sàng cam kết đạt được tiến bộ mỗi ngày không? Học hỏi từ Lewis rằng thành công không chỉ trong một sớm một chiều mà thay vào đó là từ sự làm việc chăm chỉ liên tục. Sự tiến bộ nhỏ cuối cùng dẫn đến sự hoàn hảo.

Bản tóm tắt

Lewis Hamilton là một trong những tay đua xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy là tay đua Công thức Anh thành công nhất, một tay đua mọi thời đại, với số điểm sự nghiệp nhiều nhất và số trận thắng nhiều nhất trong các vòng khác nhau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton là khoảng 285 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lewis Hamilton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment