Giá trị tài sản ròng của Leonard Nimoy | Người giàu nhất

Rate this post

Leonard Nimoy có giá trị tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la. Diễn viên kỳ cựu, đạo diễn phim, nhà thơ, nhạc sĩ và nhiếp ảnh gia, Leonard Nimoy trở nên nổi tiếng với vai Spock trong nguyên tác Star Trek loạt phim 1966–1969, nhiều phim, phần tiếp theo của truyền hình và trò chơi điện tử.

Lớn lên trong một khu tập thể ở Boston, diễn xuất trong các rạp hát cộng đồng từ năm 8 tuổi, Leonard Nimoy lần đầu ra mắt Hollywood khi mới 20 tuổi, tham gia một phần trong Queen for a Day (1951) và một vai khác với vai trò chơi bóng trong Rhubarb lâu năm (1951). Sau hai năm trong quân đội, anh ta vẫn nhận được những bộ phận nhỏ, thường không được công nhận – một nhà điều hành telex quân đội ở Họ! (1954), chẳng hạn – nhưng phần của anh ấy trong vai Narab, một người sao Hỏa cuối cùng cũng thân thiện với Trái đất, trong cảnh kết thúc trong loạt phim Zombies of the Stratosphere của Cộng hòa khôi ngô (1952), phần nào báo trước vai trò sẽ làm nên tên tuổi của anh ấy– Ông. Spock, sĩ quan khoa học nửa người / nửa người Vulcan của “Star Trek” (1966), một trong những loạt phim thành công nhất mọi thời đại của truyền hình. ‘

Diễn xuất của anh đã mang về cho anh ba đề cử giải Emmy và khởi đầu sự nghiệp biên kịch kiêm đạo diễn của anh, nổi bật là Star Trek IV: The Voyage Home (1986), câu chuyện về cuộc giải cứu cá voi lưng gù chứng tỏ thành công nhất trong các phim Star Trek. Phần tín dụng sân khấu bao gồm “Fiddler on the Roof”, “Oliver”, “Camelot” và “Equus”. Anh đã dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng “In Search of …” (1976) và “Ancient Mysteries” (1994), là tác giả của một số tập thơ và đóng vai khách mời trong hai tập phim “The Simpsons” (1989). Anh đóng vai Mustafa Mond trong bộ phim Brave New World (1998) (TV) của NBC.

Vào ngày 27 tháng 2 năm 2015, ở tuổi 83, Nimoy đã qua đời tại nhà riêng ở Bel Air do biến chứng của COPD hoặc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Bài viết liên quan

Leave a Comment