Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lena Hall (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lena Hall là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 30 tháng 1 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lena Hall ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Lena Hall là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ được biết đến nhiều nhất với công việc của cô ấy trên sân khấu Broadway, bắt nguồn từ vai diễn Nicola trong ‘Kinky Boots’, và màn trình diễn đoạt giải Tony của cô ấy với vai Yitzhak trong sự hồi sinh năm 2014 của ‘Hedwig and the Angry Inch ‘.

Đầu đời

Celina Consuela Gabriella Carvajal sinh ngày 30 tháng 1 năm 1980 tại San Francisco, California.

Cha cô là một vũ công ba lê, biên đạo múa và đồng giám đốc nghệ thuật cho Liên hoan Khiêu vũ Dân tộc San Francisco hàng năm, mẹ cô là một nữ diễn viên ba lê sơ cấp và hiện là một võ sư.

Ông nội của cô từ Philippines đến San Francisco vào năm 1926, và bà nội của cô là người Thụy Điển.

Sự nghiệp

Hall ra mắt sân khấu Broadway vào năm 1999 trong phim ‘Cats’, đảm nhận vai Demeter sau lần đầu tiên biểu diễn trong chuyến lưu diễn quốc gia vào năm 1998.

Cô xuất hiện trong ‘Radiant Baby’ vào năm 2003, một vở nhạc kịch về nghệ sĩ Keith Haring, với nhiều vai trò khác nhau. Năm 2004, cô tham gia nhóm ban đầu của ‘Dracula’, The Musical, và là người phụ họa cho Kelli O’Hara trong vai Lucy Westenra.

Năm 2008, cô tham gia chương trình truyền hình thực tế “Legal Blonde: The Musical – The Search for Elle Woods”, trong đó cô là thí sinh thứ 3 bị loại, và đóng vai chính trong vở nhạc kịch Off-Broadway ‘Green Eyes’, và ‘Bedbugs !! ! ‘.

Năm sau, cô là người đóng thế cho Leslie Kritzer trong vai Monica P. Miller trong vở nhạc kịch ‘Rooms: A Rock Romance’.

Năm 2014, Hall được chọn vào vai Yitzhak trong bộ phim ‘Hedwig and the Angry Inch’ sản xuất tại Broadway, (một vai trước đây do Miriam Shor đóng ngoài sân khấu Broadway) đối diện với Neil Patrick Harris, nhờ đó cô đã giành được giải Tony cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một Âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lena Hall là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lena Hall:

  • Đài phát thanh lúc nửa đêm (Bài hát, 1999)
  • Becks (TV-Show, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Lena Hall

“Vì mạng xã hội, tôi cảm thấy mình cần sản xuất nội dung cho người hâm mộ với tốc độ cao hơn bình thường. Vì vậy, tôi đã cố gắng nghĩ cách để làm điều đó. Một cách tôi đã làm là tôi đã thực hiện loạt video này có tên là Stripped. Có 19 video và tôi phát hành một video mỗi tuần để xem mọi người nghĩ gì nếu họ thực sự thích ý tưởng về loại nội dung ”. – Hội trường Lena

“Tôi thực sự tự hào về nó. Tôi thích sự thô sơ của nó. Trong các bản ghi âm và nhạc pop, chúng tôi không cảm nhận rõ được phần trình diễn thô của một nghệ sĩ vì có chế độ tự động phát và tất cả nội dung do máy tính tạo ra. Nó đã trở thành tiêu chuẩn để sử dụng nó để làm cho giọng hát trở nên hoàn hảo. ” – Hội trường Lena

“P! Nk vì tôi đã từng biểu diễn các bài hát của cô ấy trước đây, và cô ấy là một người phụ nữ cực kỳ mạnh mẽ. Cô ấy có lẽ là một trong những người mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh nhạc pop. Cô ấy rất nữ tính, nhưng có sức mạnh này bên dưới tất cả, điều mà tôi thực sự, thực sự yêu thích. ” – Hội trường Lena

“Dolores cũng giống như vậy. Cô ấy là một phiên bản nhẹ nhàng hơn, nhưng cô ấy sẽ hát hard rock. Cranberries có những bài hát punk rock và nội dung trữ tình của cô ấy thực sự rất hay. Lời bài hát mà cô ấy viết, tất cả về các cuộc đấu tranh ở Ireland và chiến tranh, đều rất chính trị ”. – Hội trường Lena

3 bài học tuyệt vời từ Lena Hall

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lena Hall và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không hối tiếc

Thức dậy mỗi ngày và hít thở bầu không khí trong lành, uống cà phê và sống không hối tiếc hay buồn phiền.

2. Phản hồi mang tính xây dựng

Tất cả chúng ta đều đáng bị chỉ trích, nhưng tất cả chúng ta cũng đáng nhận được phản hồi mang tính xây dựng.

3. Điều gì quan trọng nhất đối với bạn

Hít thở và ngồi trong im lặng cho phép bạn có không gian để tìm thấy niềm vui của mình và những gì quan trọng nhất đối với bạn.

Bản tóm tắt

Lena Hall là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người được biết đến với công việc của cô trên sân khấu Broadway, nơi cô bắt đầu vai diễn Nicola trong Kinky Boots.

Hall cũng đã giành được giải thưởng Tony cho vai diễn Yitzhak trong Hedwig and the Angry Inch năm 2014. Cô cũng được đề cử giải Grammy cho album của vở nhạc kịch.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lena Hall ước tính là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Lena Hall? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment