Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Len Goodman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Len Goodman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi: 77
Sinh ra: Ngày 25 tháng 4 năm 1944
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu vũ công chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Len Goodman là một vũ công và huấn luyện viên khiêu vũ.

Goodman được biết đến với vai trò giám khảo chính của chương trình khiêu vũ trên truyền hình ‘Nghiêm túc đến nhảy múa.’ Chương trình nói về những người nổi tiếng khác nhau cạnh tranh cho chiếc cúp lấp lánh. Ông là giám khảo chính từ năm 2004 cho đến năm 2016. Ông cũng điều hành một trường dạy khiêu vũ ở Dartford, Kent.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Len Goodman ước tính vào khoảng 18 triệu USD.

Đầu đời

Leonard Gordon Goodman sinh ngày 25 tháng 4 năm 1944 tại London.

Khi lên 6 tuổi, anh chuyển đến Blackfen và sau đó theo học tại Trường Trung học Hiện đại Westwood. Anh ấy là thành viên của đội cricket.

Ông là một trong ba người con ở lại công việc kinh doanh của gia đình khi các anh chị em khác của ông đều chuyển đến Newcastle. Sau khi bị thương ở chân, anh ấy bắt đầu tập nhảy chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Goodman là một thợ hàn học việc cho Harland và Wolff ở Woolwich. Năm 19 tuổi, anh bắt đầu tập khiêu vũ sau khi bác sĩ khuyến cáo môn này phù hợp với vết thương ở chân của anh.

Anh ấy trở nên chuyên nghiệp, và anh ấy đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi. Anh ấy đã từ giã sự nghiệp khiêu vũ sau khi giành chức vô địch Anh tại Blackpool vào cuối những năm 20 tuổi.

Goodman sau đó xuất hiện với tư cách là giám khảo chính của chương trình khiêu vũ BBC One ” ” ” ” ” từ năm 2004 đến năm 2016. Anh xuất hiện trong ban giám khảo cùng với Arlene Phillips, Bruno Tonioli và Craig Revel Horwood; Phillips sau đó được thay thế bởi Alesha Dixon và sau đó là Darcey Bussell.

Goodman cũng là giám khảo chính duy nhất của ‘Dancing with the Stars. Anh ấy đã xuất hiện cùng các giám khảo Carrie Ann Inaba và Bruno Tonioli kể từ khi chương trình bắt đầu. Trong năm mùa giải, anh ấy làm giám khảo thứ tư với Julianna Hough và Derek Hough.

Từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 9 tháng 4 năm 2020, ông đã tổ chức một bộ phim tài liệu được phát sóng tại Hoa Kỳ nhân kỷ niệm 100 năm vụ chìm tàu ​​RMS Titanic. Nó tận dụng kinh nghiệm của anh ấy khi là một thợ hàn tại Harland và Wolff. Năm 2005, Goodman lồng tiếng trong chương trình dành cho trẻ em từng đoạt giải thưởng ‘Auto-B Good’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Len Goodman ước tính vào khoảng 18 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Len Goodman:

  • Khiêu vũ Nghiêm túc (Dance Show, 2004 – 2016)
  • Dancing With the Stars (Dance Show, 2005-)
  • Liên kết yếu nhất (2006)

Trích dẫn yêu thích của Len Goodman

“Tôi đến từ một ngôi nhà tan nát. Cha mẹ tôi chia tay khi tôi lên chín. Mọi người đã cho tôi một bức tường tốt. Nhưng tôi đến từ một thời kỳ mà bạn chỉ cần đưa ra với tha. Youu tiếp tục với mọi thứ hơn là ngồi than vãn về chúng ”. – Len Goodman

“Tôi luôn nói với những người lớn ở trường dạy khiêu vũ của tôi, ‘Các bạn nam, các bạn sẽ phải làm một điều gì đó mà các bạn hoàn toàn không quen: bạn phải nắm quyền chỉ huy và trở thành ông chủ.’ Bởi vì – và đây chỉ là một quan sát – phụ nữ có được cách của họ. ” – Len Goodman

“Điều rắc rối khi bạn chết là mọi người đều nói rằng bạn rất tốt. Tôi muốn được coi là thực sự tốt. Tôi muốn có những người có thể thành thật nói, ‘Len! Ồ đúng rồi, ở anh ấy có nhiều điều tốt hơn là xấu. ” – Len Goodman

“Khi bạn già đi, mọi thứ trở nên tồi tệ. Nó hơi giống một chiếc ô tô. Miễn là đó là thứ mà thợ máy có thể sửa chữa, bạn có thể chạy thêm vài nghìn dặm nữa. ” – Len Goodman

“Tôi chưa bao giờ thực sự tốt trong hôn nhân. Đó là một trong những thất bại của tôi. Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi nhận ra mẫu số chung là tôi; đó là điều tôi đang làm. ” – Len Goodman

“Tôi đã may mắn được điều trị nhanh chóng và – chạm vào gỗ – bây giờ tất cả đã được giải tỏa. Tôi đã lộn xộn ở câu lạc bộ chơi gôn của mình trong vòng một hai tuần. Sẽ rất dễ biến mình thành kẻ không có giá trị ”. – Len Goodman

3 bài học mạnh mẽ từ Len Goodman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Len Goodman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công

Hãy nhớ rằng, thành công đến với CANS, không phải của CANT.

2. Tiền

Tiền của bạn cũng giống như bông điên điển của bạn. Nó chỉ phát triển nếu bạn chơi với nó.

3. Lên tiếng

Bạn phải nói ra suy nghĩ của mình, nhưng không tàn nhẫn. Nó sẽ mất rất nhiều thực hành.

Tóm lược

Len Goodman là một vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp, và anh ấy đã từng là huấn luyện viên trưởng của chương trình nổi tiếng ‘Nghiêm túc đến nhảy múa’ và ‘Khiêu vũ cùng các ngôi sao’ trong nhiều năm.

Có rất nhiều vũ công chuyên nghiệp trên thế giới, và để đứng trên đỉnh cao, bạn phải là một trong những người giỏi nhất, điều mà Goodman đã chứng minh rằng anh ấy là như vậy. Anh ấy bắt đầu nhảy khi anh ấy 19 tuổi.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Len Goodman ước tính vào khoảng 18 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Len Goodman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment