Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Leighton Vander Esch (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Leighton Vander Esch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: 8 tháng 2 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Leighton Vander Esch là một cầu thủ bóng đá người Mỹ cho Đội bóng Dallas Cowboys của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL). Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Đại học Bang Boise.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leighton Vander Esch là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Leighton Vander Esch sinh ngày 8 tháng 2 năm 1996 tại Riggins, Idaho.

Anh ấy là người gốc Hà Lan. Anh theo học trường trung học Salmon River ở Riggins và thi đấu bóng đá tám người, bóng rổ và điền kinh.

Trong bóng đá, Vander Esch chơi tiền vệ và trung vệ. Khi còn là đàn anh, anh đã hoàn thành 121 trong số 199 nỗ lực (60,8%) trong 2.155 thước Anh và 28 lần chuyền bóng chạm trán với một lần đánh chặn.

Sự nghiệp

Vào năm 2017, Vander Esch đã thông báo quyết định từ bỏ tư cách còn lại của mình và tham gia Dự thảo NFL 2018.

Vander Esch đã tham dự NFL Scouting Combine tại Indianapolis vào cuối tháng Hai và hoàn thành tất cả các cuộc tập trận kết hợp và vị trí.

Màn trình diễn kết hợp tổng thể của anh ấy đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên khi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ hai trong số tất cả các hậu vệ ở nội dung nhảy dọc và chuyền ngắn.

Anh ấy cũng đứng thứ 5 trong nhóm vị trí của mình ở nội dung nhảy rộng và đứng thứ 5 trong số những vận động viên cản phá trong bài tập ba hình nón.

Dallas Cowboys đã chọn Vander Esch trong vòng đầu tiên của NFL Draft 2018, và anh ấy là người dự bị thứ ba được chọn. Vào ngày 11 tháng 5, Cowboys đã ký hợp đồng với Vander Esch với khoản tiền 11,84 triệu đô la bốn năm được đảm bảo đầy đủ, bao gồm tiền thưởng ký hợp đồng là 6,69 triệu đô la.

Trong tuần 4 trước New Orleans Saints, Vander Esch đã ghi được 11 pha tắc bóng đỉnh cao trong trận thua 12-10. Anh ấy đã bỏ lỡ Tuần 12-16 với vấn đề về dây thần kinh ở cổ trước khi quyết định phẫu thuật để khắc phục vấn đề.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leighton Vander-Esch là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Leighton Vander Esch:

  • Cầu thủ phòng ngự của năm ở Mountain West (2017)
  • Được phác thảo bởi Dallas Cowboys (2018)

Trích dẫn yêu thích của Leighton Vander Esch

“Không có lợi nhuận cho lỗi bây giờ. Chúng tôi đã tự đưa mình vào vị trí này. Và bây giờ tùy thuộc vào chúng tôi để đưa chúng tôi ra khỏi nó. ” – Leighton Vander Esch

“Ý tôi là, bạn luôn nghe mọi người nói rằng,“ Nếu điều tôi thực sự muốn xảy ra không thành công, tôi đoán tôi sẽ thực hiện Kế hoạch B. Và tôi hiểu. Tôi thực sự làm. Nhưng đôi khi, không có chỗ cho Kế hoạch B, bạn biết không? Đôi khi trong cuộc sống, nó chỉ phải là Kế hoạch A hoặc phá sản. “ – Leighton Vander Esch

“Sau đó, Huấn luyện viên đã dành rất nhiều thời gian để nói từ tận đáy lòng về nghịch cảnh, chiến đấu vượt qua và cách duy nhất để vượt qua thời điểm khó khăn là cúi đầu xuống và tiến về phía trước. Tôi đoán rằng đôi khi mọi thứ có thể trở nên ngô nghê hoặc bất cứ điều gì, nhưng toàn bộ khoảnh khắc đó – cuộc nói chuyện, sự thực của tất cả, toàn bộ điều nên làm hoặc chết – tất cả chỉ thực sự gây được tiếng vang. ” – Leighton Vander Esch

“Tôi yêu từng phút giây này, đó là điều chắc chắn – chỉ sống trong khoảnh khắc, và có thời gian của cuộc đời mình. Và cuộc chạy đua này mà chúng tôi đã tham gia chắc chắn đã làm cho mùa giải tân binh của tôi ở Dallas thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. ” – Leighton Vander Esch

3 bài học mạnh mẽ Leighton Vander Esch

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Leighton Vander Esch và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mục đích

Khi bạn sống vì một mục đích cao cả, thì làm việc chăm chỉ không phải là một lựa chọn. Đó là một điều cần thiết.

2. Tham gia với những gì bạn đang làm

Đây là bí mật thực sự của cuộc sống – hoàn toàn gắn bó với những gì bạn đang làm ở đây và bây giờ. Và thay vì gọi nó hoạt động, hãy nhận ra rằng nó đã được phát.

3. Dấu hiệu

Dấu hiệu của một nhân viên chăm chỉ là một người làm việc mà không phàn nàn.

Tóm lược

Leighton Vander Esch là một cầu thủ bóng đá người Mỹ chơi cho đội Dallas Cowboys của NFL. Anh ấy được coi là một trong những hậu vệ biên xuất sắc nhất giải đấu.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leighton Vander Esch ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Leighton Vander Esch? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment