Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Laura Prepon’s (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Laura Prepon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Già đi: 40
Sinh ra: 7 tháng 3 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Laura Prepon là khoảng 12 triệu đô la.

Laura Prepon là một nữ diễn viên, đạo diễn và tác giả người Mỹ đến từ New Jersey.

Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn Donna Pinciotti trong bộ phim sitcom ‘That’ 70s Show ‘của Fox. Cô cũng được biết đến với vai diễn Alex Vause trong loạt phim truyền hình – hài hước của Netflix ‘Orange Is the New Black’.

Đầu đời

Laura Helene Prepon sinh ngày 7 tháng 3 năm 1980, tại Watchung, New Jersey, với Marjorie, một giáo viên trung học và Michael Prepon, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình.

Prepon, con út trong gia đình có 5 anh chị em là người gốc Nga Do Thái và Công giáo Ireland. Cha cô qua đời năm 1993 trong một cuộc phẫu thuật tim.

Sự nghiệp

Cùng với các lớp học diễn xuất của mình, Prepon đã học múa ba lê và nhảy jazz. Điều này có ích khi cô được chọn tham gia các vở diễn sân khấu ‘A Woman of Property’ và ‘Ascension Day’. Chiều cao của cô ấy đã giúp cô ấy có nhiều nhiệm vụ làm người mẫu và cô ấy đã đến Paris, Milan và Brazil để chụp ảnh.

Cô xuất hiện lần đầu trên ‘They Go On’ vào năm 1997, một vở opera xà phòng do Levi Strauss phát triển. Năm 1998, vai trò đột phá của Prepon đã xảy ra khi cô gửi một đoạn băng thử vai cho bộ phim sitcom sắp ra mắt của Fox mang tên ‘That’ 70s Show ‘.

Năm 2005, Prepon đóng vai chính trong ‘Karla’, bộ phim dựa trên sự kiện có thật về một cặp vợ chồng loạn trí đã lạm dụng và sát hại ba cô gái. Cùng năm, cô là nhà sản xuất điều hành của ‘E! Hollywood Hold’em ‘, một chương trình truyền hình về poker được phát sóng trên E! Mạng truyền hình.

Vào tháng 2 năm 2011, cô được chọn vào vai chính là Chelsea Newman trong bộ phim sitcom của đài NBC ‘Are You There, Chelsea?’
Sự mạo hiểm gần đây của cô là vai Alex Vause, một tay buôn ma túy cũ và bạn gái cũ của Piper Chapman trong bộ phim gốc ‘Orange Is the New Black’ của Netflix, được công chiếu vào tháng 7 năm 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Laura Prepon là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Laura Prepon:

  • Chương trình thập niên 70 (TV-Show, 1998-2006)
  • The Kitchen (Phim, 2012)
  • Orange Is The New Black (TV-Show, 2013-2019)

Trích dẫn yêu thích từ Laura Prepon

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là bất kỳ loại biểu tượng tình dục nào, nhưng tôi nhận được thư từ khắp nơi, đủ loại. Nó thực sự rất ngầu. Tôi nhận được rất nhiều từ các bạn tù, điều đó thật là đáng sợ. Nhưng tuyệt vời nhất là anh chàng muốn gửi cho tôi vé máy bay để đưa tôi đến buổi dạ hội của anh ấy ”. – Laura Prepon

“Netflix thật tuyệt vời vì họ tin tưởng người sáng tạo sẽ làm công việc của họ và họ tin tưởng chúng tôi sẽ làm công việc của mình. Họ thực sự thông minh và chỉ để chúng tôi làm việc của mình và giao một công việc tuyệt vời. ” – Laura Prepon

“Tôi không muốn làm bất cứ điều gì như Không thể chờ đợi, tôi không muốn làm bất cứ điều gì như Scream. Tôi đã xem tất cả những bộ phim đó, và chúng rất hay, nhưng chúng không phải là những gì tôi muốn làm ”. – Laura Prepon

“Họ phải có khả năng khơi dậy sự quan tâm của tôi vì vậy tôi muốn theo đuổi nó, và họ phải có một nhân cách tuyệt vời, thực sự thoải mái. Tất cả những thứ đó đều gợi cảm đối với tôi ”. – Laura Prepon

“Tôi từng mặc quần đùi và áo ba lỗ, nhưng bây giờ tôi khỏa thân ngủ. Thật là kỳ lạ bởi vì tôi đã từng phải mặc một thứ gì đó khi đi ngủ, cho dù đó là áo ba lỗ hay bất cứ thứ gì. Và bây giờ nếu tôi có mặc quần áo, tôi thực sự rất khó ngủ ”. – Laura Prepon

3 bài học mạnh mẽ từ Laura Prepon và Orange Is the New Black

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Laura Prepon và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Sai lầm của tuổi trẻ sẽ ám ảnh bạn suốt đời

Những gì bạn nghĩ là tình một đêm có thể biến thành tù mười lăm tháng trong vài năm sau đó. Ai biết? Bạn không. Chưa, bạn không.

2. Những Cô Gái Dễ Thương Sẽ Làm Bạn Làm Những Điều Khùng

Đôi khi, điều điên rồ đó là đi dạo trong một công viên tuyệt đẹp vào lúc mặt trời lặn. Đôi khi nó buôn lậu tiền ma túy qua hải quan ở Châu Âu. Trong thời điểm này, bất cứ điều gì là có thể. Đặc biệt là những cô gái dễ thương trông giống như Laura Prepon.

3. Giữ gìn vệ sinh cá nhân sẽ thú vị hơn với một người bạn

Nó cũng giúp tiết kiệm nước, một điều thực sự quan trọng đối với thế giới. Vì vậy, thực sự, bạn đang cứu thế giới nếu bạn tắm chung với người yêu của mình hoặc người bạn gái buôn lậu ma túy bí mật của bạn. Toàn cầu nhận thức về bạn như thế nào.

Tóm lược

Laura Prepon là nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Donna Pinciotti, một vận động viên thể thao, một nhà nữ quyền tự tin và tự cho mình là người yêu của Eric Forman (Topher Grace) trong tất cả tám mùa của bộ phim sitcom nổi tiếng từng đoạt giải Emmy ‘Đó là 70 màn biểu diễn’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Laura Prepon ước tính là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Laura Prepon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment