Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lance Armstrong là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 49
Sinh ra: 18 tháng 9 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người đi xe đạp chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Lance Armstrong là một vận động viên đua xe đạp đường trường chuyên nghiệp người Mỹ, người được coi là biểu tượng thể thao với những chiến thắng ở Tour de France. Anh bắt đầu thi đấu khi mới 16 tuổi và từ năm 1993 đến năm 1996, anh đã thi đấu tại Giải vô địch thế giới.

Đầu đời

Lance Edward Gunderson sinh ngày 18 tháng 9 năm 1971 tại Texas. Gunderson là con trai của Eddie Charles và Linda Gayle.

Gunderson là người gốc Hà Lan, Canada và Na Uy. Anh được đặt theo tên của người thu âm rộng Dallas Cowboys, Lance Rentzel.

Sự nghiệp

Armstrong bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1992 với Đội đua xe đạp Motorola. Trong vài năm tiếp theo, anh đã giành được Thrift Drug Classic, Clásica de San Sebastián năm 1995 và Tour DuPont, cùng những chiến thắng khác.

Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn vào năm sau đó được điều trị và sau đó được tuyên bố là không còn ung thư vào năm 1997. Anh quay trở lại với niềm đam mê lớn nhất của mình là đạp xe và trở lại vào năm 1998.

Armstrong đã vô địch Tour de France năm 1999, cuộc đua danh giá nhất của môn thể thao này, trở thành người Mỹ thứ hai làm được như vậy. Trong cuộc đua này, những cáo buộc về việc anh ta sử dụng ma túy lần đầu tiên xuất hiện.

Năm 2000, anh phát hành cuốn tự truyện ” It’s Not About the Bike: My Journey Back to Life ”. Anh nghỉ thi đấu vào năm 2005 và sau đó giải nghệ lần thứ hai vào năm 2011.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lance Armstrong:

  • Giải thưởng Prince of Asturias về thể thao (2000) – Giành được
  • Nó không phải về chiếc xe đạp (Tự truyện, 2000)
  • Đường đến Paris (Ảnh tư liệu, 2001)
  • Giải thưởng ESPY cho GMC Professional Grade Play Award (2005) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Lance Armstrong

“Mọi thứ trong cuộc sống của tôi là trong quan điểm. OK, phối cảnh ebbs và dòng chảy. Tôi đã có những ngày tồi tệ, nhưng chúng đã không như vậy trong những năm qua. Một ngày tồi tệ là ngày 2 tháng 10 năm 1996: “Chúng tôi có tin xấu cho bạn, bạn bị ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối và bạn có cơ hội sống sót của một đồng xu.” Đó là một ngày tồi tệ. ” – Lance Armstrong

“Tôi muốn vô địch Tour de France. Và khi tôi đã giành được nó một lần, tôi muốn làm lại, và một lần nữa, nó cứ tiếp tục. Vì vậy, không có một môi trường cạnh tranh nào khác. ” – Lance Armstrong

“Đau chỉ là tạm thời. Nó có thể kéo dài một phút, một giờ, hoặc một ngày, hoặc một năm, nhưng cuối cùng nó sẽ giảm dần và một cái gì đó khác sẽ thay thế. Tuy nhiên, nếu tôi từ bỏ, nó sẽ kéo dài mãi mãi. ” – Lance Armstrong

“Tôi đã có được ba điều tôi muốn. Tôi đã làm công việc của mình, tôi làm việc chăm chỉ trong quá trình này, và tôi trân trọng những kỷ niệm, và chúng là của tôi. ” – Lance Armstrong

“Nếu trẻ em có khả năng bỏ qua tất cả các tỷ lệ và tỷ lệ phần trăm, thì có lẽ tất cả chúng ta có thể học hỏi từ chúng. Khi bạn nghĩ về nó, còn sự lựa chọn nào khác ngoài hy vọng? Chúng tôi có hai lựa chọn, về mặt y tế và tình cảm: từ bỏ, hoặc chiến đấu như địa ngục ”. – Lance Armstrong

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Lance Armstrong!

2 bài học mạnh mẽ từ Lance Armstrong

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nỗi đau không kéo dài mãi mãi

Đau luôn chỉ là tạm thời. Nó có thể kéo dài một giờ, một ngày, hoặc một năm, nhưng nó sẽ giảm dần và một cái gì đó khác sẽ thay thế.

2. Đừng lo lắng

Nếu bạn lo lắng về việc ngã xe đạp, bạn sẽ không bao giờ bước lên được. Đừng lo lắng và hãy lên chiếc xe đạp đó.

Tóm lược

Lance Armstrong được coi là một trong những vận động viên lừng lẫy và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 21. Anh được xếp hạng là tay đua xe đạp xuất sắc nhất thế giới, năm 1996. Trong các năm từ 1999 đến 2005 anh đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu Tour de France.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong là khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment