Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kristen Bell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kristen Bell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kristen Bell là khoảng 40 triệu USD.

Kristen Anne Bell là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Michigan. Bell bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách đóng vai chính trong các tác phẩm sân khấu khi theo học Trường Nghệ thuật Tisch ở New York.

Năm 2001, cô xuất hiện lần đầu trên sân khấu Broadway với vai Becky Thatcher trong Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer và đóng vai chính trong sự hồi sinh của vở kịch The Crucible ở Broadway vào năm sau.

Đầu đời

Kristen Anne Bell sinh ngày 18 tháng 7 năm 1980 tại Michigan. Bell là con gái của Lorelei Frygier và Tom Bell. Cô có hai chị em cùng cha khác mẹ, Sara và Jody.

Sau khi cha mẹ cô kéo cô ra khỏi hệ thống trường công lập, cô đến ‘Trường Trung học Công giáo Shrine’ ở Royal Oak cho những năm trung học của mình. Cô là thành viên của câu lạc bộ kịch và âm nhạc.

Sự nghiệp

Bell bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1992 khi cô giành được vai diễn trong ‘Raggedy Ann and Andy’ trong vai một quả chuối và một cái cây. Với sự giúp đỡ của người đại diện, cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo và quảng cáo trên truyền hình.

Năm 2001, cô bỏ dở việc học để tham gia một vai diễn trong vở nhạc kịch Broadway, ‘Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer’ với vai Becky Thatcher. Cô đã giành được vai diễn đầu tiên được ghi nhận nhưng không đáng kể trong ‘Pootie Tang’.

Năm 2002 chứng kiến ​​cô trong ‘The Crucible’, một vở nhạc kịch hồi sinh của Broadway, với Liam Neeson và Angela Bettis. Cùng năm, cô chuyển đến Los Angeles, California, và giành được một số suất xuất hiện đặc biệt trong các chương trình truyền hình.

Cô đã thể hiện lại vai diễn của mình trong ‘Reefer Madness: The Movie Musical’ năm 2005 với vai Mary Lane. Vào tháng 9 cùng năm, cô thể hiện bài hát chủ đề từ ‘Fame’ trong ‘Lễ trao giải Primetime Emmy hàng năm’ lần thứ 57.

Bộ phim năm 2006 ‘Pulse’, phiên bản làm lại của phim kinh dị Nhật Bản ‘Kairo’, đã chứng kiến ​​cô vào vai chính Mattie. Mặc dù bộ phim đã thu về 27,9 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, nhưng nó không được các nhà phê bình đón nhận.

Năm 2012, cô đóng vai chính trong ‘Big Miracle’. Trong loạt phim ‘House of Lies’, cô đóng vai Jeannie van der Hooven. Cô đóng vai chính trong “The Lifeguard”, được phát hành vào năm sau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kristen Bell là 40 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kristen Bell:

  • Giải thưởng vệ tinh (Nữ diễn viên chính xuất sắc, 2005) – Giành được
  • You Again (Phim, 2010)
  • Frozen (Phim, 2013)
  • Bad Moms (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Kristen Bell

“Bạn tập tốt hơn trong phòng tập thể dục với một huấn luyện viên; bạn sẽ không tìm ra cách nấu nếu không đọc công thức. Trị liệu không phải là điều gì đó đáng xấu hổ ”. – Kristen Bell

“Tôi nghĩ người yêu của bạn nên quan trọng hơn công việc của bạn. Cá nhân tôi, tôi thích làm việc. Tôi không biết rằng tôi muốn nói rằng tôi là một người nghiện công việc bởi vì tôi cũng thích tối đa và thư giãn. “ – Kristen Bell

“Tôi yêu các mọt sách. Những người nghiện truyện tranh Comic-Con là người tạo ra hương vị của ngày mai. Thật buồn cười phải không? Các bàn đã biến ” – Kristen Bell

“Đó chắc chắn là một điều khó để nắm bắt và ý tôi là, tôi đã xem rất nhiều bộ phim mà tôi tin rằng cặp đôi này và tôi đã xem rất nhiều bộ phim mà tôi hoàn toàn không tin. Thật không may, với tư cách là một khán giả, bạn hãy kiểm tra nếu bạn không tin họ. ” – Kristen Bell

“Mọi phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 đều trải qua một giai đoạn mà cô ấy không còn tin rằng tình yêu vẫn còn ở ngoài kia nữa, nhưng nó là như vậy. Và tôi nghĩ giây phút bạn ngừng tìm kiếm nó là lúc nó đến với bạn. ” – Kristen Bell

“Tôi đã từ chối vì lo lắng về một điều gì đó mà tôi không thể thay đổi, và tôi vẫn từ chối. Nhìn này, tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác. Tất cả những gì bs tiến hóa mà tôi đang nói với bạn là thần chú của tôi. Đó không phải là điều tôi thực hành một cách tự nhiên. Tôi đã phải đầu hàng để không lo lắng về cách tôi trông, bao nhiêu tôi cân nặng vì đó chỉ là một phần của hành trình sinh con. Tôi không phải là một người phụ nữ có giá trị bản thân đến từ cách ăn mặc của cô ấy ” – Kristen Bell

3 bài học truyền cảm hứng từ Kristen Bell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kristen Bell và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Học hỏi hoặc Nghỉ hưu

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng một khi chúng ta đã tốt nghiệp trường học hoặc đại học, chúng ta đã học xong. Sai. Bạn phải vẫn là một sinh viên cho đến ngày bạn chết. Bạn phải tạo giáo trình của riêng mình cho những gì bạn sẽ học tiếp theo.

2. Có trách nhiệm

Những người thành công, có trách nhiệm không để cục nước đá trên sàn nhà. Họ loại bỏ những điều nhỏ nhặt.

3. Suy nghĩ như một nhà lãnh đạo

Bạn cuối cùng là ông chủ của cuộc đời bạn. Nhưng liên tục hành động như ông chủ sẽ không giúp bạn tiến xa với mọi người. Tìm kiếm để học hỏi từ những người xung quanh bạn có nghĩa là hành động như một sinh viên.

Tóm lược

Kristen Anne Bell là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô đã giành được vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của mình là Veronica Mars trong loạt phim cùng tên, giành được nhiều giải thưởng cho cô.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kristen Bell là khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kristen Bell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment