Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kid Fury (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kid Fury là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: 24 tháng 11 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kid Fury ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Gregory A. Smith, hay còn được gọi là Kid Fury, là một vlogger YouTube, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ đến từ Miami, Florida. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng dẫn chương trình podcast The Read, cùng với Crissle West.

Đầu đời

Gregory A. Smith sinh ngày 24 tháng 11 năm 1987, tại Miami, Florida. Smith được sinh ra với cha mẹ là người Jamaica.

Anh ấy có hai người em trai. Anh thích hài kịch từ khi còn nhỏ và đặc biệt thích In Living Color và Moesha.

Sự nghiệp

Kid Fury ra mắt kênh YouTube vào năm 2010, nơi anh tổ chức một loạt video có tên “Những suy nghĩ tức giận”. Vào thời điểm ra mắt, anh ấy cũng có một blog hài nhưng đã tạo tài khoản YouTube để tăng lượng truy cập vào blog của mình.

Vào năm 2016, anh ấy nói với NBC: “Là một người da màu và đồng tính nam, khó có cơ hội gấp ba lần trong ngành công nghiệp này, vì vậy tôi đang cố gắng hết sức để tạo ra của riêng mình… Tôi đang xây dựng công việc kinh doanh của mình thay vì chờ người khác trao chìa khóa cho mình. . ”

Vào năm 2016, Kid Fury đã thực hiện một phiên bản trực tiếp của chương trình của mình bao gồm phần lớn là hài kịch độc lập, có tên là “Furious Thoughts Live”.

Fury xuất hiện với tư cách là một nhân vật phụ trong mùa thứ hai của Dear White People. Vào tháng 7 năm 2018, có thông báo rằng Kid Fury đang phát triển một chương trình truyền hình cho HBO với nhà sản xuất điều hành Lena Waithe.

Năm 2011, Kid Fury gặp cộng tác viên tương lai Crissle West, người sau đó đã chuyển đến thành phố New York vào năm 2013. Chris Morrow đã tiếp cận Fury về việc thực hiện một podcast với công ty phát thanh truyền hình mới khởi nghiệp của Morrow, Loud Speakers Network.

Tính đến tháng 1 năm 2016, The Read đạt trung bình 200.000 lượt người nghe mỗi tập. Người dẫn chương trình cũng trình bày các sự kiện trực tiếp cho The Read.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kid Fury là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kid Fury:

  • Những suy nghĩ tức giận (Loạt video, 2010)
  • Đọc (Podcast Văn hóa đại chúng)

Trích dẫn yêu thích từ Kid Fury

“Tôi nghĩ rằng tôi đã xây dựng một nền tảng cho bản thân để thể hiện sự hài hước và sống chân thực như những gì tôi biết và cũng mời bản thân tìm hiểu những điều mới mẻ về mọi người trên thế giới và bản thân mình”. – Kid Fury

“Tôi không biết có phải tôi đã xem nhiều hình ảnh khiến tôi nhớ quá nhiều về bản thân khi còn bé không. Tôi biết rằng tôi đã xem rất nhiều phim sitcom đen hay mà tôi thích, gia đình tôi chơi “Martin” mọi lúc, và tôi xem “In Living Color” khi lớn lên ”. – Kid Fury

“Hài kịch là thứ tôi nghĩ đã cứu mạng tôi nhiều lần. Tôi luôn thực sự say mê standup như một loại hình nghệ thuật, tôi thậm chí chưa thực sự luyện tập nó nhiều như tôi muốn hay nhiều như nhiều nghệ sĩ hài kịch độc lập khác, nhưng tôi luôn yêu thích Def Comedy Jam. Tôi yêu Bernie Mac, tôi yêu Redd Foxx, tất nhiên là tôi yêu Martin, tất cả những người có họ Wayans. ” – Kid Fury

“Tôi cảm thấy như những câu chuyện cười hay nhất là những câu chuyện cười diễn ra xung quanh lãnh thổ thực sự không thoải mái. Và những diễn viên hài giỏi nhất là những người có thể thực hiện những trò đùa đó theo những cách thông minh mà không chỉ là điển hình, phản cảm và lười biếng ”. – Kid Fury

“Tôi thậm chí không thực sự chắc chắn làm thế nào để trả lời điều đó đơn giản bởi vì nó không bao giờ là bất cứ điều gì mà tôi thực sự nghĩ đến hơn là có một số người xung quanh tôi mà tôi, như, bạn có biết rằng bạn thực sự hài hước, hay không bạn biết rằng bạn có một cái gì đó để cung cấp? ” – Kid Fury

3 bài học quan trọng từ Kid Fury

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kid Fury và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đối xử tốt với nhân viên của bạn

Đúng vậy, màn đóng thế của đứa trẻ có lẽ là một chút vui vẻ ngây thơ, nhưng tôi tự hỏi liệu nó có làm được không nếu nó yêu thích công ty? Tại sao anh ấy lại rời đi?

2. Ghi lại các chính sách của bạn

Tôi không tin chắc 100% rằng một Chính sách truyền thông xã hội chính thức là cần thiết – đặc biệt nếu Quy tắc ứng xử của nhân viên của bạn mới bắt đầu – nhưng trong mọi trường hợp, bạn cần ghi lại những gì nhân viên của mình có thể và không thể làm trên mạng xã hội. Và bạn cần đảm bảo rằng họ biết điều đó.

3. Quét web để biết đề cập đến thương hiệu của bạn

Trong thời đại Web 2.0 này, nếu bạn không quét Twitter, Facebook, YouTube, Foursquare và các diễn đàn khác để đề cập đến thương hiệu của mình, bạn sẽ không biết khách hàng của mình (và khách hàng tiềm năng, nhân viên và nhân viên cũ) đang nói về bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn không thể trả lời.

Tóm lược

Kid Fury là một nhân vật YouTube, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ nổi tiếng với vai trò đồng tổ chức podcast The Read với Crissle West.

Podcast ‘The Read’ có hơn 300 tập và khách mời bao gồm Kelly Rowland, LeVar Burton, Trina, Charlamagne Tha God, Estelle, v.v.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kid Fury là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kid Fury? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment