Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Keri Russell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Keri Russell là bao nhiêu?

Giới thiệu

Keri Russell là một nữ diễn viên và vũ công người Mỹ đến từ California.

Russell nổi tiếng nhờ thể hiện vai chính Felicity Porter trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Felicity’ của WB, bộ phim mà cô đã giành được giải Quả cầu vàng. Cô cũng đã đóng vai đặc vụ KGB Elizabeth Jennings trong loạt phim kinh dị về điệp viên FX ‘Người Mỹ’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keri Russell là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Keri Lynn Russell sinh ngày 23 tháng 3 năm 1976 tại Fountain Valley, California. Cô là con gái của Stephanie, một người nội trợ và David Russell, giám đốc điều hành Nissan Motors.

Gia đình sống ở Coppell, Texas; Mesa, Arizona; và Highlands Ranch, Colorado, thường xuyên di chuyển vì công việc của cha cô.

Sự nghiệp

Russell xuất hiện lần đầu trên truyền hình năm 15 tuổi với tư cách là thành viên của chương trình tạp kỹ ‘Câu lạc bộ chuột Mickey hoàn toàn mới’ trên Disney Channel.

Năm 1992, Russell xuất hiện trong “Honey, I Blew Up the Kid” cùng với Rick Moranis và năm 1993, cô có một vai diễn trong bộ phim sitcom ‘Boy Meets World’ với vai cháu gái của ông Feeny.

Từ năm 1998 đến năm 2002, Russell đóng vai chính trong loạt phim thành công của Mạng lưới WB ‘Felicity’. Cô đã giành được Quả cầu vàng cho vai diễn này vào năm 1999.

Vào mùa hè năm 2006, Russell được chọn làm phát ngôn viên nổi tiếng của CoverGirl Cosmetics. Vào mùa hè năm 2007, Russell xuất hiện trong ‘The Keri Kronicles’, một chương trình truyền hình thực tế / sitcom do CoverGirl tài trợ và phát sóng trên MySpace.

Russell đóng vai chính trong bộ phim ‘Dawn of the Planet of the Apes’ vào năm 2014, phần tiếp theo của bộ phim ‘Rise of the Planet of the Apes’ năm 2011 cùng với các diễn viên Andy Serkis và Gary Oldman.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keri Russell là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Keri Russell:

  • Cô hầu bàn (Phim, 2007)
  • Bầu trời đen tối (Phim, 2013)
  • Người Mỹ (TV-Show, 2013-2018)

Trích dẫn yêu thích của Keri Russell

“Tất cả chúng ta đều có một số phiên bản giả tưởng dễ dàng thoát ra và tất cả chúng ta đều muốn có một mối quan hệ thực sự mà ở đó, sự cho đi và nhận lại chung và bạn được nhìn thấy đúng với con người của mình và được đánh giá cao vì điều đó.” – Keri Russell

“Tôi sẽ vung tiền cho một đôi giày cao gót tuyệt vời bởi vì bạn có thể mặc chúng với một thứ gì đó sang trọng, nhưng quần áo bình thường? Tôi thà đi một chuyến du lịch hơn là chi 10.000 đô la cho quần áo, và bay hạng nhất như một sự đãi ngộ ”. – Keri Russell

“Adrienne Shelly có 100% quyền kiểm soát bộ phim này [Waitress] với tư cách là giám đốc. Cô ấy không chỉ viết nó, chỉ đạo nó và hành động trong đó, cô ấy là động lực sáng tạo đằng sau mọi thứ, từ những câu chuyện cười cho đến cách thể hiện ”. – Keri Russell

“Bạn không xúc phạm nhân vật của tôi. Là phụ nữ, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh này, thật hồi hộp để làm được điều đó. Nó quá hiếm, đặc biệt là ngay bây giờ theo cách của ngành công nghiệp điện ảnh. Nếu bạn là một cô gái, phần bạn có thể đóng những ngày này … bởi vì có quá nhiều phim được làm ít hơn … trong một bộ phim hay, nếu có một cô gái trong đó, có thể có một số cảnh, và công việc của bạn là ủng hộ anh chàng đang gây rối. Hãy là tảng đá yêu thương ở nhà, hoặc là một người mẹ tốt, hoặc là một người hấp dẫn. ” – Keri Russell

“Con yêu, mẹ hy vọng một ngày nào đó có ai đó muốn ôm con trong 20 phút và đó là tất cả những gì họ làm. Họ không cố gắng hôn bạn. Tất cả những gì họ làm là quấn bạn trong vòng tay của họ và giữ chặt, không một chút ích kỷ đối với nó. ” – Keri Russell

3 bài học cuộc sống từ Keri Russell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Keri Russell và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng chờ đợi

Những điều tuyệt vời đến với những người không chờ đợi.

2. Tạo

Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.

3. Thành công tốt nhất

Thành công tốt nhất của một người đến sau những thất vọng lớn nhất của họ.

Bản tóm tắt

Keri Russell là một nữ diễn viên và vũ công người Mỹ, người đã phải xuất hiện đầu tiên trong một số bộ phim truyền hình và phim truyền hình vào giữa những năm 1990, trước khi nổi tiếng.

Vai diễn đột phá của Keri đến vào năm 1998 khi cô đóng vai chính Felicity Porter trong loạt phim nổi tiếng của WB ‘Felicity’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Keri Russell ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Keri Russell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment