Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ken Jeong (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Ken Jeong là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: Ngày 13 tháng 7 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ken Jeong là khoảng 14 triệu đô la.

Ken Jeong là một diễn viên hài, diễn viên và bác sĩ người Mỹ đến từ Detroit.

Jeong được biết đến với vai Ben Chang trong sitcom Community và gangster Leslie Chow trong loạt phim The Hangover. Anh ấy đã đóng vai chính trong bộ phim sitcom ABC ‘Dr. Ken ‘, trong đó anh ấy cũng là người sáng tạo, nhà văn và nhà sản xuất điều hành.

Đầu đời

Ken Jeong sinh ngày 13 tháng 7 năm 1969, tại Detroit. Ngay sau khi Ken được sinh ra, gia đình chuyển đến Bắc Carolina, nơi cha anh nhận công việc là giáo sư trong một trường đại học. Ken lớn lên với hai chị gái sinh đôi trong nhà.

Gia đình rất chú trọng đến việc học của con cái. Kết quả là Ken lớn lên trở thành một học sinh xuất sắc. Anh ấy nói trong các cuộc phỏng vấn sau đó rằng cha anh ấy là một người nghiêm túc, nhưng có khiếu hài hước mà anh ấy thừa hưởng.

Sự nghiệp

Ken bắt đầu làm việc tại Trung tâm Y tế Ochsner ở New Orleans thông qua nội trú nội khoa. Cùng với nhau, anh ấy đã phát triển các thói quen hài kịch độc lập của mình. Sau đó, ông chuyển đến California và có được giấy phép hành nghề y ở California.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai khách mời trong bộ phim truyền hình tội phạm ‘The Big Easy’ vào năm 1997. Tiếp theo là nhiều vai diễn khác trong bộ phim ‘như’ The Downer Channel ‘,’ Girls Behaving Badly ‘,’ Significant Other ‘và’ Vượt qua Jordan ‘.

Sự xuất hiện của anh ấy trong bộ phim sitcom nổi tiếng ‘Two and a Half Men’ và loạt phim ‘Entourage’ đã mang lại cho anh ấy một số danh tiếng bổ sung.

Năm 2007, anh có màn ra mắt điện ảnh với bộ phim ‘Knocked Up’ của đạo diễn Jude Apatow.

Khi sự nghiệp diễn xuất của Ken thăng hoa hơn nữa, anh ấy đã đóng các vai phụ trong loạt phim ‘như’ Bob’s Burgers ‘,’ Sullivan & Son ‘,’ Maron ‘,’ Turbo Fast ‘và’ Hot in Cleveland ‘. Anh cũng tham gia lồng tiếng cho các bộ phim như “Despicable Me 2”, “Turbo” và “Birds of Paradise”.

Tất nhiên, ai có thể quên được vai diễn Châu Tinh Trì của anh, trong bộ ba phim ăn khách “The Hangover”? Jeong đóng vai chính trong cả ba bộ phim cùng với Bradley Cooper, Zach Galifianakis và Ed Helms.

Ken và nam diễn viên Jamie Foxx đã nảy sinh tình cảm nhất định với nhau. Có một thỏa thuận giữa hai người, trong đó nói rằng cả hai sẽ đóng vai chính trong các bộ phim do nhau viết kịch bản hoặc sản xuất.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ken Jeong là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ken Jeong:

  • The Hangover (Phim, 2009)
  • The DUFF (Phim, 2015)
  • Crazy Rich Asians (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Ken Jeong

“Y học thực sự đã trưởng thành con người tôi bởi vì với tư cách là một bác sĩ, rõ ràng là bạn đang đối mặt với những vấn đề về sự sống và cái chết, những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta đang nói trong lĩnh vực giải trí. Bạn không thể nghiêm trọng hơn sự sống và cái chết. Và nếu bạn có thể xử lý điều đó, bạn có thể xử lý bất cứ điều gì ”. – Ken Jeong

“Thực sự không có gì thay thế được cho việc làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ đó là tài năng lớn nhất của tôi. Luôn có những người hài hước và tài năng hơn tôi, nhưng tôi không coi đó là điều hiển nhiên và tôi cam kết hết mình với mỗi vai diễn của mình ”. – Ken Jeong

“Tôi chỉ cảm thấy rất biết ơn khi được trở thành một phần của điều đó, trở thành một phần của một đội chiến thắng… Tôi đang cố gắng rất nhiều để không quen với điều đó, nhưng tôi thật sự như vậy. Đó là điều mà tôi không còn nhiều người mà tôi muốn làm việc cùng vì tôi đã làm việc với tất cả những người mà tôi từng muốn. Tôi thực sự có. Tôi không thể nghĩ đến bất kỳ ai mà tôi muốn làm việc cùng ngay bây giờ bởi vì tôi chỉ muốn làm việc với những người giống như vậy một lần nữa. ” – Ken Jeong

“Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được tham gia bộ phim đó. Và cảnh đầu tiên, tôi đã từng làm trong bất kỳ bộ phim nào, tôi ứng tác trong khoảng 10 phút, và sau đó được đoàn làm phim vỗ tay, bạn biết tôi muốn nói gì không? Tôi đã không có điều đó trước đây hoặc kể từ đó. Đó chỉ là một khoảnh khắc tuyệt vời như vậy ”. – Ken Jeong

3 bài học cuộc sống từ Ken Jeong

Bài học thành công của Ken Jeong

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ken Jeong và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Di chuyển ra khỏi Vùng Thoải mái của Bạn

Thông thường, trải nghiệm khó chịu hoặc đau đớn nhất mà bạn phải trải qua sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

2. Chờ đợi người khác xác thực sẽ làm mất đi quyền lực cá nhân của bạn

Nếu bạn thường xuyên phụ thuộc vào sự chấp thuận và ý kiến ​​của người khác về các quyết định và hành động của mình, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy điểm mạnh thực sự của mình nằm ở đâu.

3. Tự tin không phải là ăn mặc đẹp mà là thể hiện con người thật của bạn

Không có thẻ giá cho sự tự tin. Cách duy nhất để có được nó là không xin lỗi bạn.

Bản tóm tắt

Ken Jeong là nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn được biết đến với vai diễn kỳ quặc của Leslie Chow trong loạt phim ‘The Hangover’. Với tư cách là một diễn viên, anh đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Pineapple Express’ và ‘Zookeeper’. Những vai diễn truyền hình của anh cũng góp phần giúp anh ngày càng nổi tiếng trong những năm qua.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ken Jeong là 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ken Jeong? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment