Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kemba Walker (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kemba Walker là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 8 tháng 5 năm 1990
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kemba Walker là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Boston Celtics của NBA.

Walker đã được chọn thứ chín bởi Charlotte Bobcats trong bản dự thảo NBA năm 2011.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kemba Walker là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Kemba Hudley Walker sinh ngày 8 tháng 5 năm 1990 tại Harlem, New York.

Trong năm học cơ sở của mình, Walker đã đấu với Học viện Sự nghiệp Simeon và người bảo vệ cao cấp Derrick Rose ở Madison Square Garden trong chiến thắng 53–51.

Trong năm cuối cấp của Walker, anh ghi trung bình 18,2 điểm mỗi trận và 5,3 kiến ​​tạo mỗi trận, giúp anh có một suất trong Đội bóng toàn Mỹ danh giá của McDonald’s.

Sự nghiệp

Walker tham gia dự thảo NBA năm 2011 vào ngày 12 tháng 4. Walker được chọn thứ 9 chung cuộc trong dự thảo NBA năm 2011 bởi Charlotte Bobcats.

Cùng năm, anh ấy ký hợp đồng quy mô tân binh với Bobcats, và với chấn thương của người bảo vệ điểm DJ Augustin, anh ấy trở thành người bảo vệ điểm xuất phát của họ.

Năm sau, anh ấy đánh người thắng trận đầu tiên trong sự nghiệp NBA của mình trước Minnesota Timberwolves. Anh ấy kết thúc trận đấu với 22 điểm khi bắn 9/19, cũng như 5 rebound, 4 hỗ trợ và 4 đánh cắp.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2015, Walker phải nghỉ thi đấu sáu tuần sau khi anh trải qua ca phẫu thuật thành công để sửa chữa một bên sụn chêm bị rách ở đầu gối trái.

Walker đã ghi được 30 điểm cao nhất mùa giải trong chiến thắng 99–95 trước Brooklyn Nets vào năm 2016, giúp Charlotte cải thiện thành 4–1 lần đầu tiên kể từ năm 2000. Anh đứng đầu mốc đó vào ngày 11 tháng 11, ghi 40 điểm, 10 rebounds và sáu hỗ trợ trong trận thua 113–111 trước Toronto Raptors.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kemba Walker là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kemba Walker:

  • Đội thứ ba toàn NBA (2019)
  • 4 × NBA All-Star (2017–2020)

Trích dẫn yêu thích từ Kemba Walker

“Tôi chỉ muốn làm điều gì đó đặc biệt ở Charlotte. Tôi đã ở đó tám năm rồi, và chúng tôi đã không thực sự nhất quán về việc giành chiến thắng. Tôi chỉ muốn cố gắng thiết lập nền văn hóa đó vào một thời điểm nào đó. Đó là những gì tôi muốn làm. Tôi chỉ muốn biến nó thành một tổ chức chiến thắng ”. – Kemba Walker

“Tôi đã đi một chặng đường rất dài, đặc biệt là từ sự nghiệp trẻ của mình. Từ việc không phải lúc nào cũng là người giỏi nhất trong nhóm đến việc nâng cao tinh thần làm việc của tôi mỗi năm, mỗi mùa hè. Chỉ cần nhìn thấy công việc khó khăn được đền đáp, tôi nghĩ đó là điều tôi hài lòng nhất ”. – Kemba Walker

“Vào những ngày nghỉ, bạn phải vào và cố gắng duy trì nhịp sống của mình, chỉ cố gắng để mọi thứ hòa hợp với nhau. Đôi khi tôi đến một mình, hoặc một số con trai của tôi, đứng dậy một vài lần, không quá nhiều, trước hoặc sau khi tập. Tôi luôn luôn tìm thấy thời gian để có được một số bức ảnh. ” – Kemba Walker

“Đây là một lớp học đặc biệt ngay tại đây, để trở thành All-Star tại NBA. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ nghĩ khi tôi đến với giải đấu rằng tôi sẽ có được thành tích này. Đây là điều đặc biệt. Tôi không biết mình sẽ xếp nó ở đâu, nhưng nó chắc chắn cao trong danh sách. ” – Kemba Walker

3 bài học cuộc sống từ Kemba Walker

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kemba Walker và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đặt mục tiêu mới

Bạn không bao giờ quá già để đặt ra mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.

2. Cuộc sống hạnh phúc

Bạn không tìm thấy một cuộc sống hạnh phúc. Bạn làm cho nó.

3. Luôn tích cực

Cảm hứng đến từ bên trong chính bạn. Một người phải tích cực. Khi bạn tích cực, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Bản tóm tắt

Kemba Walker là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, người đã giành chức vô địch NCAA vào năm 2011 và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết NCAA.

Anh ấy cũng là một đồng đội nhất toàn Mỹ và đã giành được Giải thưởng Bob Cousy cùng với danh hiệu MVP của Giải đấu Big East.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kemba Walker là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kemba Walker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment