Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Keke Palmer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Keke Palmer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7,5 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 26 tháng 8 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên / Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Keke Palmer ước tính là 7,5 triệu USD.

Lauren Keyana “Keke” Palmer là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Harvey. Album đầu tay của Palmer đạt vị trí thứ 85 trên bảng xếp hạng R&B. Palmer đã được công nhận khi cô tham gia thử giọng cho The Lion King khi cô mới 9 tuổi.

Cô xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đầu tay khi mới 11 tuổi và theo đuổi sự nghiệp ca sĩ kiêm diễn viên từ đó.

Đầu đời

Keke Palmer sinh ra ở Harvey, Illinois vào ngày 26 tháng 8 năm 1993.

Cô lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa. Cha mẹ của cô, Larry và Sharon Palmer đều đã từng làm diễn viên chuyên nghiệp trước khi họ bắt đầu cuộc sống của mình với công việc toàn thời gian.

Palmer theo học tại trường trung học Rickover Jr. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu tập trung vào sự nghiệp diễn viên và ca sĩ.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Keke Palmer

Palmer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên trong Barbershop 2: Back in Business. Cô đóng vai cháu gái của nhân vật do Nữ hoàng Latifah thủ vai.

Sau bộ phim đầu tay, cô chuyển đến LA, nơi cô đóng vai trong một tập của loạt phim CBS “Cold Case” (2004). Diễn xuất của cô trong phim đã được giới phê bình đánh giá cao.

Năm sau, cô muốn trở thành một ca sĩ. Năm 2005, cô được Atlantic Records ký hợp đồng và phát hành đĩa đơn đầu tay “All My Girlz”. Cùng năm, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Knights of the South Bronx”.

Năm 2006, cô được giao vai chính “Akeelah Anderson” trong bộ phim đoạt giải “Akeelah and the Bee”.

Năm 2007, cô nhận được vai chính trong bộ phim ban đầu của Disney Channel “Jump In”. Palmer cũng đóng một vai phụ trong “Cleaner” cùng với Eva Mendes và Samuel L Jackson. Album đầu tay của cô “So Uncool” được phát hành vào năm 2007 và có thành tích kém trên bảng xếp hạng Billboard.

Một năm sau, cô được chọn tham gia bộ phim sitcom “True Jackson, VP” của Nickelodeon, bộ phim đã mang lại cho cô rất nhiều thành công. Năm sau, cô nhận giải Black Reel cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Palmer chuyển từ Atlantic Records, và một năm sau, cô phát hành mixtape đầu tiên của mình “Awaken”. Anh tự đặt tên cho mixtape thứ hai được phát hành vào năm 2012. Từ năm 2011-2014, cô đảm nhận vai trò lồng tiếng chính trong “Winx Club”. Cô đã lồng tiếng cho nhân vật trong bộ phim hoạt hình năm 2012 Ice Age.

Một trong những vai diễn lớn của cô là trong loạt phim kinh dị “Scream Queens” của Fox. Palmer đã tham gia chương trình truyền hình được hai mùa kể từ năm 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keke Palmer là 7,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Keke Palmer:

 • Tiệm cắt tóc 2 (2004)
 • Đã ký với Disney Channel (2005)
 • Giải thưởng Hình ảnh NAACP “Nữ diễn viên chính xuất sắc” (2005)
 • Cleaner (2007)
 • Nhảy vào (2007)
 • So Uncool Debut Album (2007)
 • Giải thưởng Black Reel Awards “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” (2007)
 • Bản ghi InterScope (2010)
 • Mixtape Awaken (2011)
 • True Jackson VP (2011)
 • Joyful Noise (2012)
 • Tình yêu anh em (2015)
 • Gala trao giải Spirit of the League (2015)
 • Thung lũng thuốc lá (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Keke Palmer

“Tôi đã học trường tư trong một thời gian rất dài, và chúng tôi luôn mặc đồng phục. Rồi đến lớp ba, tôi chuyển sang học trường công lập nên ngày đầu tiên tôi đã rất háo hức được mặc những gì mình muốn. Tôi nhớ mình đã chọn chiếc áo hoodie màu cam này với váy, và thật buồn cười khi nghĩ lại bây giờ vì phong cách của tôi thực sự không thay đổi nhiều như vậy ”. – Keke Palmer

“Ngành công nghiệp âm nhạc là thứ mà tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu. Với diễn xuất, tôi đã làm nó lâu đến nỗi tôi hiểu hầu hết mọi khía cạnh của nó – rõ ràng là vẫn còn nhiều khía cạnh khác mà tôi cần phải học – nhưng tôi đã nắm được nó. Với âm nhạc, tôi vẫn đang học. Tôi vẫn đang làm quen với nó ”. – Keke Palmer

“Không phải lúc nào bạn cũng có điều gì đó ngoài kia, đặc biệt không phải là một vai trò tích cực, vì vậy một khi bạn đã đứng lên và bắt đầu được nhiều người biết đến, bạn không thể chỉ nghĩ rằng các dự án sẽ đến với mình. Bạn phải bắt đầu thực hiện các dự án của riêng mình bởi vì nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ, và cuối cùng thì danh tiếng của bạn cũng sẽ tàn ”. – Keke Palmer

“Niềm tin thực sự là khi bạn tin vào điều gì đó mà bạn không thể nhìn thấy. Khi mọi thứ đang diễn ra thực sự tồi tệ và bạn vẫn có thể đứng dậy và nói rằng tôi tin rằng họ sẽ trở nên tốt hơn, rằng có một bài học cao hơn cho những gì tôi đang trải qua. Đôi khi có thể rất khó, và để xoay chuyển tình thế, đó là niềm tin chân chính. ” – Keke Palmer

“Tôi thích màu nâu, vì vậy tôi thích sử dụng Guerlain Terracotta Bronzing Powder. Tôi sử dụng nó ở khắp mọi nơi: trán, gò má, một chút ở cằm. Nó mang lại cho tôi một sự cân bằng vàng mà tôi rất thích. Tôi cũng sử dụng Becca Shimilation Skin Perfector cho phấn highlighter ngay dưới mắt. Đó là một màu sắc đẹp – không quá nhiều và cũng không quá ít. ” – Keke Palmer

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Keke Palmer!

Tóm lược

Keke Palmer là một ca sĩ kiêm diễn viên xuất sắc và đã đạt được giá trị ròng cao trong suốt sự nghiệp của mình. Palmer lớn lên với tuổi thơ cơ cực nhưng ngày nay cô đã là một ca sĩ, diễn viên tài năng từng hợp tác với nhiều ngôi sao Hollywood trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keke Palmer là 7,5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Keke Palmer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment