Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Keenan Allen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Keenan Allen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 27 tháng 4 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Keenan Allen là một cầu thủ bóng đá người Mỹ cho Đội bóng Los Angeles Chargers của NFL.

Allen chơi bóng đá đại học cho California Golden Bears trước khi rời đi sau năm học trung học cơ sở. Anh ấy được Chargers soạn thảo trong vòng thứ ba của NFL Draft 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keenan Allen là 1,5 triệu đô la.

Đầu đời

Keenan Alexander Allen sinh ngày 27 tháng 4 năm 1992 tại Bắc Carolina. Allen theo học trường trung học Northern Guilford, nơi anh chơi bóng đá, bóng rổ và chạy điền kinh.

Allen là học sinh trung học toàn Mỹ năm 2009, được USA Today and Parade chọn, và cũng đã chơi trong Giải bóng bầu dục toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ, về một quả ném bóng ở cự ly 33 thước Anh cũng như một quả phát bóng ở cự ly 33 thước Anh.

Sự nghiệp

Allen đã được San Diego Chargers soạn thảo ở vòng thứ ba, thứ 76 nói chung trong NFL Draft 2013, mặc dù đội đã có chiều sâu vững chắc ở vị trí thu rộng.

Anh ấy là máy thu rộng được lựa chọn nhiều nhất từ ​​Cal kể từ DeSean Jackson vào năm 2008. Allen đã ở trong tầm ngắm của Tổng giám đốc Tom Telesco một thời gian.

Trong mùa giải 2014, Allen đã lập kỷ lục 10 lần tiếp bóng ở cự ly 135 yard trong chiến thắng 33–14 trước Jacksonville Jaguars. Trong Tuần 12 với Baltimore Ravens, anh ấy đã ghi được hai lần chạm bóng và nhận được 121 yard góp phần vào chiến thắng của Chargers.

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2017, trong trận mở màn mùa giải trước Denver Broncos trên Bóng đá Đêm Thứ Hai, Allen trở lại sau chấn thương và có năm lần tiếp bóng trong cự ly 35 yard và một bàn thua trong trận thua 24–21.

Trong Tuần 1 gặp Indianapolis Colts, Allen bắt được 8 đường chuyền dài 123 thước và lần chạm bóng đầu tiên trong mùa giải của anh ấy trong chiến thắng trong hiệp phụ 30-24. Trong tuần thứ 3 trước Houston Texans, Allen bắt được 13 đường chuyền dài 183 thước và 2 lần chạm bóng khi Chargers thua 27-20.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keenan Allen là 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Keenan Allen:

  • Do Chargers soạn thảo (2013)
  • Cầu thủ trở lại của NFL (2017)

Trích dẫn yêu thích của Keenan Allen

“Lần đầu tiên bước vào cuộc trò chuyện nhóm, nhìn thấy Antonio, Phil, Ryan Matthews và chỉ nói chết tiệt tôi đang ở đây. Nhưng cách bạn ôm tôi và dạy tôi những sợi dây thừng thật đặc biệt đối với tôi. Chỉ để quanh quẩn bên bạn và nghe bài nói chuyện của bạn thật đặc biệt. Bạn luôn có sự vênh váo và tự tin không thể chạm tới và tôi luôn yêu thích điều đó ở bạn. “ – Keenan Allen

“Không bao giờ hiểu làm thế nào các huấn luyện viên có thể tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc khác trong thời gian quan trọng nhất của mùa giải.” – Keenan Allen

“Hãy nói với họ có 10 lần. Và không một lần. Và họ bật bạn. Giống như tôi phải đưa cho họ thứ này. Tôi lăn ra giường và trở thành người này chỉ qua một đêm. Giống như tôi không có một gia đình của riêng mình. Giống như bạn vẫn chưa lớn. Bực bội, thất vọng và thiếu tôn trọng! ” – Keenan Allen

3 bài học cuộc sống Keenan Allen

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Keenan Allen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ngừng nghi ngờ

Ngừng nghi ngờ bản thân, làm việc chăm chỉ và biến nó thành hiện thực.

2. Không có gì dễ dàng

Không có gì có giá trị đến dễ dàng.

3. Làm việc chăm chỉ, kỳ.

Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi đạt được nó.

Tóm lược

Keenan Allen là một cầu thủ NFL chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá đại học cho California Golden Bears trước khi rời đi sau năm học trung học cơ sở.

Tương tự như vậy, anh ấy đã được dự thảo bởi Chargers trong vòng thứ ba của NFL Draft 2013. Allen đã giành được nhiều danh hiệu tân binh sau khi lập kỷ lục của Chargers.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Keenan Allen là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Keenan Allen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment