Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Katheryn Winnick (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Katheryn Winnick là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 17 tháng 12 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Katheryn Winnick là một nữ diễn viên Canada đến từ Ontario. Winnick được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong “Am Entertainment”, “Bones”, “A Glimpse Inside the Mind of Charles Swan III”, “Vikings”, “The Art of the Steal”, “Polar” và “Wu Assassins”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Katheryn Winnick ước tính là 1 triệu USD.

Đầu đời

Katheryn Winnick sinh ngày 17 tháng 12 năm 1977 tại Etobicoke, Ontario. Winnick là người gốc Ukraine. Cô ấy nói tiếng Ukraina như ngôn ngữ đầu tiên của mình và không bắt đầu nói tiếng Anh cho đến khi cô ấy 8 tuổi.

Đến năm 21 tuổi, cô đã bắt đầu theo học ba trường dạy Taekwondo. Cô đã dạy Taekwondo và tự vệ cho các diễn viên trong khi hoàn thành bằng cử nhân tại Đại học York, Toronto.

Sự nghiệp

Winnick lần đầu tiên xuất hiện với vai diễn định kỳ Holly Benson trong bộ phim truyền hình ‘Student Bodies’ năm 1999. Sau đó cô ấy đóng các bộ phim “Biohazardous” và “Two Weeks Note”.

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã được chọn tham gia các bộ phim truyền hình “CSI: Miami” và “1-800-Missing” cũng như trong các bộ phim “50 First Dates “,” Satan’s Little Helper “và” Going the Distance “.

Sau đó, nữ diễn viên người Canada được chọn vào vai Hannah Burley trong bộ phim truyền hình ‘Bones’ vào năm 2010.

Cô cũng xuất hiện trong một số bộ phim như “Radio Free Albemuth”, “Choose”, “Killers” và “Love & Other Drugs” vào năm 2010. Sau đó, cô nhận được vai diễn trong các bộ phim “Stand Up Guys” và “A Glimpse Inside Tâm trí của Charles Swan III ‘. Năm 2013, Winnick gia nhập đội ‘Vikings’ với cái tên Lagertha.

Hai năm sau, cô ấy được xuất hiện trong một tập phim của ‘Person of Interest’. Sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim ngắn “Stripped” và bộ phim “The Dark Tower”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katheryn Winnick là 1 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Katheryn Winnick:

  • The Dark Tower (Phim, 2019)
  • Polar (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Katheryn Winnick

“Bạn không cần phải chỉ là một con mèo con tình dục. Bạn có thể là một người phụ nữ gợi cảm, nữ tính, nhưng cũng phải có một giọng hát mạnh mẽ và đồng thời là một chiến binh ”. – Katheryn Winnick

“Nếu bạn hiểu nhân vật của mình và cảm thấy đó là một quá trình hợp tác, bạn sẽ có xu hướng đi sâu vào tận cùng và chiến đấu vì nhân vật của mình và cảm thấy đam mê với nhân vật của mình, và niềm đam mê đó xuất hiện trên màn ảnh.” – Katheryn Winnick

“Dù sao thì tôi cũng thích không được ở trong trạng thái thoải mái. Điều đó làm cho cốt truyện thú vị hơn nhiều và một câu chuyện thú vị. ” – Katheryn Winnick

“Tôi luôn tiếp cận diễn xuất từ ​​quan điểm đam mê. Đó là những gì tôi thích làm. Thực tế là chúng tôi được trả tiền chỉ là một khoản tiền thưởng ”. Katheryn Winnick

“Cách nói của người Bắc Âu, không ai thực sự biết người Viking nghe như thế nào, họ là người Bắc Âu. Giọng thực sự là sự kết hợp của giọng Scandinavia, có thể với giọng Thụy Điển và cách nói cũ ”. – Katheryn Winnick

3 bài học từ Katheryn Winnick

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Katheryn Winnick và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là chính mình

Bằng cách cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, bạn đang tạo ra trầm cảm cho chính mình. Định nghĩa của một số người về bình thường là làm những gì họ làm. Đừng để điều đó đánh lừa bạn mà hãy chọn mỗi ngày và bất cứ lúc nào để được là chính mình.

2. Thành công

Một số người không thể chúc mừng bạn vì thành công của bạn, bởi vì họ đang chờ đợi để ăn mừng sự sụp đổ của bạn.

3. Người chiến thắng

Một người chiến thắng đã đánh mất điều gì đó lớn lao trong cuộc sống của mình là động lực để anh ta vượt qua những trở ngại và giành chiến thắng.

Bản tóm tắt

Katheryn Winnick là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Canada, người được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình “Bones”, “Vikings” và “Student Bodies”.

Cô cũng được công nhận khi xuất hiện trong nhiều bộ phim bao gồm ‘Biohazardous’, ‘Two Weeks Note’, ‘Going the Distance’, ‘Satan’s Little Helper’, ‘Cloud 9’, ‘Am Entertainment’, ‘Cold Souls’, ‘Love & Other Ma túy ‘,’ Một thoáng bên trong tâm trí của Charles Swan III ‘và’ The Dark Tower ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katheryn Winnick là 1 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Katheryn Winnick? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment