Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Katee Sackhoff (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Katee Sackhoff là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 8 tháng 4, 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katee Sackhoff là khoảng 4 triệu USD.

Katee Sackhoff là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến với vai Trung úy Kara “Starbuck” Thrace trong chương trình truyền hình ‘Battlestar Galactica’ của Kênh khoa học viễn tưởng.

Cô được đề cử 4 giải Saturn cho bộ phim Battlestar Galactica và đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trên truyền hình năm 2005.

Đầu đời

Kathryn Ann Sackhoff sinh ngày 8 tháng 4 năm 1980 tại Portland, Oregon. Sackhoff là con gái của Dennis và Mary Sackhoff. Dennis Sackhoff là một nhà phát triển đất trong khi Mary Sackhoff là một điều phối viên cho chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Cô theo đuổi tốt nghiệp ‘Trường trung học Sunset’ ở Beaverton vào năm 1998. Khi còn nhỏ, cô rất thích thể thao và học bơi ngay từ khi còn nhỏ; tuy nhiên, cô không thể theo đuổi nó lâu do chấn thương ở đầu gối phải.

Sự nghiệp

Sackhoff có vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình Mỹ ‘Fifteen and Mang bầu’, nơi cô đóng vai phụ của một thiếu niên Karen Gotarus cùng với Kirsten Dunst. Trong những năm tiếp theo, cô đóng nhiều vai trò khác nhau trên truyền hình trong ‘Locust Valley’, ‘Zoe, Duncan, và’ Jack and Jane ‘.

Một lần nữa tạm nghỉ phim ảnh, cô tham gia nhiều phim truyền hình như ‘Law & Order’, ‘Nip / Tuck,’ 24 ‘và’ CSI: Crime Scene Survey ‘.

Cô đã lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình siêu anh hùng ‘Batman: Year One’ cho nhân vật thám tử Sarah Essen. Sự nghiệp truyền hình của cô thăng hoa hơn với những vai diễn quan trọng trong ‘Workaholics’, ‘Star Wars: The Clone Wars’ và ‘Longmire’.

Vào giữa những năm 2010, cô đã tham gia phim kinh dị siêu nhiên “Oculus” và phim kinh dị tội phạm “Tell”. Katee Sackhoff cũng đóng vai Kimberly Scott trong phim ngắn ‘Power / Rangers’ và phim gia đình hài ‘Girl Flu’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katee Sakchoff là 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Katee Sackhoff:

  • Riddick (Phim, 2013)
  • 2036 Nguồn gốc không xác định (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Katee Sackhoff

“Tôi không bao giờ để tất cả các chip của mình ở bất cứ đâu, bởi vì tôi không muốn đóng bất kỳ cửa nào, nhưng tôi đã được lớn lên trong một gia đình rất cổ điển. Tôi đã được nuôi dưỡng bởi những người cha mẹ nói: ‘Nếu bạn không đi làm mỗi ngày, bạn không đóng góp’, vì vậy đó là tâm lý của tôi. ” – Katee Sackhoff

“Tôi hơi mất trí khi thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình và trở nên tồi tệ và bẩn thỉu. Thật là vui, bạn biết không? Đó là những điều mà tôi thường không làm trong cuộc sống thực của mình, vì vậy khi tôi đi làm và đánh người khác, bắn súng và trượt ván, đó là những điều tôi cảm thấy hoàn toàn thú vị. ” – Katee Sackhoff

“Những người hâm mộ khoa học viễn tưởng thật tuyệt vời, họ yêu bạn đến mức sẽ xem bất cứ điều gì bạn làm, ngay cả khi nó hoàn toàn tào lao. Tôi chưa bao giờ mơ rằng mình sẽ đến hội nghị và ngồi uống cà phê với một Klingon. Thật kỳ lạ, nhưng đó là cuộc sống của tôi ”. – Katee Sackhoff

“Tôi chán cảnh phụ nữ đóng vai anh hùng hành động như đàn ông vì họ không phải đàn ông. Nhưng đôi khi chúng được viết như những người đàn ông ”. – Katee Sackhoff

“Tôi nghĩ cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời và luyện ngục là những thứ duy nhất giữ tôi trên đường thẳng và hẹp. Tôi thích ý tưởng về luyện ngục. Nó giống như một cuộc hành trình vũ trụ ”. – Katee Sackhoff

3 bài học cuộc sống từ Katee Sackhoff

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Katee Sackhoff và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cuộc sống có thể thất vọng

Bạn cứ loay hoay để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, và một khi bạn đến gần, bạn bị sét đánh

2. Cố gắng hết sức

Cố gắng hết sức để có Vị trí của riêng bạn trên thế giới này nhưng thế giới sẽ bắn trả bạn và Làm tổn thương bạn

3. Mọi thứ đều thay đổi

Bạn có muốn biết làm thế nào để điều hướng cuộc sống? Đừng sống và chết bởi những niềm tin mà bạn có khi còn trẻ. Mọi thứ đều thay đổi, đó là những gì bạn học được khi bạn đã sống.

Bản tóm tắt

Katee Sackhoff là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ từng đoạt giải thưởng được biết đến với vai diễn ‘Starbuck’ hay ‘Trung úy Kara Thrace’ trong bộ phim truyền hình ‘Battlestar Galactica’.

Cô đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau và cũng đã giành được ‘Giải thưởng Sao Thổ’ (2006) cho vai diễn trong ‘Battlestar Galactica’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katee Sackhoff là khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Katee Sackhoff? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment