Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kash Doll (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kash Doll là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 14 tháng 3 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kash Doll ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Kash Doll là một rapper người Mỹ đã ký hợp đồng với Republic Records. Doll được biết đến nhiều nhất với các đĩa đơn “For Everybody” và “Ice Me Out”, đĩa đơn sau trở thành đĩa đơn chính trong album đầu tay Stacked của cô.

Kash Doll đã làm việc với các nghệ sĩ bao gồm Dreezy, Big Sean, Iggy Azalea, K Michelle, The City Girls và Summer Walker.

Đầu đời

Arkeisha Antoinette Knight sinh ngày 14 tháng 3 năm 1992 tại Detroit, Michigan. Là chị cả trong gia đình có 6 anh chị em, cô bắt đầu làm việc từ khi còn nhỏ để giúp mẹ đơn thân nuôi gia đình.

Cô theo học trường Cao đẳng Henry Ford về quản lý kinh doanh nhưng rời đi sau một năm ở tuổi 19 vào năm 2005. Để hỗ trợ các nhu cầu tài chính của gia đình, Kash bắt đầu làm vũ công trong ngành giải trí người lớn.

Sự nghiệp

Kash Doll bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014 bằng cách phát hành phiên bản phối lại của ca khúc ‘2 On’ của Tinashe. Chẳng bao lâu, cô ấy đã có được một vị trí trên bảng đếm ngược Hot 107.5 của Detroit và đạt được một số lượt đặt trước các buổi biểu diễn.

Đĩa đơn đầu tiên của cô, bản cover ‘Run Me My Money’ của AV, đã nhận được nhiều đánh giá tốt. Được khuyến khích, cô ấy đã cho ra mắt mixtape đầu tiên của mình, ‘KREAM Kash Rules Everything Around Me’ vào năm 2015.

Năm đó, cô ký hợp đồng thu âm với BMB Records và thông qua họ, phát hành ‘Keisha Vs. Kash Doll ‘mixtape, cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Zaytoven, Trina, Lyrica Anderson và BOB

Vào năm 2016, Kash Doll đã phát hành mixtape thứ ba của cô ấy, ‘Trapped in The Dollhouse’. Năm đó, cô cũng trình làng vở kịch mở rộng đầu tiên của mình, ‘Kashin’ Out ‘thông qua hãng thu âm RMMR.

Kash Doll đã phát hành mixtape của cô ấy, ‘Brat Mail’, vào tháng 3 năm 2018. Sau đó, cô ấy nói rằng đó là một món quà dành cho người hâm mộ của mình sau khi cô ấy được giải phóng khỏi hợp đồng không cho phép cô ấy làm nhạc gốc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kash Doll là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kash Doll:

  • Dành cho mọi người (Bài hát, 2017)
  • Ready Set (Song, 2019)
  • Xếp chồng lên nhau (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Kash Doll

“Nó giống như âm nhạc vượt thời gian. Bạn nhận được một số thất bại trong bữa tiệc, điều gì đó khiến bạn cảm thấy sẵn sàng xách túi hoặc có động lực. Bạn phải có âm nhạc cho mọi tâm trạng khác nhau. Đôi khi bạn muốn được yêu hoặc bạn muốn nói, “fuck n *****”, sau đó bạn muốn cảm thấy dễ thương hoặc bạn có thể muốn nói chuyện sh * t với những b * tches này. Tôi có tất cả thể loại âm nhạc đó trong một. “ – Búp bê Kash

“Tôi cảm thấy như mình đang ăn mừng mỗi ngày. Chỉ đến từ nơi tôi đến và ở nơi tôi đang ở, đó là một kỷ niệm. Điều cuối cùng tôi ăn mừng là được đề cử cho Giải thưởng BET. ” – Búp bê Kash

“Bởi vì tôi làm việc rất chăm chỉ. Ngay cả với nhóm của tôi, khi tôi gặp ban quản lý lần đầu tiên, tôi đã nói với họ, “Tôi muốn được đề cử. Tôi muốn giành được các giải thưởng và sh * t. ” Để thực sự vượt qua việc mắc kẹt trong hợp đồng, thoát khỏi điều đó, phát nhạc, ra video, thực hiện Rolling Loud, lên sân khấu của Beyoncé, lên sân khấu với Drake, Remy Ma đưa tôi ra ngoài và đi lưu diễn với Meek Mill . ” – Búp bê Kash

3 bài học cuộc sống từ Kash Doll

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kash Doll và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đời Không Phải Trạm

Cuộc sống là một sự tiến triển chứ không phải là một trạm dừng.

2. Khiêu vũ như không có ai đang xem

Làm việc như bạn không cần tiền, yêu như bạn chưa bao giờ bị tổn thương và nhảy múa như không có ai đang nhìn.

3. Lật trang hoặc đóng sách

Sẽ có lúc bạn phải lựa chọn giữa lật trang và đóng sách.

Tóm lược

Kash Doll là nữ diễn viên kiêm rapper người Mỹ đã có một tuổi thơ khó khăn. Cô mất cha khá sớm và được mẹ và cha dượng nuôi dưỡng.

Đến năm 2014, cô ấy đã bắt đầu đăng ký các hợp đồng biểu diễn ở khu vực Detroit. Hôm nay đã làm việc với một số nghệ sĩ giỏi nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kash Doll là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kash Doll? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment