Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Karl Wolf (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Karl Wolf là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 18 tháng 4 năm 1979
Nước xuất xứ: Lebanon
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Karl Wolf là một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Anh là một ca sĩ và nhạc sĩ từ năm 2001.

Năm 2006, Wolf phát hành album solo đầu tiên ‘Face Behind the Face,’ với MapleNationawide / Universal. Anh tiếp tục điều này với album thứ hai mang tên ‘Bite the Bullet’ vào năm sau. Album thứ ba của anh ấy, ‘Nightlife’ được phát hành vào năm 2009.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Karl Wolf ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Đầu đời

Carl Abou Samah sinh ngày 18 tháng 4 năm 1979 tại Beirut, Lebanon.

Samah xuất thân từ một gia đình âm nhạc. Mẹ anh là một giáo viên dạy piano, và cha anh chơi guitar. Họ chạy đến Dubai do cuộc nội chiến ở Lebanon.

Anh ấy học ở UAE. Nghệ danh của anh ấy xuất phát từ một biệt danh mà anh ấy nhận được trong đội bóng rổ trường trung học của mình vì anh ấy là người nhỏ nhất trong đội của mình. Samah cũng nói rằng mẹ và cha anh là một trong những lý do tại sao anh bắt đầu với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sự nghiệp

Năm 2005, Wolf dấn thân vào sự nghiệp solo, và anh ấy đã phát hành album đầu tay “Face Behind the Face” vào năm 2006. Nó lọt vào bảng xếp hạng Top 100 doanh thu của Canada và đi kèm với hai đĩa đơn nổi tiếng “Butterfly” và “Desensitize.” Anh ấy tiếp tục với album phòng thu thứ hai ‘Bite the Bullet’ vào năm 2007.

Đĩa đơn đầu tiên của anh ấy được phát hành trong album là “Africa” ​​là một bản làm lại từ bản hit “Africa” ​​của Toto trên toàn thế giới. Bài hát đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes, và nó cũng ở vị trí thứ hai trong bốn tuần.

Đây là một trong những lý do tại sao ca khúc là một trong những đĩa đơn thành công nhất cho đến nay. Nó đã đứng đầu bảng xếp hạng Top 30 Countdown của ManyMusic và cũng gặt hái được thành công ở Nhật Bản.

Sau một vài năm, anh ký hợp đồng thu âm mới với Universal Republic, tiếp theo là hợp đồng toàn cầu với Universal Music Canada vào năm 2011.

Năm 2014, Wolf phát hành một album khác có tên “Stereotype”, tiếp theo là album “WOW”. Năm 2021, anh phát hành album thứ 10 ‘2 AM Vibes’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Karl Wolf ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Karl Wolf:

  • Châu Phi (Song, 2007)
  • Carrera (Bài hát, 2007)
  • Yalla Habibi (Bài hát, 2009)
  • Ghetto Love (Bài hát, 2011)
  • Cuối cùng là miễn phí (Album, 2012)
  • Get Away (Bài hát, 2021)
  • 2AM Vibes (Album, 2021)

Trích dẫn yêu thích của Karl Wolf

“Các nghệ sĩ Canada ở Canada, nếu bạn không làm điều gì đó lớn trên phạm vi quốc tế, họ chắc chắn không dành cho chúng tôi sự tôn trọng siêu lớn ngay lập tức. Bạn phải thực sự kiếm được nó. Theo tôi, đó là điều khiến các nghệ sĩ Canada chúng tôi mạnh mẽ hơn. Vào thời điểm chúng tôi bước ra sân khấu thế giới, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng ”. – Karl Wolf

“Cố gắng tạo ra âm thanh của riêng bạn thật khó. Khi tôi sản xuất cho các nghệ sĩ khác, tôi chỉ có thể sản xuất và viết các bài hát như một nhạc sĩ bình thường, và gần như làm cho chúng trở nên chung chung ”. – Karl Wolf

“Bản thân các nghệ sĩ, bất cứ ai đang hát bài hát đó, đều có thể đưa ra những biến tấu của riêng mình. Khi nói đến tài liệu của riêng tôi, tôi phải thực sự đào sâu, bởi vì tôi chỉ đang viết những thứ chung chung. Có vẻ như mọi người khác, như Justin Timberlake, như Usher. Tôi chưa bao giờ muốn nghe giống một ai đó, đó là khi bạn biết rằng nó sẽ không hoạt động. ” – Karl Wolf

“Tôi đang nhìn vào cùng một chàng trai mỗi ngày trong gương. Đó là tất cả những gì tôi làm. Thật khó khăn, nhưng tôi đang cố gắng tận hưởng và tận dụng mùa hè. Chúng tôi là một trong những người thông minh hơn. Tôi nghĩ rằng mọi người đã hiểu và biết những gì đang xảy ra và nói rằng, chúng ta hãy an toàn. Ngay cả với hàng hiên, tôi nghĩ nó cực kỳ thông minh. Chúng tôi không mở như ở Quebec. ” – Karl Wolf

“Đây là cách nó xảy ra với tôi. Khi Covid bị ảnh hưởng bởi sự sợ hãi, tôi thậm chí không thể tạo ra. Tôi có một studio ở nhà, và tôi đã cố gắng phát triển một thứ gì đó, nhưng thật khó khăn với tất cả sự lo lắng – sự không chắc chắn khi gặp gia đình. Nó mới và thực sự khó đối với mọi người. Tôi vẫn vào phòng thu, nhưng tôi đã làm những bài hát nhại. Tôi đã chọc không phải chuyện vui mà là để giải tỏa tâm trạng ”. – Karl Wolf

3 bài học tuyệt vời từ Karl Wolf

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Karl Wolf và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống

Cuộc sống là làm việc chăm chỉ, vui vẻ và làm nên lịch sử

2. Thành công

Làm việc chăm chỉ là chìa khóa quan trọng nhất để thành công.

3. Tạo âm thanh của riêng bạn

Cố gắng tạo ra âm thanh của riêng bạn thật khó. Khi Wolf sản xuất cho các nghệ sĩ khác, anh ấy chỉ có thể sản xuất và viết các bài hát như một nhạc sĩ bình thường, và gần như biến chúng thành chung chung. Tất cả đều cần thời gian.

Tóm lược

Karl Wolf là một nhạc sĩ người Canada gốc Li-băng nổi tiếng. Wolf sinh ra ở Lebanon vào năm 1979. Anh và gia đình sau đó chuyển đến Dubai khi anh mới 3 tuổi. Cha mẹ anh đều là nhạc sĩ.

Anh ấy được biết đến với những kỹ năng tuyệt vời của mình, và anh ấy bắt đầu viết nhạc và là ca sĩ dự bị cho Dubmatique. Wolf là một ví dụ hoàn hảo về một người đã làm việc chăm chỉ và cống hiến để có được ngày hôm nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Karl Wolf ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Karl Wolf? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment