Giá trị tài sản ròng của Kandi Burruss (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kandi Burruss là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 44
Sinh ra: 17 tháng 5 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kandi Burruss là một ca sĩ, nhân vật truyền hình và diễn viên người Mỹ.

Burruss lần đầu tiên được chú ý khi là thành viên của nhóm nhạc Xscape. Cô đã giành được giải Grammy cho Ca khúc R & B hay nhất nhờ tác phẩm của cô trong ca khúc ăn khách ‘No Scrubs’ của TLC vào năm 2000.

Cô đã xuất hiện trong năm phần ngoại truyện của Real Housewives Tính đến năm 2022.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kandi Burruss là 30 triệu đô la.

Đầu đời

Kandi Burruss sinh ngày 17 tháng 5 năm 1976 tại Georgia. Burruss là con gái của Joyce Jones và Titus Burruss Jr. Cô có một người anh trai chết trong một vụ tai nạn ô tô năm 22 tuổi.

Cô theo học trường trung học Tri-Cities ở Georgia, nơi cô tốt nghiệp năm 1994. Khi cô 15 tuổi, cô bắt đầu xuất hiện trên loạt BET, Teen Summit.

Sự nghiệp

Năm 1993, Burruss đang là học sinh cuối cấp trung học, và Xscape đã phát hành ‘Hummin’ Comin ‘At’ Cha ‘, đây là album đầu tay của họ. Album đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng R&B. Album thứ hai của họ, ‘Off the Hook,’ được phát hành vào năm 1995.

Không lâu sau khi phát hành album thứ ba, LaTocha rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo. Burruss sau đó đã trở thành một nhạc sĩ thành công. Cô đã viết bài hát nổi tiếng của TLC ‘No Scrubs,’ Destiny’s Childs ‘các bài hát “Bug a Boo”, “Bills, Bills, Bills” và “The Writings on the Wall.

Buruss đã viết bài hát cho các ngôi sao như Whitney Houston, Mariah Carey, Alicia Keys, Pink và Usher. Năm 2000, cô phát hành album solo đầu tiên ‘Hey Kandi.’ Cô tiếp tục thành lập hãng thu âm của riêng mình và cũng là Giám đốc điều hành của Kandi Koated Entertainment.

Vào năm 2019, cô ấy đã trở thành nhân viên phục vụ trong mùa thứ hai của ‘Celebrity Big Brother.’ Cô xuất hiện với tư cách là giám khảo khách mời trong tập ‘From Farm to Runway’ của mùa 11 của RuPaul’s Drag Race cùng với Amber Valletta.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kandi Burruss là 30 triệu đô la.

Kandi Burruss tiêu tiền như thế nào?

Kandi Burruss là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng đã dành cả gia tài của mình cho nhiều việc khác nhau. Hai trong số những giao dịch mua đáng chú ý nhất của cô là biệt thự tuyệt vời của cô ở Atlanta và chiếc xe hơi Mercedes CL63 AMG đắt tiền trị giá 100.000 đô la của cô.

Nhà của Kandi Burruss

Kandi Burruss là chủ sở hữu kiêu hãnh của một dinh thự tuyệt đẹp ở Atlanta. Cô đã mua căn biệt thự với giá 1,7 triệu đô la và nó có 10 phòng tắm, 7 phòng ngủ, 9,5 phòng tắm và một phòng chơi đàn piano cá sấu màu đỏ.

Xe của Kandi Burruss

Kandi Burruss thường được nhìn thấy đang lái xe trong những chiếc xe sang trọng. Một trong những lần mua sắm đáng chú ý nhất của cô là chiếc Mercedes CL63 AMG, có giá khởi điểm 100.000 USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kandi Burruss:

  • Giải Grammy cho Ca khúc R & B hay nhất (2000) – Giành được
  • Những bà nội trợ thực sự của Atlanta (Chương trình thực tế, 2009-)
  • Xscape: Still Kickin ‘It (Phim tài liệu, 2017)
  • Celebrity Big Brother (Chương trình thực tế, 2019)
  • The Masked Singer (Chương trình thực tế, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Kandi Burruss

“Tôi không muốn đặt mình vào một vị trí mà tôi đang sống quá tốn kém đến nỗi nếu điều gì đó xảy ra vào năm sau hoặc hai năm kể từ bây giờ và tôi không kiếm được cùng số tiền đó, thì tôi không đủ khả năng chi trả cho lối sống của mình.” – Kandi Burruss

“Khi Xscape trở lại cùng nhau trong một chuyến lưu diễn vào năm 2017, và tất cả các buổi diễn của chúng tôi đều cháy vé, điều đó khiến tôi nhớ việc xuất hiện trên sân khấu và sản xuất âm nhạc thường xuyên. Đó là điều tôi đã làm trong phần lớn cuộc đời mình ”. – Kandi Burruss

“Ngành công nghiệp âm nhạc đang lên và xuống. Đôi khi mọi người yêu bạn, và đôi khi họ không. Tôi muốn trở thành chủ sở hữu của nhiều doanh nghiệp có lợi nhuận về tài chính và bền vững. ” – Kandi Burruss

“Khi bạn ở trong một tình huống mà ai đó đặt điều gì đó lên bạn mà bạn thậm chí không biết làm thế nào để bảo vệ vì nó không đúng sự thật… bạn bảo vệ điều đó như thế nào? Nó giống như, ‘Bạn biết không? Tôi sẽ xem xét những gì bạn đã nói về tôi, lật nó ra và làm cho nó trở nên sinh lợi. ” – Kandi Burruss

“Tôi chắc chắn cảm thấy như cô ấy là một phần chính của chương trình này. Sẽ thật tệ nếu cô ấy quyết định không quay lại. Tôi cảm thấy tại sao cô ấy không quay lại, nhưng tôi cảm thấy cuối cùng điều đó là tùy thuộc vào cô ấy, vì vậy chúng ta sẽ xem…. Tôi cũng chưa nói chuyện với Nene, và tôi cũng không biết kế hoạch của cô ấy là gì nên thành thật mà nói thì tôi cũng không biết ”.Kandi Burruss

“Tôi thích coi mình là người giải quyết vấn đề. Tôi sẽ không nói rằng tôi muốn dành nhiều thời gian để nói về vấn đề, gây căng thẳng hoặc kịch tính về nó. Hãy thử và tìm ra cách tôi có thể sửa chữa nó. ” – Kandi Burruss

3 bài học mạnh mẽ từ Kandi Burruss

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kandi Burruss và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kẻ thù tồi tệ nhất

Hầu hết chúng ta tự nói về ý tưởng của mình bởi vì chúng ta là kẻ thù tồi tệ nhất của chính chúng ta.

2. Tôn trọng

Bạn nhận được sự tôn trọng khác khi bạn có thể xử lý mọi việc sau cuối cảnh và trước máy quay hoặc trước micrô. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự tôn trọng mà bạn xứng đáng.

3. Làm cho nó có lợi

Burruss có nghĩa là khi bạn ở trong tình huống ai đó đặt điều gì đó lên bạn mà bạn thậm chí không biết làm thế nào để bảo vệ bởi vì nó không đúng… làm thế nào để bạn bảo vệ điều đó? Nó giống như, ‘Bạn biết không? Tôi sẽ xem xét những gì bạn đã nói về tôi, lật nó và làm cho nó sinh lợi. ‘

Tóm lược

Kandi Burruss là một nhà sản xuất thu âm, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, người lần đầu tiên trở nên nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Xscape.

Burruss sau đó đã thành công trong sự nghiệp sáng tác và sản xuất băng đĩa. Cô đã tham gia Bravo’s The Real Housewives of Atlanta từ năm 2009.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kandi Burruss ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kandi Burruss? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment