Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kaley Cuoco (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kaley Cuoco là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Già đi: 35
Sinh ra: 30 tháng 11 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kaley Cuoco ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Kaley Christine Cuoco là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Camarillo. Cuoco ban đầu đã được công nhận khi cô đảm nhận vai diễn đột phá Bridget Hennessy trong bộ phim sitcom ‘8 Simple Rules’.

Kể từ đó cô đã hợp tác với một số diễn viên xuất sắc nhất trên thế giới. Cuoco đã đóng vai chính trong các bộ phim như ‘To Be Fat Like Me’ (2007) và ‘Hop’ (2011).

Đầu đời

Kaley Christine Cuoco sinh ra ở Camarillo, California vào ngày 30 tháng 11 năm 1985. Cuoco là con gái lớn của Layne Ann, một người nội trợ và Gary Carmine Cuoco, một nhà môi giới bất động sản. Cha cô là người gốc Ý trong khi mẹ cô là người gốc Anh và Đức.

Em gái của Cuoco, Briana, đã thi đấu trong mùa thứ năm của The Voice. Khi còn nhỏ, Cuoco là một vận động viên quần vợt nghiệp dư được xếp hạng trong khu vực. Cô đã dừng cuộc chơi sau đó để theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình.

Sự nghiệp

Kaley Cuoco bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 6. Cô bắt đầu làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu như Búp bê Barbie. Năm 1992, khi cô 17 tuổi, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘Quicksand: No Escape’.

Năm 1994, Cuoco xuất hiện trên các chương trình truyền hình ‘Cuộc đời tôi gọi là’ và ‘Tiếp xúc phương Bắc’. Cô cũng đã ra mắt bộ phim điện ảnh của mình vào năm sau khi đóng vai Karin Carter trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Virtuosity”.

Hai năm sau, Cuoco đóng vai Little Ellen Morgan, phiên bản trẻ hơn của ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres, trong loạt phim ‘Ellen’. Cùng năm đó, cô cũng đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn “Picture Perfect” và cô đã có một vai diễn trong bộ phim giả tưởng “Toothless” của Disney.

Cuoco là diễn viên chính trong bộ phim sitcom ‘8 quy tắc đơn giản’ của đài ABC. Cô trở lại màn ảnh rộng vào năm 2004 khi cô đóng vai chính trong “Debating Robert Lee”. Năm sau, Cuoco cũng là đồng chính trong phim điện ảnh ‘Crimes of Fashion’ cùng với Megan Fox.

Năm 2004, Cuoco tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng màn trình diễn tài năng và đáng kinh ngạc của mình. Cô xuất hiện trên truyền hình trong loạt phim ‘The Help’, ‘Complete Savages’, ‘Punk’d và ’10 .5’. Cuoco đã thể hiện vai Billie Jenkins trong mùa thứ tám và cuối cùng của chương trình ăn khách đình đám.

Tuy nhiên, một số bộ phim gần đây của cô bao gồm ‘Authors Anonymous’ (2014), ‘The Wedding Ringer’ (2015), ‘Handsome: A Netflix Mystery Movie’ (2017) và bộ phim sắp tới ‘The Flight Attendant’ (2018).

Tuy nhiên, không có bộ phim hay hợp đồng biểu diễn nào giúp cô ấy công nhận rằng vai diễn ‘Penny’ của cô ấy trong The Big Bang Theory đã làm được. Cuoco đã đóng vai này kể từ khi chương trình được phát sóng vào năm 2007, cùng với các diễn viên như Jim Parsons, Johnny Galecki và Simon Helberg.

Chương trình đã trở thành một trong những chương trình thành công nhất trên TV và đã phát sóng được 13 mùa.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kaley Cuoco là khoảng 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kaley Cuoco:

 • Cát lún: Không lối thoát (Phim, 1992)
 • Hình ảnh hoàn hảo (Phim, 1997)
 • Toothless (Phim, 1997)
 • Lớn lên Brady (Phim, 2000)
 • Alley Cats Strike (Phim, 2000)
 • Tội lỗi về thời trang (Phim, 2004)
 • Giải thưởng Method Fest (2006) – Giành được
 • Hop (Phim, 2011)
 • Đại lộ Danh vọng Hollywood (2014)
 • Why Him (Phim, 2016)
 • The Flight Attendant (Phim sắp ra mắt, 2018)
 • Lý thuyết Vụ nổ lớn (2007-2019)

Trích dẫn yêu thích từ Kaley Cuoco

Trích dẫn Kaley Cuoco hay nhất 1

“Bạn biết không, tôi không xấu hổ về bất cứ điều gì đã xảy ra. Tôi yêu rất khó, tôi yêu. Tôi đi sâu. Người đó là đối với tôi. Và tôi yêu hết mình, và khi nó kết thúc, nó sẽ kết thúc, và một số người mắc sai lầm. Tôi sẽ không gọi đó là một sai lầm, đó chỉ là những gì đã xảy ra trong cuộc sống của tôi, vì vậy tôi rất vui mừng để xem tương lai sẽ ra sao. Nó đã xảy ra, và bây giờ tôi phải nói rằng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết ”. – Kaley Cuoco

Những câu nói hay nhất về Kaley Cuoco 2

“Đó là một cách tốt để làm những gì tốt cho cuộc sống của bạn và những gì cha mẹ bạn muốn bạn làm, nhưng cũng theo đuổi ước mơ của bạn. Với bố mẹ, khi còn nhỏ luôn phải làm hai việc. Nếu tôi đóng phim, tôi luôn phải chơi thể thao hoặc điều gì đó về khía cạnh nghệ thuật, cùng với đó. Bằng cách đó, nếu một trong hai đổ vỡ, tôi luôn có một thứ khác để tiếp tục ”. – Kaley Cuoco

Trích dẫn Kaley Cuoco hay nhất 3

“Tôi đã phẫu thuật xoang vào một ngày sau lễ Giáng sinh và đó là cuộc phẫu thuật tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Rất đau đớn. Và trên hết, tất nhiên là tất cả mọi người, mặc dù tôi đã đi làm mũi. Điều đó thật buồn cười vì nếu bạn biết tôi, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi đã đi làm mũi, tôi sẽ không giữ bí mật. ” – Kaley Cuoco

Trích dẫn Kaley Cuoco hay nhất 4

“Đối với tôi, điều tôi thực sự muốn làm ra là cho mọi người thấy rằng tôi có thể cùng nhau tham gia một bộ phim, trở thành nhân vật số một và đóng vai một người hai mươi mốt tuổi.” – Kaley Cuoco

Những câu nói hay nhất về Kaley Cuoco 5

“Tôi bắt đầu một ngày với bột yến mạch với sữa hạnh nhân vani. Nếu không, tôi sẽ chết vào buổi trưa và ăn mọi thứ trong tầm mắt. Trên phim trường, tôi tránh ăn vặt và gói súp và salad. Tôi nấu món sườn heo hoặc bánh tét gà tây cho bữa tối ”. – Kaley Cuoco

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Kaley Cuoco!

Tóm lược

Kaley Cuoco là một nữ diễn viên tài năng và đã từng hợp tác với một số diễn viên xuất sắc nhất như Russell Brand, Kevin Hart và James Franco. Cô cũng có vinh dự lớn khi có được ngôi sao của riêng mình tại Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kaley Cuoco ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kaley Cuoco? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment