Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Justice Smith (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Justice Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi: 25
Sinh ra: Ngày 9 tháng 8 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Justice Smith là một diễn viên người Mỹ. Smith được biết đến với sự thể hiện của anh ấy trong các bộ phim ‘Jurassic World: Fallen Kingdom’ và ‘Detective Pikachu’.

Anh ấy lớn lên học hát và bắt đầu quan tâm hơn đến diễn xuất. Khi còn là một thiếu niên, Smith đã tham gia quảng cáo và chương trình truyền hình.

Smith nổi tiếng với show Nickelodeon ‘The Thundermans’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Justice Smith ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Justice Elio Smith sinh ngày 9 tháng 8 năm 1995 tại Los Angeles. Smith là con trai của Wayne Smith và Dulilia Setacci. Anh lớn lên với ba anh trai và bốn chị gái của mình. Smith theo học tại Trường Nghệ thuật Orange Country, nơi anh tốt nghiệp năm 2013.

Cha mẹ của Smith là ca sĩ, và anh ấy lớn lên học hát. Tuy nhiên, anh ấy phải vật lộn để thể hiện các kỹ năng của mình và anh ấy bị cuốn hút vào diễn xuất nhiều hơn. Dự án diễn xuất đầu tiên của anh ấy là vở kịch mẫu giáo có tựa đề ‘Three Billy Goats Gruff’. Khi 15 tuổi, anh ấy đã làm một quảng cáo của Apple. Anh đóng vai một phóng viên thời sự cấp hai thảo luận về lợi thế của tuabin gió.

Sự nghiệp

Năm 2014, Smith đóng vai chính trong loạt phim hài về siêu anh hùng “The Thundermans”. Anh cũng đóng vai chính trong loạt phim tài liệu HBO ‘Masterclass’. Năm sau, anh có một vai phụ là Marcus Lincoln trong ‘Paper Towns’ cùng với Nat Wolff và Cara Delvingne.

Smith đã đóng vai chính Ezekiel Figuero trong bộ phim truyền hình dài tập Netflix ‘The Get Down’ vào năm 2016. Năm sau đó, anh có tên trong Danh sách 30 under 30 của Forbes. Smith đóng vai chính trong ‘Every Day’ với vai Justin vào năm 2018. Anh đã có một vai chính trong phần tiếp theo khoa học viễn tưởng ‘Jurassic World: Fallen Kingdom’.

Smith nổi tiếng khi anh đóng vai chính trong bom tấn ‘Pokemon Detective Pikachu’, một bộ phim người thật dựa trên trò chơi điện tử cùng tên. Anh đóng vai chính cùng với Elle Fanning trong bộ phim ‘Tất cả những nơi sáng sủa’.

Smith đã tham gia chuyển thể trực tiếp ‘Tầm quan trọng của việc trở nên lương thiện’ của Oscar Wilde và ‘This Is Our Youth’ của Kenneth Lonergan với Diễn xuất vì nguyên nhân.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Justice Smith ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Justice Smith tiêu tiền của mình như thế nào?

Justice Smith yêu thời trang và một số người có ảnh hưởng đến thời trang của anh ấy bao gồm Frank Ocean và Kevin Abstract. Smith sở hữu một số bộ trang phục Prada trong tủ quần áo của mình.

Tủ quần áo của Justice Smith

Smith thích ăn mặc sang trọng và anh sở hữu nhiều bộ trang phục đắt tiền. Một số biểu tượng thời trang của anh ấy bao gồm Ashton Sanders, Frank Ocean và Kevin Abstract. Anh ấy thích mặc quần áo trưởng thành và anh ấy sở hữu nhiều trang phục từ Prada.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Justice Smith:

  • Thị trấn Giấy (Phim, 2015)
  • Mỗi ngày (Phim, 2018)
  • Thám tử Pikachu (Phim, 2019)
  • Tất cả những nơi tươi sáng (Phim, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Justice Smith

“Tôi sẽ tham gia ‘The Get Down’ của nhà sáng tạo Baz Luhrmann, và nó diễn ra vào những năm 70 với những đứa trẻ Nam Bronx lớn lên cùng với sự phát triển của hip-hop và thực sự khi thành phố rơi vào tình trạng tồi tệ nhất về tài chính. Đó là về những thanh thiếu niên phải vật lộn với bạo lực, ma túy và băng đảng và cố gắng tìm kiếm niềm an ủi trong âm nhạc và tất cả những thứ hay ho đó ”. – Justice Smith

“Niềm vui tội lỗi của tôi là các chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn mang tính cạnh tranh. Tôi không thích các chương trình nấu ăn khi nó chỉ là về nấu ăn. Nó phải có tính cạnh tranh – họ đang chiến đấu và la mắng nhau. Tôi bị ám ảnh bởi những buổi biểu diễn đó, và tôi không biết tại sao ”. – Justice Smith

“Ở trường trung học cho buổi dạ hội, tôi đã yêu cầu bạn gái của tôi – cả hai chúng tôi đều đóng phim kinh dị – bằng cách hóa trang thành một thây ma. Tôi đã mặc một chiếc áo phông đẫm máu và tôi đã vẽ một dấu chấm hỏi khổng lồ trên áo phông của mình và mọi người cầm những bài hát đẫm máu nói rằng, ‘Chết đi để đi dự vũ hội với bạn.’ – Justice Smith

“Lớn lên, vì bố mẹ tôi là ca sĩ, tôi không bao giờ cảm thấy có cơ hội chỉ hát trong xe một bài hát tôi thích mà không có mẹ tôi nói,“ Hãy thở qua cơ hoành của bạn. Giọng điệu của bạn đâu? ” Điều đó đã đẩy tôi ra khỏi ca hát. Cả bố mẹ tôi đều làm điều đó. Đặc biệt là vì bố mẹ tôi từng là ca sĩ cạnh tranh ”. – Justice Smith

“Khi còn rất trẻ, tôi đã viết truyện và kịch bản. Tôi luôn hoạt động nghệ thuật và tôi luôn được khuyến khích hoạt động nghệ thuật vì bố mẹ tôi là nghệ sĩ, và tôi thích làm cho mọi người cười. Tôi nhớ đã xem điều này trên HBO Kids – những đứa trẻ quay những bộ phim ngắn và sau đó diễn xuất chúng trong đó. “ – Justice Smith

3 bài học cuộc sống từ Justice Smith

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Justice Smith và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giữ quyết tâm

Tập trung và quyết tâm. Đừng nhìn vào bất kỳ ai khác để trở thành quyết tâm của bạn – hãy có quyền tự quyết. Nó sẽ đưa bạn rất xa.

2. Có mặt

Chúng tôi không ở đây mãi mãi, vì vậy tốt hơn bạn nên ở hiện tại và tránh sống trong quá khứ và tương lai.

3. Biết ơn

Những điều tốt đẹp cần có thời gian, hãy biết ơn khi cuối cùng bạn cũng đạt được mục tiêu của mình.

Tóm lược

Justice Smith là nam diễn viên người Mỹ được biết đến qua các bộ phim Jurassic World: the Fallen Kingdom, “Detective Pikachu” và “All the Bright Places.”

Anh ấy bắt đầu diễn xuất vào năm 2012 và kể từ đó đã trở thành một diễn viên đáng kinh ngạc. Smith cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim như Paper Towns và ‘Every Day.’ Anh được đề cử giải Drama Desk Award cho “Nam diễn viên chính xuất sắc” năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Justice Smith ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Justice Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment