Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Julia Roberts (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Julia Roberts là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi tác: 53
Sinh ra: 28 tháng 10 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Julia Roberts là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.

Roberts đã giành được một số giải thưởng trong suốt sự nghiệp của cô, chẳng hạn như ba giải Quả cầu vàng, và đã được đề cử cho bốn giải Oscar.

Roberts được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như “Pretty Woman”, “Sleeping with the Enemy”, “Notting Hill”, “Erin Brockovich” và “Eat Pray Love.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julia Roberts là khoảng 250 triệu USD.

Đầu đời

Julia Roberts sinh ngày 28 tháng 10 năm 1967 tại Georgia. Cô có hai anh chị em tên là Eric Roberts và Lisa Roberts Gillan. Cô cũng có một người chị kế tên là Nancy Motes.

Năm 1972, cha mẹ cô ly thân, cô sống với mẹ và nhận được sự giáo dục từ các cơ sở giáo dục như trường trung học Griffin và trường trung học Campbell.

Sự nghiệp

Roberts xuất hiện trên truyền hình trong ‘Crime Story’ vào năm 1987, và năm sau, cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng với bộ phim ‘Satisfying. Cùng năm, cô cũng đóng vai chính trong ‘Mystic Pizza.’

Cô đóng vai phụ trong bộ phim ‘Steel Magnolias’ và vai diễn này đã mang về cho cô giải ‘Quả cầu vàng’ vào năm 1989. Bước đột phá lớn của cô là khi cô đóng vai chính trong ‘Pretty Woman’. Những bộ phim tiếp theo của cô trong những năm 90 bao gồm ‘Flatliners,’ ‘Hook,’ ‘Dying Young,’ ‘The Player’, ‘I Love Trouble,’ ‘Michael Collins’ và ‘Notting Hill.’

Trong năm 2010, các bộ phim của cô bao gồm ‘Ngày lễ tình nhân’ và ‘Eat Pray Love’. Năm sau, cô đóng vai chính cùng Tom Hanks trong bộ phim hài ‘Larry Tomatoes.’

Một số dự án gần đây của cô bao gồm loạt phim tài liệu ‘Makers: Women Who Make America’ vào năm 2014 và cô cũng đã tham gia ‘chiến dịch Givenchy vào năm 2015.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Julia Roberts ước tính vào khoảng 250 triệu USD.

Julia Roberts tiêu tiền như thế nào?

Julia Roberts là một trong những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới.

Nữ diễn viên thích đầu tư một số tài sản của mình vào bất động sản và cô ấy sở hữu một số bất động sản đáng kinh ngạc ở Mỹ. Cô ấy cũng thích tiêu tiền của mình vào những thứ xa hoa khác như quần áo.

Julia Roberts ‘Homes

Julia Roberts là chủ sở hữu tự hào của một dinh thự ở Malibu trị giá 7 triệu đô la. Cô cũng sở hữu một căn hộ xa hoa ở New York trị giá tổng cộng 3,8 triệu đô la.

Kỳ nghỉ của Julia Roberts

Khi Julia Roberts đi du lịch, cô ấy thích đi du lịch theo phong cách riêng. Robert đã nhiều lần được phát hiện khi bay trên máy bay phản lực riêng. Cô ấy thích đi nghỉ mát cùng gia đình, điều này có thể tốn rất nhiều tiền.

Huấn luyện viên cá nhân của Julia Roberts

Roberts thích ở trạng thái tốt nhất của cô ấy và gắn bó như vậy; cô ấy trả rất nhiều tiền để có một huấn luyện viên cá nhân có kinh nghiệm. Huấn luyện viên Kathy Kaehler giúp cô giữ dáng. Kaehler đã từng làm việc với các ngôi sao như Kim Kardashian, Drew Berrymore, và nhiều ngôi sao khác.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Julia Roberts:

  • Pretty Woman (Phim, 1990)
  • Notting Hill (Phim, 1999)
  • Giải thưởng Phim do các nhà phê bình lựa chọn cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (2001) – Giành được
  • Eat Pray Love (Phim, 2010)
  • Mirror Mirror (Phim, 2012)
  • Wonder (Phim, 2017)
  • Ben Is Back (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Julia Roberts

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng không chỉ có những người thầy tuyệt vời đôi khi mới định hình cuộc sống của bạn. Đôi khi sự vắng mặt của những người thầy tuyệt vời đã định hình nên cuộc sống của bạn và việc bị phớt lờ có thể tốt cho một người chẳng kém gì việc được ca tụng. ” – Julia Roberts

“Cuộc sống ở quê nhà mang đến cho tôi niềm vui tuyệt đối. Có những ngày, ngay sau khi bạn nấu xong bữa sáng và dọn dẹp nhà bếp, đã đến lúc bắt đầu bữa trưa, và khi bạn làm xong việc đó, bạn đang ăn tối và nghĩ, ‘Phải có thực đơn mà chúng tôi có thể đặt hàng. ” – Julia Roberts

“Tôi không còn xa xỉ khi ngồi xung quanh nữa. Chắc hẳn tôi đã có nhiều thời gian rảnh rỗi trước khi có con, nhưng tôi không biết mình đã làm gì với nó, và tôi không trân trọng nó. Nhưng đó là một sự đánh đổi quá lớn. Tôi không có thời gian để chăm sóc móng chân, nhưng tôi chắc chắn rất vui. Ai quan tâm nếu bàn chân của bạn trông xấu? ” – Julia Roberts

“Trong suốt những năm 80 và 90, tất cả chúng ta đều trở nên tiêu cực với bản thân. Trong thế kỷ 21, chúng ta đã quay trở lại thời kỳ đơn giản hơn. Mọi người đang gặp khó khăn về kinh tế, và điều này đã buộc họ phải thu hẹp lại các khía cạnh vật chất của cuộc sống và nhận ra vẻ đẹp của việc tìm thấy niềm vui giản dị khi ở bên những người mình yêu thương. ” – Julia Roberts

“Mẹ tôi đã từng làm ra mọi thứ. Cô ấy có một khu vườn tuyệt vời và ủ phân và làm mọi thứ từ đầu – bơ đậu phộng, bánh mì, thạch, mọi thứ. Tôi không biết cô ấy đã làm như thế nào vì tất cả những điều đó đều cần có thời gian và tình yêu và sự lao động. Tôi chỉ làm một nửa những việc cô ấy làm – nhưng vẫn còn thời gian. ” – Julia Roberts

3 bài học cuộc sống từ Julia Roberts

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Julia Roberts và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Nói đi

Nếu bạn yêu ai đó, bạn hãy nói điều đó ngay lập tức, thành tiếng. Nếu không, khoảnh khắc sẽ trôi qua bạn.

2. Nhận thức

Những gì thay đổi theo sự nổi tiếng là nhận thức của cá nhân hơn là cá nhân.

3. Sự thật

Bạn có thể sống thật với nhân vật tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn phải về nhà với chính mình.

Bản tóm tắt

Julia Roberts là một nữ diễn viên nổi tiếng và được ca ngợi, nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như “Pretty Woman”, “Steel Magnolias” và “Erin Brockovich”.

Khi còn nhỏ, cô đã mơ ước trở thành một diễn viên và ngày nay cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành. Cô đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho các buổi biểu diễn của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julia Roberts là khoảng 250 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Julia Roberts? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment