Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Julia Louis Dreyfus là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi: 59
Sinh ra: Ngày 13 tháng 1 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus ước tính vào khoảng 250 triệu USD.

Julia Louis-Dreyfus là một nữ diễn viên, diễn viên hài, nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ đến từ New York. Cô được biết đến với công việc của mình trong loạt phim hài truyền hình “Saturday Night Live” và “Seinfeld”.

Dreyfus là một trong những nữ diễn viên được trao nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ, giành được nhiều giải Emmy và nhiều giải Screen Actors Guild hơn bất kỳ nghệ sĩ biểu diễn nào khác.

Đầu đời

Julia Scarlett Elizabeth Louis-Dreyfus sinh ngày 13 tháng 1 năm 1961 tại Thành phố New York.

Mẹ cô là người Mỹ, Judith, là một nhà văn và người có nhu cầu đặc biệt là gia sư, còn người cha gốc Pháp của cô, tỷ phú Gérard Louis-Dreyfus, chủ tịch Công ty Louis Dreyfus.

Ông nội của cô, Pierre Louis-Dreyfus, là chủ tịch của Tập đoàn Louis Dreyfus.

Sự nghiệp

Louis-Dreyfus được đề nghị tham gia chương trình Saturday Night Live của NBC ở tuổi 21. Cô là thành viên từ năm 1982 đến năm 1985 và cô là diễn viên nữ trẻ nhất trong lịch sử của chương trình lúc bấy giờ.

Trong thời gian tham gia SNL, cô đã xuất hiện cùng với một số diễn viên sau này trở nên nổi tiếng, chẳng hạn như Eddie Murphy, Jim Belushi, Billy Crystal và Martin Short.

Sau khi rời SNL năm 1985, Louis-Dreyfus đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm ‘Hannah and Her Sisters’ của đạo diễn Woody Allen, ‘Soul Man’ và ‘National Lampoon’s Christmas Vacation’.

Năm 2001, cô xuất hiện một số khách mời đặc biệt trong chương trình ‘Curb Your E Nhiệt độ’ của người đồng sáng tạo Seinfeld, Larry David, đóng vai chính mình hư cấu cố gắng phá bỏ “lời nguyền” bằng cách lên kế hoạch tham gia một chương trình trong đó cô sẽ đóng vai một nữ diễn viên bị ảnh hưởng bởi một Lời nguyền giống Seinfeld.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus là khoảng 250 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Julia Louis Dreyfus:

  • Seinfield (TV-Show, 1989-1998)
  • Enough Said (Phim, 2013)

Trích dẫn yêu thích của Julia Louis Dreyfus

“Nếu bạn cảm thấy gắn bó với ngôi nhà và gia đình của mình, nếu bạn hoạt động tích cực trong cộng đồng của mình, thì không có gì được trao quyền hơn. Cách tốt nhất để tạo ra sự khác biệt trên thế giới là bắt đầu bằng cách tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chính bạn ”. – Julia Louis-Dreyfus

“Làm phim hài thực tế chỉ là một nỗ lực vui vẻ nhất từ ​​trước đến nay. Đó là sự thật.” – Julia Louis-Dreyfus

“Có sự phân biệt giới tính – tôi không phủ nhận sự tồn tại của nó. chỉ cần trả nó không bao giờ và nói, “Tránh ra khỏi con đường của tôi.” – Julia Louis-Dreyfus

“Tôi nghĩ điều đó khó hơn đối với phụ nữ. Tôi chưa hiểu ra điều đó, và tất cả những người bạn là phụ nữ của tôi cũng không hiểu ra – làm thế quái nào mà bạn lại làm được điều này? Bạn làm việc và có gia đình như thế nào? ” – Julia Louis-Dreyfus

“Trước khi máy tính, đường dây điện thoại và truyền hình kết nối chúng ta, tất cả chúng ta đều có chung không khí, cùng đại dương, cùng núi và sông. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm như nhau trong việc bảo vệ chúng ”. – Julia Louis-Dreyfus

“Elaine chỉ bị đau. Tôi nghĩ Elaine đã trở thành một người phụ nữ rất, rất buồn. Cô ấy là người cần nhiều giờ phân tích sâu sắc và tôi thích nghĩ rằng mình không phải kiểu người như vậy ”. – Julia Louis-Dreyfus

3 bài học từ Julia Louis Dreyfus

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là hạnh phúc của riêng bạn

Hãy tự chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình, đừng bao giờ đặt nó vào tay người khác.

2. Làm cho ngày của ai đó

Là lý do khiến ai đó mỉm cười. Là lý do khiến ai đó cảm thấy yêu quý và tin tưởng vào lòng tốt ở con người.

3. Phát triển

Cách duy nhất mà chúng ta có thể sống là nếu chúng ta phát triển. Cách mà chúng ta có thể phát triển là nếu chúng ta thay đổi.

Tóm lược

Julia Louis-Dreyfus là nữ diễn viên người Mỹ có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn Elaine Benes trong bộ phim sitcom truyền hình dài tập “Seinfeld”.

Cô đã đóng vai Elaine trên Seinfeld trong chín mùa giải từ năm 1989 đến 1998. Cô là một trong những nữ diễn viên được trao nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus là khoảng 250 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Julia Louis Dreyfus? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment