Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jude Law (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jude Law là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 48
Sinh ra: 29 tháng 12 năm 1972
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jude Law là khoảng 45 triệu USD.

David Jude Heyworth Law là một diễn viên người Anh đến từ London. Law đã nhận được hai đề cử cho hai giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild Awards, bốn giải Quả cầu vàng và hai giải thưởng Viện hàn lâm Anh (BAFTA’s), giành được một giải.

Ông đã nhận được bằng César danh dự và được chính phủ Pháp phong là Hiệp sĩ của Huân chương Nghệ thuật và Văn học vào năm 2007.

Đầu đời

David Jude Heyworth Law sinh ngày 29 tháng 12 năm 1972 tại London, Anh. Anh là con trai của Margaret Anne và Peter Robert Law. Cha mẹ anh là giáo viên tại các trường phổ thông và sau một vài năm, cha anh trở thành hiệu trưởng.

Law học trường tiểu học John Ball và trường Kidbrooke. Sau đó, anh đăng ký theo học tại trường Alleyn’s School, nơi anh yêu thích diễn xuất.

Sự nghiệp

Law bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1987 khi anh xuất hiện trong vở kịch ‘Bodywork’. Ngay sau đó, nam diễn viên được chọn tham gia vở kịch “Joseph and the Amazing Technicolor Dreamcoat” và trong bộ phim truyền hình “The Tailor of Gloucester” vào năm 1989.

Nam diễn viên người Anh tiếp tục tham gia vở kịch ‘Death of a Salesman’ được dàn dựng tại West Yorkshire Playhouse. Anh có vai diễn đột phá trong bộ phim truyền hình tội phạm ‘Mua sắm’ vào năm 1994. Cùng năm, anh cũng xuất hiện trong bộ phim ‘Les Father terribles’ của hãng West End.

Năm 1997, anh nổi tiếng với vai diễn trong phim tiểu sử “Wilde” và vai Billy Carl Hanson trong bộ phim “Nửa đêm trong vườn thiện và ác”.

Từ năm 2010 đến 2012, Law đóng vai chính trong nhiều bộ phim trên màn ảnh rộng và các dự án sân khấu như ‘Repo Men’, ‘Contagion’, ‘Hugo’, ‘Sherlock Holmes’, ‘360’, ‘Anna Karenina’ và ‘Anna Christie’.

Law đã tham gia vở kịch ‘The Vote’ và xuất hiện trong một tập phim ‘Toast of London’ vào năm 2015. Năm sau, anh tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim ‘The Young Pope’ với vai Giáo hoàng Pius XIII. Sau đó, anh thể hiện các vai diễn trong vở kịch ‘Ám ảnh’ và trong bộ phim ‘Vua Arthur: Truyền thuyết về thanh kiếm’, cả hai vào năm 2017.

Năm nay, chúng ta có thể thấy anh ấy trong bộ phim ‘Captain Marvel’, nơi anh ấy đóng vai Yon-Rogg.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jude Law là 45 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jude Law:

  • The Holiday (Phim, 2006)
  • Sherlock Holmes (Phim, 2009)
  • Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Phim, 2018)
  • Captain Marvel (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Jude Law

“Thành công và thậm chí cuộc sống của bản thân sẽ chẳng có giá trị gì nếu tôi không có vợ con bên cạnh. Chúng có ý nghĩa đối với tôi ”. – Jude Law

“Sự nghiệp luôn có những mùa và có lẽ cỏ thường xanh hơn, bạn thường nhìn vào sự nghiệp của người khác,“ Chết tiệt, họ nhận được tất cả những vai diễn hay. Tại sao tôi không đọc nó? Tại sao họ không yêu cầu tôi làm điều đó? ” – Jude Law

“Mục tiêu của tôi là luôn được công nhận là một diễn viên giỏi nhưng không ai quan tâm đến điều đó. Đây là khuyết điểm lớn của xã hội ”. – Jude Law

“Khi ai đó như Steven Soderbergh yêu cầu bạn làm một bộ phim, bạn sẽ biết rằng mình đang ở trong tay tốt. Bạn biết nó sẽ bóng bẩy, và nó sẽ thông minh, và nó sẽ có một kiểu riêng cho nó, và tôi có lẽ đã làm bất cứ điều gì để thực sự trung thực. “ – Jude Law

“Chúng ta đều có những lúc về nhà vào buổi tối, nhổ tóc và cảm thấy bị hiểu lầm, cô đơn và như bị ngã. Tôi nghĩ rằng bộ não là như vậy nên sẽ luôn thiếu thứ gì đó. “ – Jude Law

“Tôi muốn đọc và xem ít hoặc nhiều như đạo diễn có thể khuyên, và thường là bạn bắt nguồn từ những thứ khác mà bạn thấy có ảnh hưởng, có lẽ là những thứ bạn đang xem. Đó là một lý do tốt để tìm hiểu một nghề mới, một cách tiếp cận mới, hoặc một kỷ nguyên mới ”. – Jude Law

3 bài học từ luật Giu-đe về thành công

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất từ ​​Jude Law về thành công:

1. Sự vĩ đại thực sự đến từ việc nắm vững kiến ​​thức cơ bản

Bạn có thể học tất cả các cách giả vờ ưa thích mà bạn muốn nhưng giữ cho tay của bạn đứng lên, chân di chuyển và một cú đâm tốt là VÀNG.

2. Biến nỗi sợ hãi thành tham vọng

Những người thành công như Jude Law có miễn nhiễm với nỗi sợ thất bại không? Quái gì không! Sự khác biệt là… Họ không để nỗi sợ làm tê liệt họ. Thay vào đó, họ biến nỗi sợ hãi thành tham vọng.

3. Ngừng lo lắng

Phần lớn điều đó khiến bạn tức giận không bao giờ xảy ra, vì vậy bạn phải đuổi nó đi. Đừng để nó tồn tại trong tâm trí bạn. Đó là lý do tại sao những người ít lo lắng lại thành công hơn. Nếu trí não của bạn cạn kiệt vì lo lắng thường xuyên, bạn sẽ chẳng còn gì cho những vấn đề thực sự.

Tóm lược

Jude Law là một diễn viên đáng kinh ngạc, người đã được quốc tế đánh giá cao nhờ vai diễn Dickie Greenleaf trong bộ phim ‘The Talented Mr. Ripley’.

Anh ấy đã nhận được hai đề cử cho hai giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild Awards, bốn giải Quả cầu vàng và hai giải thưởng Viện hàn lâm Anh (BAFTA), giành được một giải. Anh được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jude Law là khoảng 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jude Law? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment