Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Juan Manuel Marquez (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Juan Manuel Marquez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 47
Sinh ra: 23 tháng 8 năm 1973
Nước xuất xứ: Mexico
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu võ sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Juan Manuel Marquez là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Mexico.

Marquez thi đấu từ năm 1993 đến năm 2014. Anh là võ sĩ Mexico thứ ba trở thành nhà vô địch thế giới ở 4 hạng cân.

Anh đã nắm giữ 9 chức vô địch thế giới, bao gồm đai hạng lông WBA, IBF và WBO từ năm 2003 đến năm 2007 và danh hiệu hạng siêu nhẹ WBC từ năm 2007 đến năm 2008.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Juan Manuel Marquez ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Juan Manuel Marquez Mendez sinh ngày 23 tháng 8 năm 1973 tại Thành phố Mexico.

Mendez lớn lên ở một vùng nghèo nàn của Iztacalco, và nhiều bạn bè của anh ta đang lang thang trên đường phố. Anh đã học và trở thành một kế toán và làm việc cho nhiều cơ quan chính phủ.

Mendez sau đó bắt đầu tập quyền anh. Anh được truyền cảm hứng từ việc huấn luyện của cha mình. Anh ấy nói rằng anh ấy thích “ăn uống tốt” và không tuân theo bất kỳ hình thức ăn kiêng nào. Anh trai của anh, Rafael Márquez, là một nhà cựu vô địch thế giới.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp lâu dài kéo dài hơn 20 năm, anh được biết đến là một võ sĩ nhanh nhẹn và kỹ thuật, người có kỹ năng đặc biệt trong các pha phối hợp và phản đòn nhưng cũng sẵn sàng tham gia vào các cuộc đấu súng với đối thủ. Anh ấy cũng được ghi nhận vì sự dẻo dai của mình và không bao giờ thua một trận đấu bù giờ.

Một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm câu chuyện bốn trận chiến của anh ấy với Manny Pacquiao và cuộc chiến của anh ấy với đồng nghiệp người Mexico Marco Antonio Barrera. Márquez được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Năm 1993, anh có trận đấu quyền anh chuyên nghiệp. Năm 1997, Marquez giành được đai WBO NABO hạng Featherweight, anh đã bảo vệ được 7 lần. Trong thời gian này, anh ấy được gọi là “võ sĩ giỏi nhất mà không có danh hiệu thế giới.

Vài năm sau, anh là Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBC khi đánh bại Barrera tại Las Vegas thông qua quyết định nhất trí, với các tỷ số chính thức 116–111, 116 – 111 và 118 – 109.

Năm 2007, anh tuyên bố sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trong trận tái đấu với Pacquiao. Năm sau, anh để mất đai Super Featherweight vào tay Pacquiao thông qua quyết định chia tay.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Juan Manuel Marquez ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Juan Manuel Marquez:

  • Marquez đã giành được bảy danh hiệu thế giới
  • Đại sảnh danh vọng quyền anh quốc tế (2020)

Trích dẫn yêu thích của Juan Manuel Marquez

“Quyền anh là niềm đam mê của tôi. Đó là môn thể thao của tôi, môn thể thao yêu thích của tôi. Khi tôi nhìn thấy những trận đánh nhau trên TV, tôi đã nói rằng tôi sẽ quay lại đánh nhau. Tôi trở lại để chiến đấu và tôi muốn trở lại cuộc chiến ”. – Juan Manuel Marquez

“Tôi có cơ hội đầu tiên khi 26 tuổi nhưng, các giám khảo đã từ chối cơ hội của tôi. Bốn năm sau, tôi giành chức vô địch thế giới đầu tiên, đánh bại ‘Mantecas’ Medina. Đó quả là một khoảnh khắc tuyệt vời ”. – Juan Manuel Marquez

“Sự nghiệp của tôi không được định nghĩa bởi Pacquiao. Tôi không cần phải đánh bại anh ta. Tôi không muốn quá kiêu ngạo nhưng không ai cho tôi một bài học đấm bốc. Chiến thắng bằng loại trực tiếp là quan trọng, nhưng đối với tôi, tốt hơn là nên thống trị họ, khiến họ đau đớn bên trong võ đài ”. – Juan Manuel Marquez

“Cuộc chiến đã không xảy ra bởi vì bạn phải nhớ rằng vào thời điểm đó anh ta là một võ sĩ được hỗ trợ bởi người quảng bá Zanfer và bởi một cơ quan xử phạt WBC. Những gì họ không muốn là cá của họ thua cuộc và không thể tiếp tục tạo ra công việc kinh doanh cho họ, đó là những gì đã xảy ra. ” – Juan Manuel Marquez

“Cuộc chiến không bao giờ xảy ra, điều đúng đắn không bao giờ được thực hiện, tôi đang ở vị trí tốt nhất để chiến đấu cho chức vô địch, tôi đã đứng số một, chúng tôi thậm chí còn đến nhà của chủ tịch Hội đồng quyền anh thế giới để yêu cầu cơ hội đó; nếu tôi nhớ không lầm. ” – Juan Manuel Marquez

3 bài học truyền cảm hứng từ Juan Manuel Marquez

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Juan Manuel Marquez và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Quyền anh

Quyền anh luôn nghiêm túc. Không có gì hài hước hay vui nhộn về quyền anh.

2. Mỗi cuộc chiến

Mỗi cuộc chiến dạy cho bạn điều gì đó, và một trang sử mới được viết lên trong mỗi cuộc chiến.

3. Không bao giờ là quá muộn

Bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình ở bất kỳ độ tuổi nào.

Tóm lược

Juan Manuel Marquez là một võ sĩ người Mexico đã giải nghệ. Marquez bắt đầu tập luyện quyền anh khi mới 8 tuổi với sự khuyến khích của cha mình.

Trước khi giải nghệ, anh đã thắng 56 trong số 64 trận đấu với bảy trận thua và một trận hòa. Anh ta nổi tiếng là một võ sĩ quyền anh nhanh nhẹn và có kỹ thuật cao, sẵn sàng tham gia vào các cuộc đấu súng với đối thủ và được ghi nhận vì sự dẻo dai của anh ta; trong một sự nghiệp kéo dài hơn hai mươi năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Juan Manuel Marquez ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Juan Manuel Marquez? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment