Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joy Reid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joy Reid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 8 tháng 12 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joy Reid là một người dẫn chương trình truyền hình và nhà bình luận chính trị người Mỹ.

Năm 2016, The Hollywood Reporter mô tả Reid là một trong những chuyên gia chính trị. Cô ấy đã viết một số cuốn sách, và một trong những cuốn sách đáng chú ý nhất của cô ấy là Fracture: Barack Obama, the Clintons, and the Racial Split ‘.

Năm 2019, cô xuất bản cuốn sách ‘Người đàn ông đã bán nước Mỹ: Trump và việc làm sáng tỏ câu chuyện nước Mỹ’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joy Reid ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Đầu đời

Joy Reid sinh ngày 8 tháng 12 năm 1968 tại New York. Cha của Reid đến từ Congo, và mẹ của cô đến từ Guyana. Cô lớn lên ở Denver cho đến năm 17 tuổi. Cô tốt nghiệp Đại học Harvard năm 1991.

Vào năm 2013, Reid nhớ lại rằng trải nghiệm thời đại học của cô là sự hòa nhập nhanh chóng vào một nơi khác về mặt nhân khẩu học với nơi anh sống và lớn lên.

Cô phải học cách sống chung với những người bạn cùng phòng và những người không phải gia đình mình. Cô ấy đã tự trả các hóa đơn và học phí khi học ở Harvard.

Sự nghiệp

Năm 1997, Reid bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình. Cô rời nghề báo vào năm 2003 để làm việc với nhóm Nước Mỹ Đến với nhau để phản đối Tổng thống George W. Bush và Chiến tranh Iraq. Sau đó, cô tiếp tục phát sóng với tư cách là một người dẫn chương trình radio.

Từ năm 2006 đến 2007, cô là người đồng dẫn chương trình ‘Wake Up South Florida.’ Từ năm 2014 đến năm 2015, cô tổ chức chương trình tin tức buổi chiều trên MSNBC của riêng mình, ‘Báo cáo Reid.’ Kể từ năm 2o16, cô ấy đã dẫn chương trình ‘AM Joy’, một chương trình trò chuyện buổi sáng trên MSNBC. Năm 2018, chương trình buổi sáng có gần 1 triệu lượt người xem hàng tuần.

Cô ấy là tác giả của ‘Fracture: Barack Obama, the Clintons, and the Racial Split’, được xuất bản vào năm 2015. Năm 2017, cô ấy được xếp hạng 4 trong số các trang tin được tweet hàng đầu của Twitter và là nhà báo được tweet nhiều nhất.

MSNBC đã thông báo rằng Reid sẽ dẫn chương trình ‘The ReidOut’ vào năm 2020. Điều này khiến cô ấy trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên vào giờ vàng. Cô cũng dạy một lớp của Đại học Syracuse ở Thành phố New York.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joy Reid là 4 triệu USD.

Joy Reid tiêu tiền như thế nào?

Joy Reid là một phụ nữ rất thành công và điều này giải thích cho khối tài sản ròng khổng lồ của cô. Reid thích tiêu tiền vào trang sức và quần áo hàng hiệu thời trang.

Nhà của Joy Reid

Joy Reid và chồng trước đây sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở Pembroke Pines, Florida. Tính đến ngày hôm nay, cặp đôi có một căn hộ trên Đảo Roosevelt của Manhattan.

Trang sức và quần áo của Joy Reid

Joy Reid rất thích đồ trang sức và cô ấy thường biến tấu các món đồ của mình dựa trên mẫu quần áo của mình. Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của việc đeo trang sức từ Đá Opal. Cô cũng sở hữu một bộ sưu tập hàng hiệu xa xỉ trong tủ quần áo của mình.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joy Reid:

  • Trung tâm báo chí chuyên ngành Hiệp sĩ (2003)
  • Fracture: Barack Obama, gia đình Clintons và sự phân chia chủng tộc (Tự truyện, 2016)
  • NABJ Salute to Excellence Awards (2018) – Được đề cử
  • Người đàn ông bán nước Mỹ: Trump và việc làm sáng tỏ câu chuyện nước Mỹ (Tự truyện, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Joy Reid

“Bill Clinton đã trải qua 24 tháng đầu tiên rất tệ, mặc dù ông ấy, giống như Trump, được đa số trong Quốc hội. Hết bê bối này đến bê bối khác ập đến với Nhà Trắng, bao gồm cả sự thất bại của cuộc cải cách chăm sóc sức khỏe do Hillary Clinton lãnh đạo. Nhưng các vụ bê bối của Clinton, từ ‘cổng hồ sơ’ đến ‘cổng thông hành’ cho đến việc cắt tóc ngắn, đều là chuyện nhỏ nhặt, cá nhân và đối nội. ” – Joy Reid

“Ailes đã xây dựng Vương quốc Có. Đó là thiên tài của anh ấy. Ông hiểu rõ tâm lý của nhiều người bảo thủ da trắng – cảm giác của họ liên tục bị bắt bớ và trở thành nạn nhân; và nỗi sợ hãi hiện hữu của họ về một nước Mỹ có cấu tạo chủng tộc, quan điểm tình dục và vai trò giới tính theo hướng ngược lại với đất nước thời thơ ấu của họ. ” – Joy Reid

“Nếu chính trị là một bộ phim cấp ba, thì đảng viên Đảng Cộng hòa sẽ là những kẻ lừa đảo và có nghĩa là những cô gái nhốt những sinh viên năm nhất không may vào tủ của họ và đe dọa sẽ gọi cho cha mẹ giàu có của họ nếu giáo viên phàn nàn – cộng với những đứa trẻ hư luôn sẵn sàng làm bài tập về nhà cho họ từ những kẻ mọt sách. ” – Joy Reid

“Tổng thống Barack Obama đã đọc cho một bộ phận nhất định của nước Mỹ da trắng như một cuộc tấn công không hồi kết vào bản sắc, tính trung tâm và sự phù hợp văn hóa của người Cơ đốc giáo da trắng. Trong tâm trí của họ, ông ấy đang tìm cách chấm dứt quyền sở hữu vũ khí của họ và quyền tự do ngôn luận của những người bảo thủ ”. – Joy Reid

“Việc trở thành một thành viên của Cộng đồng Diaspora Châu Phi có một chút giằng xé. Nhưng ‘Black Panther’ không sợ hãi giới thiệu và sau đó làm phức tạp điều này và điều khác mặc dù hiếm khi thể hiện cảm xúc; đó thực sự là điều làm cho bộ phim này có tính cách tân sâu sắc. ” – Joy Reid

3 bài học chính trị từ Joy Reid

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joy Reid và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tự do không bao giờ được đảm bảo

Tự do không được đảm bảo cũng như không tự động, ngay cả ở Hoa Kỳ. Nếu không được bảo vệ, nó có thể biến mất như một tên trộm trong đêm.

2. tiền tệ chính

Sự nổi tiếng luôn là tiền tệ quan trọng trong việc lựa chọn tổng thống.

3. Tự coi mình là người may mắn

Nếu bạn chưa bao giờ sợ cảnh sát – nếu bạn không bị đau âm ỉ vùng bụng khi nhìn thấy đèn nhấp nháy màu xanh và đỏ, ngay cả khi bạn biết mình không làm gì sai – hãy coi mình là người may mắn.

Tóm lược

Joy Reid là một người dẫn chương trình truyền hình cáp nổi tiếng sinh ra ở Brooklyn, New York. Reid cũng là một nhà báo tốt nghiệp Đại học Harvard.

Cho đến hôm nay, cô ấy là phóng viên quốc gia của MSNBC. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô là tác giả của những cuốn sách như ‘Fracture: Barack Obama, the Clintons, and the Racial Chia’ và ‘Người đàn ông đã bán nước Mỹ: Trump và việc làm sáng tỏ câu chuyện nước Mỹ’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joy Reid ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joy Reid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment