Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jordyn Woods là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Già đi: 23
Sinh ra: 23 tháng 9 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jordyn Woods là một người mẫu và ngôi sao mạng xã hội người Mỹ đến từ Los Angeles. Woods là một trong những người mẫu ngoại cỡ được săn đón nhiều nhất ở Hoa Kỳ và thường nói về sự tích cực của cơ thể và sự chấp nhận bản thân.

Cô đã làm người mẫu cho các nhãn hiệu như ‘Vogue’ và ‘Mane Addicts.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods là khoảng 6 triệu USD.

Đầu đời

Jordyn Woods sinh ngày 23 tháng 9 năm 1997 tại Los Angeles. Woods được nuôi dưỡng bởi mẹ Elizabeth Woods, người làm quản lý thương hiệu và nhiếp ảnh gia.

Cô đã tiếp xúc với sự hào nhoáng và hào nhoáng của làng giải trí khi còn trẻ. Cô bắt đầu tạo dáng trước ống kính vào năm 6 tuổi khi làm người mẫu cho ‘Ford Modeling Agency’.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jordyn Woods

Woods lần đầu tiên nổi tiếng với tư cách là một ngôi sao trên mạng xã hội khi cô ấy tạo tài khoản Vine của mình. Cô bắt đầu đăng nhiều video khác nhau và thu về được một lượng người theo dõi kha khá. Sau đó, cô đã tạo tài khoản Instagram hiện có hơn 5,3 triệu người theo dõi.

Cô cũng nổi tiếng trên Twitter, nơi cô có hơn 250.000 người theo dõi. Cô ấy sở hữu một kênh YouTube tự đặt tên, được tạo vào ngày 15 tháng 8 năm 2016. Khi sự nổi tiếng của cô ấy ngày càng tăng trên mạng xã hội, cô ấy đã được liên hệ với công ty quản lý tài năng và người mẫu nổi tiếng, ‘Wilhelmina International.’

Woods đã ký một thỏa thuận với công ty và bắt đầu đặt cho ‘Wilhelmina International’s Curve’, bộ phận của công ty dành cho các mẫu ngoại cỡ. Cô nhanh chóng trở thành người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng và trở thành một trong những người mẫu ngoại cỡ được săn đón nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

Cuối cùng, cô ấy đã trở thành đại sứ cho ‘Lovesick’, một thương hiệu mới nhằm vào phụ nữ có kích thước lớn trên toàn thế giới. Theo người mẫu, ‘Lovesick’ cung cấp quần áo hợp thời trang cho phụ nữ ngoại cỡ để họ cảm thấy hài lòng về bản thân.

Jordyn cũng đã xuất hiện trong một vài tập của loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng, ‘Life of Kylie.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jordyn Woods:

  • Cô đã làm người mẫu cho các nhãn hiệu như ‘Vogue’ và ‘Mane Addicts
  • Life of Kylie (Chương trình truyền hình thực tế, 2017)
  • 9,6 triệu người theo dõi trên Instagram

Trích dẫn yêu thích từ Jordyn Woods

“Tối Chủ nhật, tôi đi ăn tối với một số người bạn, và sau đó tôi đến quán bar này — có một bữa tiệc đang diễn ra. Tôi đang quan tâm đến công việc kinh doanh của mình, khiêu vũ, uống rượu. Tristan ở đó, anh ấy đang làm việc của riêng mình – chính là nó. Sau câu lạc bộ, văn hóa LA bình thường khi bạn còn trẻ, đi đến quán bar, đi đến câu lạc bộ, nó kết thúc sớm, tất cả chúng tôi đi đến một ngôi nhà sau đó. Chúng tôi không nghĩ về nhà của ai hoặc nó ở đâu. Tất cả chúng ta đang vui vẻ, chúng ta đang ở trong thời điểm hiện tại. ” – Jordyn Woods

“Không có màn múa đùi nào liên quan, nhưng tôi có thể nghĩ là tại sao ai đó lại nói như vậy. Anh ấy đang ngồi trên chiếc ghế này và có một tay ghế đưa lên, và tôi đang ngồi trên tay ghế, vì vậy nếu bạn bước vào bữa tiệc và bạn nhìn, và bạn thấy tôi đang ngồi trên chiếc ghế… trong đầu, điều này là vô tội. Tất cả chúng ta đang uống, chúng ta đang ớn lạnh. “ – Jordyn Woods

“Tôi đã say. Tôi không say, tôi không say. Nhưng tôi không nằm ngoài điểm nhớ lại. Tôi biết tôi đã ở đâu. Nhưng, trên đường ra [of Tristan’s house], anh ấy đã hôn tôi. Không có đam mê, không có gì cả. Trên đường đi ra ngoài anh ấy chỉ hôn tôi ”. – Jordyn Woods

“Và trong đầu khi cố gắng quên đi phần đó của câu chuyện, tôi đã nói,” Bạn biết đấy, không [nothing happened]. ” – Jordyn Woods

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Jordyn Woods!

3 bài học mạnh mẽ từ Jordyn Woods

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Nhớ Mẹ của bạn

Hãy nhớ những gì mẹ bạn đã dạy bạn, nó đến từ nơi thiêng liêng nhất của tình yêu thương tồn tại.

2. Đừng thù hận

Đừng bao giờ để một cuộc tranh cãi kéo dài, đừng bao giờ ôm hận, nó sẽ khiến lòng bạn nặng trĩu.

3. Tha thứ

Hãy tha thứ cho những người chưa làm bạn sai, và bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nếu thời gian đến.

Tóm lược

Jordyn Woods là một gương mặt khá nổi trong làng mẫu. Cô là một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng nhất nước Mỹ. Woods thường nói về sự tích cực của cơ thể và sự chấp nhận bản thân. Instagram của cô ấy có hơn 9,6 triệu người theo dõi tính đến năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods là khoảng 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jordyn Woods? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment