Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Woo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Woo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Già đi: 75
Sinh ra: 1 tháng 5 năm 1946
Nước xuất xứ: Trung Quốc
Nguồn gốc của sự giàu có: Đạo diễn phim
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

John Woo là đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim người Trung Quốc.

Woo được biết đến nhiều nhất với các phân đoạn hành động hỗn loạn, hình ảnh cách điệu, cảnh quay của Mexico, thường xuyên sử dụng chuyển động chậm và ám chỉ đến tân noir, wuxia và điện ảnh phương Tây.

Anh là người đi tiên phong trong dòng phim anh hùng và thể loại gun-fu ở Hồng Kông trước khi bắt đầu đóng phim ở Hollywood.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của John Woo ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Đầu đời

John Woo Yu-Sen sinh ngày 1/5/1946 tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Do giới hạn độ tuổi đi học, mẹ của ông đã thay đổi ngày sinh của ông thành ngày 22 tháng 9 năm 1948, ngày sinh vẫn còn trên hộ chiếu của ông.

Gia đình Woo là những người theo đạo Thiên chúa. Cha của anh là một giáo viên, mặc dù không thể làm việc bởi bệnh lao, và mẹ anh là một người lao động chân tay trên các công trường xây dựng. Gia đình đã trở thành vô gia cư bởi trận cháy Shek Kip Mei năm 1953.

Sự nghiệp

Woo sinh ra ở Trung Quốc, và anh được giới phê bình đánh giá cao với tư cách là một đạo diễn và nhà sản xuất phim Trung Quốc quốc tế, đặc biệt là vì ảnh hưởng của anh đối với thể loại hành động. Sự nghiệp của Woo bắt đầu từ năm 1969 khi anh được thuê làm giám sát kịch bản tại Cathay Studios.

Vài năm sau, anh tiếp tục theo đuổi kỹ năng đạo diễn của mình với tư cách là trợ lý đạo diễn tại Shaw Studios, làm việc dưới sự kèm cặp của đạo diễn nổi tiếng Chang Cheh.

Năm 1974, Woo có cơ hội làm đạo diễn với bộ phim ‘The Young Dragons’. Ông đã đạo diễn nhiều bộ phim hành động đáng chú ý của Hồng Kông như “A Better Tomorrow”, “Hard Boiled” và “Red Cliff”.

Anh ấy theo đuổi sự nghiệp ở Hollywood với việc tạo ra các bộ phim như ‘Hard Target’, ‘Broken Arrow,’ và ‘Mission: Impossible II.’ Woo là bộ truyện tranh ‘Seven Brothers’, được xuất bản bởi Virgin Comics vào năm 2006.

Trong những năm 1980, anh ấy trải qua tình trạng kiệt sức trong nghề nghiệp. Anh ấy đã tái lập thành công trong lĩnh vực điện ảnh và tiến xa hơn nữa để củng cố vị thế của mình với tư cách là một đạo diễn đáng chú ý.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của John Woo ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Woo:

  • Kẻ giết người (Phim, 1989)
  • Mục tiêu khó (Phim, 1993)
  • Face Off (Phim, 1997)
  • Phiếu lương (Phim, 2003)
  • Xích Bích (Phim, 2008)

Trích dẫn yêu thích của John Woo

“Khi tôi thực hiện” Hard Boiled “, tôi không hề biết rằng nó sẽ được ra mắt khán giả quốc tế. Tôi chỉ muốn làm một bộ phim để hợp tác với hai diễn viên yêu thích của tôi, Lương Triều Vỹ và Châu Nhuận Phát. ” – John Woo

“Tôi có thể sử dụng bộ phim như một ngôn ngữ. Nó không chỉ có thể gửi một thông điệp tốt mà tôi còn có thể cho mọi người biết về suy nghĩ của tôi và cách tôi nhìn thế giới, cách tôi nhìn màu sắc, cách tôi nhìn âm nhạc, cách tôi nhìn mọi thứ. ” – John Woo

“Những bộ phim tôi thích làm là giàu có và đầy đam mê. Một số người xem tôi như một đạo diễn hành động, nhưng hành động không phải là điều duy nhất trong các bộ phim của tôi. Tôi luôn thích thể hiện bản chất con người – điều gì đó sâu thẳm bên trong trái tim ”. – John Woo

“Tuy nhiên, tôi rất thích làm việc ở đây. Có rất nhiều cống hiến trong kinh doanh này. Tôi liên tục bị ấn tượng bởi sự chăm chỉ và tài năng làm phim ở Hoa Kỳ. Từ nhà sản xuất, diễn viên, và thậm chí cả đoàn làm phim – tất cả mọi người đều hết mình. Mục đích là làm một bộ phim hay ”. – John Woo

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Nhà thờ. Khi tôi còn nhỏ, gia đình chúng tôi rất nghèo, họ không thể cho tôi đi học, vì vậy có một gia đình người Mỹ đã gửi tiền đến nhà thờ để hỗ trợ học phí cho tôi. ” – John Woo

“Tôi và gia đình rất thích ở đây. Chúng tôi không có kế hoạch trở lại Hồng Kông trong một thời gian. Đối với tôi, luôn là một giấc mơ được làm việc với những người khác nhau từ các nền văn hóa khác nhau. Tôi có thể học hỏi nhiều hơn nữa. Đó là điều tôi khao khát làm được ”. – John Woo

3 bài học cuộc sống từ John Woo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của John Woo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sinh ra lần nữa

Mỗi sáng sớm chúng ta lại được sinh ra. Những gì chúng ta làm ngày hôm nay quan trọng nhất.

2. Siêu năng lực

Không ai là bạn, và đó là siêu năng lực của bạn.

3. Làm những gì tốt nhất cho bạn

Đôi khi bạn phải làm những gì tốt nhất cho bạn và cuộc sống của bạn chứ không phải cho bất kỳ ai khác.

Tóm lược

John Woo là đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim người Hồng Kông. Woo được biết đến nhiều nhất với thương hiệu phim hành động “kinh dị”.

Các bộ phim của anh, được sản xuất ở Hồng Kông và Mỹ, đã rất nổi tiếng và bao gồm những bộ phim ăn khách như ‘A Better Tomorrow’, ‘Hard Boiled,’ ‘Face / Off’ và ‘Mission Impossible 2’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của John Woo ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Woo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment