Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Mayer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Mayer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: 16 tháng 10 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

John Mayer là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Connecticut.

Mayer bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1997 khi cùng Clay Cook thành lập một ban nhạc tên là Lo-Fi Masters. Sau khi ban nhạc tách ra, anh ấy tiếp tục chơi tại các câu lạc bộ và quán rượu địa phương.

Sau khi Mayer xuất hiện tại Liên hoan South by Southwest năm 2001, anh ký hợp đồng với Aware Records. Anh đã giành giải Grammy năm 2003.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của John Mayer ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Đầu đời

John Clayton Mayer sinh ngày 16 tháng 10 năm 1977 tại Connecticut. Mayer lớn lên ở Fairfield, và anh có hai anh trai. Anh ấy theo học tại Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu ở Norwalk.

Mayer bắt đầu quan tâm đến cây đàn guitar sau khi anh xem màn trình diễn của Michael J. Fox trong một bộ phim. Sau đó, anh học nhạc blues sau khi nghe nhạc của Stevie Ray Vaughan.

Sự nghiệp

Mayer phát hành EP đầu tay “Inside Wants Out” vào năm 1999. Một số bài hát bao gồm “Back to You”, “My Stupid Mouth” và “No such Thing”. Album phòng thu đầu tay của anh ấy “Room for Squares” đã bị rớt hạng vào năm 2001. Album đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng “US Billboard 200”.

Album thứ hai của anh ấy “Heavier Things” được phát hành vào năm 2003, và album đã có những đánh giá tích cực. Năm 2005, anh thành lập ban nhạc rock mang tên ‘Bộ ba John Mayer’.

Album phòng thu thứ ba của Mayer “Continuum” được phát hành vào năm 2006. Album thứ tư của anh ấy là “Battle Studies” được phát hành vào năm 2009. Album thứ tư của anh ấy đã trở thành một thành công về mặt thương mại. Hai trong số các bài hát của album đã nhận được thành công trên bảng xếp hạng. Album cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc.

Album thứ sáu của anh ấy “Paradise Valley” đã được phát hành vào năm 2013, và album này có các đoạn break và nhạc cụ. Album bao gồm guitar điện thay vì harmonica.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Mayer là 70 triệu đô la.

John Mayer tiêu tiền như thế nào?

John Mayer có một niềm đam mê lớn với việc sưu tập đồng hồ. Vào năm 2017, MSNBC báo cáo rằng anh ấy đã chi 25% toàn bộ giá trị ròng của mình cho đồng hồ.

Đồng hồ của John Mayer

Như đã đề cập ở trên, Mayer rất thích những chiếc đồng hồ xa hoa. Trong bộ sưu tập ấn tượng của mình, anh sở hữu chiếc đồng hồ Patek Phillippe với giá ước tính khoảng 300.000 USD.

Nhà của John Mayer

Mayer là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Beverly Hills. Nó có năm phòng ngủ, bảy phòng tắm và các tiện nghi ngoài trời. Anh ấy đã mua ngôi nhà tuyệt vời với giá 13,4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Mayer:

  • Không có điều gì như vậy (Song, 1999)
  • Your Body Is A Wonderland (Song, 2001)
  • Con gái (Song, 2004)
  • Gravity (Bài hát, 2005)
  • Edge Of Desire (Bài hát, 2009)
  • Something Like Olivia (Bài hát, 2012)
  • New Light (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của John Mayer

“Những gì tôi đã học được trong đời, đó là một nghiên cứu xã hội hấp dẫn đối với tôi, quay đi quay lại giữa việc trở thành chàng trai ở nhà và trở thành chàng trai trên đường và trở thành chàng trai trong phòng thu và trở thành chàng trai trong cuộc phỏng vấn. Môi trường xung quanh bạn ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của bạn, và khi tôi ở nhà, tính cách của tôi thực sự thay đổi khá nhiều ”. – John Mayer

“Đêm tôi được công nhận giải ‘Con gái’ tại giải Grammy là đêm kỷ lục này bắt đầu. ‘Continuum’ không phải là một cảnh quay trong bóng tối, nó không phải là một sự phỏng đoán. ” – John Mayer

“Nếu bạn nhận được nửa triệu, ở một giai đoạn nhất định, bạn có thể sẽ nhận được 4 triệu người, nếu họ có thể nghe thấy. Điều đáng kinh ngạc là không thể tin được. Nó thực sự tuyệt vời từ những gì chúng tôi đã làm trong chuyến lưu diễn trước cho đến những gì chúng tôi đang làm bây giờ. ” – John Mayer

“Tôi hy vọng rằng những gì nó xảy ra vào cuối ngày là mọi người tin rằng tôi tin những gì tôi đang hát. Nó trở nên đáng tin cậy. Bạn không cần phải dễ mến. “ – John Mayer

“Có một anh chàng có thể làm phim nghệ thuật và sau đó quyết định rằng mình sẽ tham gia một bộ phim bom tấn. Đó là sự lựa chọn để viết những bài hát pop, cũng giống như sự lựa chọn để viết những bài hát nhạc blues hoặc những bài hát dân gian. Hãy viết những cái lớn mà chúng ta có khả năng viết ”. – John Mayer

“Hôm trước có người hỏi tôi rằng ‘Cảm giác như thế nào bây giờ khi có mui xe?’ Tại sao bạn lại kéo một cú đấm và gọi nó là mui xe nếu bạn thực sự có mui xe? Tôi chưa bao giờ bước vào một nhà hàng, yêu cầu một bàn và được trả lời, ‘Chúng tôi đã đầy đủ.’ – John Mayer

3 bài học ảnh hưởng từ John Mayer

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Mayer và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi Thứ Xảy Ra Vì Một Lý Do

Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo. Vì vậy, bây giờ, hãy cười trước sự bối rối, cười cho qua nước mắt, mạnh mẽ lên và luôn nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

2. Đau khổ về cảm xúc

Rất ít điều trong cuộc sống xứng đáng với loại cảm xúc mà chúng ta phải trải qua.

3. Bắt đầu ngay

Nếu bạn đã bắt đầu làm bất cứ điều gì cách đây hai tuần, thì đến hôm nay, bạn đã có thể làm tốt hơn hai tuần.

Tóm lược

John Mayer là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người được biết đến với kỹ năng chơi guitar tuyệt vời của mình.

Anh ấy đã giành được thành công trên các bảng xếp hạng lớn ở Mỹ và nhiều quốc gia khác. Nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của mình, ngày nay anh ấy là một trong những nhạc sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Anh ấy đã giành được bảy giải Grammy và trở nên thành công trên nhiều thể loại. Hầu hết các album của anh ấy đều rất thành công và đã được công nhận nhiều đĩa bạch kim.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của John Mayer ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Mayer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment