Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Legend (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Legend là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi tác: 42
Sinh ra: 28 tháng 12 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Legend là khoảng 75 triệu USD.

John Roger Stephens, được biết đến với nghệ danh John Legend, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà hoạt động, diễn viên và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Ohio.

Legend đã làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng, và hehe đã ký hợp đồng với hãng thu âm GOOD Music của Kanye West. John được biết đến nhiều nhất với đĩa đơn “All of Me” của riêng anh, đã trở thành bản hit quán quân Billboard Hot 100.

Đầu đời

John Roger Stephens sinh ngày 28 tháng 12 năm 1978 tại Springfield, Ohio. Anh là con trai của Ronald Lamar Stephens và Phyllis Elaine. John quan tâm đến âm nhạc từ khi còn nhỏ, và anh bắt đầu hát trong dàn hợp xướng của nhà thờ khi mới 4 tuổi.

Anh ấy được học tại nhà trong một số năm, sau đó anh ấy theo học tại trường trung học North. Anh ấy đã đến Đại học Pennsylvania.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của John Legend

Khi bắt đầu sự nghiệp của Legend, anh từng biểu diễn trong các hộp đêm, cũng như tổ chức các show diễn khắp cả nước. Anh ấy đã làm việc với các nhạc sĩ ngôi sao như Alicia Keys và Kanye West.

Album đầu tay của anh ấy “Get Lifted” được phát hành vào năm 2004. Với những đĩa đơn ăn khách, chẳng hạn như “Ordinary People”, “Number One” và “So High”, album đã thể hiện rất xuất sắc, đạt vị trí thứ bảy trên Billboard 200.

Năm 2006, Legend phát hành album phòng thu thứ hai “Once Again”, đứng ở vị trí thứ 3 trên US Billboard 200. Bài hát hit “Heaven” đã giành cho Legend giải Grammy thứ hai cho Màn trình diễn giọng ca R & B nam xuất sắc nhất.

Hai năm sau, anh hợp tác với ban nhạc hip hop The Roots và phát hành album ‘Wake up!’ Album đã giành được giải Grammy 2010 cho Album R & B xuất sắc nhất.

Năm 2013, anh phát hành album thứ tư, ‘Tình yêu trong tương lai’. Đạt vị trí thứ 4 trên US Billboard 200, album đã thành công rực rỡ, bán được 68.000 bản chỉ trong tuần đầu tiên phát hành.

Năm 2015, anh giành giải Oscar cho ca khúc “Glory”, ca khúc mà anh đã biểu diễn cho bộ phim “Selma”, cùng với rapper Lonnie Rashid Lynn, còn được gọi là Common.

Album thứ năm của anh ấy “Darkness and Light” được phát hành vào năm 2016. Cùng năm đó, anh ấy cũng đóng một vai quan trọng trong bộ phim đoạt giải Oscar “La La Land”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Legend là 75 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Legend:

  • Được nâng lên (Album, 2004)
  • Tất cả của tôi (Bài hát, 2013)
  • Glory (Bài hát, 2015)
  • Preach (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích của John Legend

“Tôi đang cố gắng trở thành tôi và nắm lấy tất cả những phần trong tôi đã trưởng thành, nghe nhiều nhạc hơn và chịu nhiều ảnh hưởng hơn.” – John Legend

“Đôi khi có một khoảnh khắc hoàn hảo khi đám đông, âm nhạc, năng lượng của căn phòng kết hợp với nhau khiến tôi rơi nước mắt.” – John Legend

“Sau đó, tôi bắt đầu xây dựng danh sách e-mail và trang web của riêng mình và tất cả những thứ đó. Điều đó thực sự đã giúp tạo ra ngày càng nhiều người và thu hút sự truyền miệng. “ – John Legend

“Khi chúng tôi nghĩ về bình đẳng, tự do và công lý, chúng tôi biết mình còn nhiều việc phải làm và chúng tôi sẽ làm công việc đó. Chúng tôi muốn làm công việc đó, và chúng tôi hy vọng rằng bài hát của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho những ai cũng muốn làm công việc đó ”. – John Legend

“Là một chính trị gia, bạn phải đối phó với việc ai đó muốn bạn thất bại mỗi ngày. Tôi nghĩ tôi thích ở trong một tình huống mà nói chung mọi người đang ủng hộ tôi, và nếu họ không ủng hộ tôi, họ sẽ không ở đó để chứng kiến ​​sự sụp đổ của tôi. Tôi tôn trọng những người có bụng với nó ”. – John Legend

3 bài học từ John Legend về Thành công và Sự nghiệp

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của John Legend và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất từ ​​anh ấy về sự nghiệp và thành công của anh ấy:

1. Hãy là người học hỏi tất cả

Những người thành công không bao giờ hài lòng với những gì họ đã biết. Họ muốn tìm hiểu thêm. Đó là lý do tại sao họ đọc nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn và gặp gỡ nhiều người mới hơn. Có vẻ như mọi người đều đồng ý rằng: Là một người học hỏi suốt đời là điều cốt yếu để thành công.

2. Im lặng và lắng nghe

John Legend biết rằng điều quan trọng là phải đưa những ý tưởng của mình ra thế giới. Tuy nhiên… Anh ấy cũng biết rằng có lúc phải im lặng và lắng nghe. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người. Những người thành công không phải là người lớn tiếng và thẳng thắn?

3. Tin tưởng Quy trình

Bất cứ khi nào chúng ta học hoặc làm điều gì đó mới, điều tương tự sẽ xảy ra. Tôi chắc rằng bạn cũng đã từng trải qua điều đó: Lúc đầu, nó rất vui. Bạn học nhanh và tiến bộ nhanh chóng. Bạn va phải một bức tường. Đột nhiên, nó trở nên khó khăn hơn để trở nên tốt hơn. Và sự thất vọng hình thành: “Tôi sẽ không bao giờ nghĩ ra điều này!”

Hãy tin tưởng vào quá trình vì thành công không bao giờ đến trong một đêm.

Bản tóm tắt

John Legend là một ca sĩ tuyệt vời, người đã từng làm việc với các ngôi sao như Kanye West và Alicia Keys. Anh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm mười giải Grammy cũng như một giải Quả cầu vàng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Legend là khoảng 75 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Legend? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment