Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Krasinski (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Krasinski là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: 20 tháng 10 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Krasinski ước tính là 80 triệu USD.

John Krasinski là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ đến từ Boston. Bên cạnh việc xuất hiện và đóng phim truyện, anh còn được biết đến với vai diễn Jim Halpert trong bộ phim sitcom ‘The Office’ của đài NBC.

Đầu đời

John Burke Krasinski sinh ngày 20 tháng 10 năm 1979 tại Boston, Massachusetts. Krasinski là con trai của Tiến sĩ Ronald Krasinski và Mary Clare. Anh ấy có hai anh trai: Kevin và Paul.

Trong thời gian học đại học, anh cũng hỗ trợ huấn luyện đội bóng rổ tại Trường Gordon, Rhode Island. Sau khi tốt nghiệp đại học với tư cách là một nhà viết kịch với luận án xuất sắc mang tên ‘Nội dung bị áp lực’, anh đã được đào tạo tại Học viện Sân khấu Quốc gia.

Sự nghiệp

Krasinski đã xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim ‘State and Main’, nơi anh đóng vai trò trợ lý của thẩm phán. Hai năm sau, anh đóng vai chính trong hai bộ phim; ‘Fighting Still Life’ và ‘Alma Mater’. Anh ấy ra mắt trên truyền hình với một tập phim ‘Ed’, vào năm 2003.

Năm 2005 được chứng minh là một năm cực kỳ thành công đối với anh khi anh đóng hai bộ phim độc đáo, “Duane Hopwood” và “Jarhead”. Anh cũng được chọn tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ, “The Office” với vai Jim Halpert, bộ phim mà anh đã nhận được một số giải thưởng và cũng được đề cử ở một số hạng mục nổi tiếng.

Năm 2006, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘American Dad!’. Anh cũng được xem trong các bộ phim như “Doogal”, “For Your Consideration”, “Dreamgirls” và “The Holiday”.

Từ năm 2009 đến năm 2011, anh xuất hiện trên màn ảnh rộng với các bộ phim như “Away We Go”, “The Muppets” và “It Complicated”.

Bộ phim “Miền đất hứa” ra mắt năm 2012 đã chứng kiến ​​anh ta không phải là một nhà sản xuất, ngoài ra anh còn là một trong những nhà biên kịch và diễn viên cho bộ phim.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Krasinski là 80 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Krasinski:

  • Jarhead (Phim, 2005)
  • A Quiet Place (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của John Krasinski

“Con trai có mức độ bất an và dễ bị tổn thương lớn hơn bạn nghĩ theo cấp số nhân. Với sự thôi thúc ban đầu là alpha khiến trái tim đau khổ tột cùng. Càng chiến đấu, chúng ta càng khó gục ngã ”. – John Krasinski

“Hầu hết những người tôi biết làm việc nghiêm túc đều làm như vậy bởi vì họ có một cái nhìn tuyệt vời về cuộc sống. Để trở thành con người tôi muốn, tôi sẽ tập thể dục để trở nên tích cực hơn, năng động hơn. Đó là sự chủ động. ” – John Krasinski

“Tên tôi ban đầu là John Collins, nhưng tôi không nghĩ nó có sự tinh tế mà tôi cần. Tôi phát hiện ra nhà thơ đoạt giải thưởng nhà thơ của Ba Lan tên là Krasinski và vì vậy nó có vẻ giống như một người được đánh giá cao cho công việc kinh doanh biểu diễn ”. – John Krasinski

“Tôi biết mình có lỗi và tôi nghĩ rằng nhiều người có tội khi nhìn vào con mắt đầy sao với tình yêu và nhìn vào những điều tồi tệ và tiếp tục đi và bạn không thực sự chuẩn bị cho cuộc hôn nhân thực sự bao nhiêu. Là.” – John Krasinski

“Một ngày nọ, khi tôi vào đại học, khi đang đi ngang qua khuôn viên trường, tôi đã xé một tờ rơi quảng cáo cho nhóm hài kịch phác họa này. Nó đã trở thành một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. ” – John Krasinski

3 bài học cuộc sống từ John Krasinski

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của John Krasinski và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm vui đơn giản

Nếu chúng ta chưa từng trải qua cái lạnh giá của một mùa đông tăm tối, thì rất có thể chúng ta sẽ không bao giờ trân trọng sự ấm áp của một ngày hè tươi sáng. Không có gì kích thích sự thèm muốn của chúng ta đối với những niềm vui đơn giản của cuộc sống hơn là sự đói khát do buồn bã hoặc tuyệt vọng gây ra.

2. Hãy tử tế

Hãy là kiểu người dám đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và vượt qua chúng hơn là né tránh chúng.

3. Làm điều tốt

Hãy sống theo cách tích cực và vui vẻ nhất có thể mỗi ngày. Làm tốt.

Tóm lược

Được biết đến với vẻ ngoài điển trai và vẻ ngoài nam tính, John Krasinski là một trong những ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất hiện nay.

Anh đã xuất hiện trong một số bộ phim bao gồm ‘Away We Go’, ‘License to Wed’, ‘Something Borrowed’ và ‘It Complicated’, nhưng được biết đến nhiều nhất với vai diễn nhân vật Jim Halpert trong bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ, ‘Văn phòng’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Krasinski là khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Krasinski? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment