Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của John Kerry (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của John Kerry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi: 77
Sinh ra: 11 tháng 12 năm 1943
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

John Kerry là một chính trị gia và nhà ngoại giao người Mỹ. Kerry là Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về Khí hậu. Kerry trước đây từng là Ngoại trưởng Hoa Kỳ thứ 68 từ năm 2013 đến năm 2017.

Lần đầu tiên anh gây chú ý với tư cách là một cựu binh Việt Nam được trang điểm. Ông là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts từ năm 1985 đến năm 2013. Kerry cũng là ứng cử viên Đảng Dân chủ được đề cử cho chức Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2004.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Kerry ước tính vào khoảng 250 triệu USD.

Đầu đời

John Forbes Kerry sinh ngày 11 tháng 12 năm 1943 tại Colorado. Kerry là con thứ hai trong gia đình có bốn người con. Anh là con trai của Rosemary Forbes và John Kerry Sr.

Gia đình anh đã di chuyển xung quanh rất nhiều nơi trong cuộc đời binh nghiệp của cha anh. Kerry sống ở Massachusetts trước khi chuyển đến Washington, DC, năm 7 tuổi. Cha của anh đã đảm nhận vị trí trong Văn phòng Tổng cố vấn của Bộ Hải quân.

Sự nghiệp

Năm 1966, Kerry gia nhập Lực lượng Dự bị Hải quân, và anh đã thực hiện chuyến công tác kéo dài 4 tháng tại miền Nam Việt Nam với tư cách là một sĩ quan phụ trách. Sau đó, ông tham gia Hội Cựu chiến binh Việt Nam chống Chiến tranh mà ông giữ vai trò là phát ngôn viên quốc gia.

Sau khi lấy bằng JD của trường Cao đẳng Boston, anh bắt đầu làm trợ lý luật sư quận và đồng sáng lập một công ty tư nhân. Trong khoảng thời gian từ năm 1983 đến năm 1985, ông giữ chức vụ Trung tá Thống đốc Massachusetts. Năm 2004, ông tham gia cuộc bầu cử tổng thống với tư cách là một ứng cử viên của Đảng Dân chủ.

Năm 2013, sau khi cựu Tổng thống Barack Obama đề cử Kerry kế nhiệm Hillary Clinton làm Ngoại trưởng, ông đã được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận với tỷ lệ 94–3.

Cùng năm, Kelly khởi xướng Kế hoạch Hành động Chung. Năm 2016, ông thay mặt Hoa Kỳ ký Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Ông đã giữ chức Ngoại trưởng cho đến cuối năm 2017, và sau đó, ông đã nghỉ việc phục vụ chính phủ. Kể từ đó, anh vẫn tích cực hoạt động công ích.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Kerry ước tính vào khoảng 250 triệu USD.

John Kerry tiêu tiền như thế nào?

John Kerry chi tiền cho những kỳ nghỉ sang trọng bằng cách đi du lịch bằng máy bay phản lực và du thuyền riêng. Kerry có rất nhiều bất động sản trong cuộc đời của mình và hiện đang sống trong một ngôi nhà ở Massachusetts.

Nhà của John Kerry

Kerry là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà rộng 19 mẫu Anh ở Massachusetts. Bất động sản này có giá 11,75 triệu USD và có 7 phòng ngủ. Anh ấy đã mua lại nó vào năm 2017.

Kỳ nghỉ của John Kerry

Kerry đã được nhìn thấy trên máy bay tư nhân và trên du thuyền nhiều lần. Anh ấy thích đi du lịch, và đi du lịch theo phong cách bất chấp nó giúp anh ấy sống một lối sống xa hoa.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của John Kerry:

  • Gia nhập Lực lượng Dự bị Hải quân (1966)
  • Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ thứ 68
  • Kerry từng là Trung tá Thống đốc Massachusetts (1983-1985)
  • Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Massachusetts (1985 đến 2013)

Trích dẫn yêu thích của John Kerry

“Các bác sĩ và y tá tuyệt vời, có tay nghề cao, tận tình và được đào tạo vô song, đã can thiệp vào cuộc sống của tôi và có lẽ đã cứu nó. Tôi đã may mắn, nhưng những người Mỹ khác thì không. Đã đến lúc phải nói đi nói lại cho ý kiến ​​cho rằng tại quốc gia giàu nhất hành tinh này, 41 triệu người Mỹ, đa số là các gia đình lao động, lo lắng vào ban đêm và thức dậy vào buổi sáng là sai lầm. bảo vệ sức khỏe. ” – John Kerry

“Để chúng ta có thể làm tốt hơn nữa công tác an ninh quê hương. Tôi có thể làm tốt hơn nữa trong việc tiến hành một cuộc chiến chống khủng bố thông minh hơn, hiệu quả hơn và đảm bảo rằng chúng ta sẽ truy đuổi những kẻ khủng bố. Tôi sẽ săn lùng chúng, và chúng tôi sẽ giết chúng, chúng tôi sẽ bắt chúng. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để được an toàn. ” – John Kerry

“Mỹ hiện là cường quốc hàng đầu thế giới. Chúng ta nên tự hào: Không phải từ thời La Mã mới có một người đạt được sự ưu việt như vậy. Nhưng chúng tôi không phải là người La Mã; chúng tôi không tìm kiếm một đế chế. Chúng tôi là những người Mỹ, những người được ủy thác cho một tầm nhìn và một di sản cam kết chúng tôi thực hiện các giá trị của dân chủ và sự nghiệp phổ quát của nhân quyền. ” – John Kerry

“Đối mặt với biến đổi khí hậu, về lâu dài, là một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt, và bạn có thể thấy nghĩa vụ hoặc trách nhiệm này được đặt ra trong thánh thư, rõ ràng, bắt đầu từ Sáng thế ký. Và các quốc gia đa số theo đạo Hồi là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất ”. – John Kerry

“Tôi đã thấy cuộc sống khác nhau như thế nào ở những phía khác nhau của cùng một thành phố. Sự sợ hãi trong ánh mắt của những người không được tự do. Tôi thấy lòng biết ơn của mọi người đối với Hoa Kỳ vì tất cả những gì chúng tôi đã làm. Tôi cảm thấy nổi da gà khi bước xuống một chuyến tàu quân sự và nghe thấy ban nhạc Quân đội biểu diễn ‘Stars and Stripes Forever.’ – John Kerry

3 bài học chính trị từ John Kerry

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của John Kerry và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biến đổi khí hậu

Giải pháp cho biến đổi khí hậu đang làm chúng ta phải đối mặt. Đó là một chính sách năng lượng. Nếu chúng ta theo đuổi nền kinh tế năng lượng sạch toàn cầu, chúng ta có thể cắt giảm đáng kể lượng ô nhiễm carbon mà chúng ta thải vào khí quyển và ngăn chặn những tác động tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu.

2. Khu nghỉ dưỡng cuối cùng

Chiến tranh không nên là một cuộc chiến của sự lựa chọn; nó phải là một cuộc chiến cần thiết. Và nó nên là một phương sách cuối cùng.

3. Mối quan tâm

Bạn không thể để những lo lắng ngăn cản bạn; họ thúc đẩy bạn, và họ thúc đẩy bạn.

Tóm lược

John Kerry là một chính trị gia và nhà ngoại giao người Mỹ được biết đến với vai trò là Thượng nghị sĩ và là Ngoại trưởng thứ 68 của Hoa Kỳ. Kerry là một cựu chiến binh Việt Nam đã lên tiếng về việc chống lại Chiến tranh Việt Nam. Anh ấy trở về nhà với tư cách là một phần của “Cựu chiến binh Việt Nam trong chiến tranh”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của John Kerry ước tính vào khoảng 250 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của John Kerry? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment