Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joel Embiid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joel Embiid là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Già đi: 27
Sinh ra: 16 tháng 3 năm 1994
Nước xuất xứ: Cameroon
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joel Embiid là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Cameroon.

Embiid chơi cho Philadelphia 76ers của NBA. Sau một năm học bóng rổ đại học với Kansas Jayhawks, anh ấy đã được dự thảo với lượt chọn tổng thể thứ ba trong bản dự thảo NBA năm 2014 bởi 76ers.

Mặc dù sớm trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng về chấn thương và thử thách của mình, phấn đấu cho sự xuất sắc ở NBA, với tư cách là một người đồng đội bền bỉ, anh ấy đã không chịu khuất phục trước những khó khăn của nó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Embiid ước tính là 35 triệu USD.

Đầu đời

Joel Hans Embiid sinh ngày 16 tháng 3 năm 1994 tại Cameroon.

Embiid là con trai của một sĩ quan quân đội, Thomas Embiid, và vợ của ông, Christine Embiid. Cha mẹ anh muốn anh trở thành bác sĩ. Ban đầu, anh ấy khao khát được chơi bóng chuyền ở châu Âu. Năm 15 tuổi, anh bắt đầu chơi bóng rổ.

Anh được Luc Mbah, một người Moute, một người gốc Cameroon khác, và là một cầu thủ NBA, phát hiện tại một trại bóng rổ trong nước. Embiid chuyển đến Mỹ năm 16 tuổi, lấy Moute làm người cố vấn cho mình.

Sự nghiệp

Embiid đã tuyên bố tham gia NBA Draft 2014 vào ngày 9 tháng 4 năm 2014. Anh ấy đã được chọn cho lựa chọn tổng thể thứ ba bởi Philadelphia 76ers sáu ngày sau khi tuyên bố của anh ấy. Anh ký hợp đồng tân binh với 76ers vào ngày 26 tháng 8 năm 2014.

Embiid xuất hiện lần đầu tiên cho 76ers vào ngày 4 tháng 10 năm 2016, trong trận đấu với Boston Celtics trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Đội của anh ấy đã giành chiến thắng trong trò chơi 92–89, trong đó anh ấy thực hiện bốn rebound, hai block và sáu điểm.

Anh ấy đã ra mắt trong trận playoffs vào ngày 19 tháng 4 năm 2018, trong trận đấu với Miami Heats. Trận đấu kết thúc với việc 76ers đánh bại Miami Heats 128–108, với Embiid ghi được 23 điểm. Anh ấy đã bỏ lỡ hai trận playoff đầu tiên do chấn thương ở mắt trái.

Anh ấy là một trong bảy cầu thủ có 200 khối, 1.000 rebounds và 2.000 điểm trong 100 trận đầu tiên của họ. Những người chơi khác đạt được thành tích này bao gồm Shaquille O’Neal, David Robinson, Ralph Sampson, trong số những người khác. Ngoài Wilt Chamberlain, anh là người duy nhất khác của Philadelphia 76ers có nhiều cú đúp ba lần trong một mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Embiid ước tính vào khoảng 35 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joel Embiid:

  • NBA All-Rookie First Team (2017)
  • 2 × Đội thứ hai toàn NBA (2018, 2019)
  • 2 × Đội thứ hai toàn phòng thủ NBA (2018, 2019)
  • 3 × NBA All-Star (2018–2020)

Trích dẫn yêu thích của Joel Embiid

“Quy trình sẽ không bao giờ kết thúc. Đó là một điều đang diễn ra. Tôi không nghĩ nó sẽ dừng lại. Như tôi đã giải thích trước đây, đó là một quá trình để lọt vào vòng loại trực tiếp. Đó là một trận đấu khác để lọt vào trận chung kết của hội nghị, một trận khác để thực sự đi đến Vòng chung kết và giành chức vô địch. ” – Joel Embiid

“Khi tôi nhìn lại bản thân, tôi không phải là một người đàn ông to lớn – tôi là một người bảo vệ. Tôi có thể làm mọi thứ trên sân bóng rổ. Bạn có thể đặt tên cho nó – chuyền bóng, chuyền bóng, sút bóng, đưa bóng lên, là một người kiến ​​tạo – vì vậy tôi rất hào hứng để phá bỏ khuôn mẫu đó ”. – Joel Embiid

“Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn một chút nếu tôi lớn lên ở Mỹ; họ đã có những điều kiện tốt hơn cho những người chơi bóng rổ. Đồng thời, nhiều người đã nói với tôi rằng việc phải bắt đầu chơi muộn như vậy đã giúp tôi không mắc phải những thói quen xấu ”. – Joel Embiid

“Tập kịch bản đầu tiên của tôi tại Kansas, tôi đã bị Tarik Black đánh giá cao đến mức tôi gần như bỏ cuộc. Tarik chăm sóc tôi đến mức tôi đang nhìn vé máy bay về nhà. Anh chàng này đã là một học sinh cuối cấp. Anh ấy đã là một người đàn ông trưởng thành. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy đã có được sức bật của riêng mình và lao vào tôi rất mạnh để mọi thứ diễn ra trong chuyển động chậm. ” – Joel Embiid

“Một đêm, tôi đi chơi cùng đồng đội. Tôi không uống rượu, vì vậy tôi đã không uống. Cô gái này bước đến gần tôi; cô ấy đang nói chuyện với tôi. Cô ấy như thể, ‘Tại sao bạn không uống?’ Tôi đã nói, ‘Tôi không uống rượu. Rượu rất khó chịu. ‘ Cô ấy nói, ‘Tôi có thể có một cái gì đó cho bạn.’ Cô ấy đã đi và có được một ngôi đền Shirley. Sau đó, tôi nói, “Ồ, được rồi.” – Joel Embiid

3 bài học cuộc sống từ Joel Embiid

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joel Embiid và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nỗi đau sẽ là sức mạnh cho ngày mai

Nỗi đau bạn cảm thấy hôm nay sẽ là sức mạnh bạn cảm thấy vào ngày mai.

2. Ôm lấy nỗi đau

Chúng ta phải ôm lấy nỗi đau và đốt cháy nó để làm nhiên liệu cho cuộc hành trình của mình.

3. Cố gắng hết sức

Có vấn đề là cơ hội để bạn nỗ lực hết mình.

Tóm lược

Joel Embiid là một cầu thủ bóng rổ sinh ra tại Cameroon, anh ra mắt đội 76ers khá muộn vì chấn thương bàn chân và đầu gối.

Anh ấy đã được đặt tên để trở thành một phần của Đội hình đầu tiên của NBA All-Rookie trong mùa giải đầu tiên của mình, mặc dù anh ấy chỉ chơi 31 trận cho đội của mình. Embiid được đặt biệt danh là ‘Tiến trình’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joel Embiid là khoảng 35 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joel Embiid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment