Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joe Elliott (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Joe Elliott là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 62
Sinh ra: 1 tháng 8 năm 1959
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Joe Elliott là một ca sĩ và nhạc sĩ đến từ Sheffield.

Elliott có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là giọng ca chính của ban nhạc nổi tiếng Def Leppard. Anh ấy là giọng ca chính của ban nhạc Atomic Mass, ngoài khả năng ca hát, anh ấy còn cung cấp guitar nhịp điệu, trống và piano.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joe Elliott ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Đầu đời

Joseph Thomas Elliott sinh ngày 1 tháng 8 năm 1959, tại Sheffield, Anh.

Elliott là con trai của Joseph William Elliott và Cynthia Gibson. Ông theo học trường King Edward VII. Anh gặp Pete Willis vào năm 1977 sau khi lỡ một chuyến xe buýt. Họ phát hiện ra rằng cả hai đều là nhạc sĩ. Elliott đã gặp những thành viên còn lại của Atomic Mass.

Ban đầu Elliott thử sức với vai trò nghệ sĩ guitar nhưng sau đó trở thành giọng ca chính sau khi ban nhạc nghe anh hát. Họ rất ấn tượng với ý tưởng và giọng nói của anh ấy. Các thành viên khác cũng tiếp thu ý tưởng của Elliott để đổi tên thành Def Leppard. Ông đã phát minh ra biểu thức cho ban nhạc trong những năm còn trẻ của mình.

Sự nghiệp

Elliott thử sức với vai trò nghệ sĩ guitar khi gặp các thành viên Atomic Mass. Họ bị ấn tượng bởi thái độ và ý tưởng của anh ấy, do đó, thay vào đó, anh ấy đã trở thành giọng ca chính của ban nhạc. Các thành viên của ban nhạc đã đề nghị anh đổi tên thành “Deaf Leopard”.

Ông đã phát minh ra tên cho ban nhạc trong những năm đầu của mình. Tony Kenning sau đó đã quyết định đổi tên ban nhạc thành “Def Leppard.” Elliott là một phần không thể thiếu của ban nhạc đồng thời cũng đóng góp kỹ năng sáng tác của mình.

Là một nhạc sĩ thành công, anh ấy đã lấy nguồn cảm hứng từ thị hiếu âm nhạc của mình như một nguồn cảm hứng. Anh ấy chơi guitar, trống, piano và bàn phím điện tử.

Elliott đã làm việc với nhiều dự án phụ trong suốt sự nghiệp của mình, chẳng hạn như tham gia vào nhiều chương trình vinh danh các nghệ sĩ khác như Mick Ronson, Ian Hunter, David Bowie, Alice Cooper và Freddie Mercury.

Cùng với Brian May và Slash, anh ấy đã xuất hiện cùng với các thành viên khác của Def Leppard tại Freddie Mercury Tribute Concert vào năm 1992. Anh ấy cũng đã làm việc trong nhiều dự án khác nhau, chẳng hạn như album “Slide on This” của tay guitar Ronnie Wood.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joe Elliott ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Joe Elliott tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Joe Elliott

Elliott sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Tây Hollywood. Ngôi nhà tuyệt vời của anh ấy có phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, hồ bơi và nhân viên hướng dẫn 24/24.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joe Elliott:

  • Quá muộn màng cho tình yêu (Song, 1983)
  • Foolin ‘(Bài hát, 1983)
  • Love Bites (Bài hát, 1987)
  • Hysteria (Bài hát, 1987)
  • Tiếng lóng (Album, 1996)
  • Def Leppard (Album, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Joe Elliott

“Chúng tôi chỉ là người hâm mộ âm nhạc, chúng tôi không phải là người hâm mộ của một thể loại âm nhạc cụ thể. Chúng tôi chỉ tình cờ là một ban nhạc rock. Cho đến khi chúng tôi tự giải thích, đôi khi mọi người không hiểu tại sao chúng tôi lại giới hạn mình chỉ là một ban nhạc rock. Đó là bởi vì đó là những gì chúng tôi thích làm. ” – Joe Elliott

“Nếu bạn không già đi một cách duyên dáng, thì hơi buồn. Tôi nghĩ Steven Tyler có thể thoát khỏi bất cứ điều gì, bởi vì anh ấy trông vẫn giống như anh ấy đã làm vào năm 73. Đặc biệt là từ hàng Z trở về trước trong một đấu trường. Miễn là Stones giữ được mái tóc và không bị béo lên, chúng sẽ biến mất các nếp nhăn. ” – Joe Elliott

“Thành thật mà nói, bây giờ tôi hơi hợm hĩnh; cho tôi Four Seasons ở bất cứ đâu trên thế giới, và tôi hạnh phúc. Ngoài ra, họ vừa khai trương một Ritz-Carlton ở County Wicklow, Ireland, nơi rất đẹp và có tầm nhìn tuyệt vời. ” – Joe Elliott

“Even Crazy Horses là một bài hát hay, của Osmonds. Tôi đã biết nhiều ban nhạc đã bao phủ điều đó. Nó chỉ là một bài hát tuyệt vời. Tôi mua nó trong một chiếc túi giấy, màu nâu vì tôi không muốn ai biết rằng tôi đã có nó ”. – Joe Elliott

“Tôi là một người hâm mộ bóng đá lớn, âm nhạc chỉ giết chết nó khi nó trở nên quan trọng. Tôi có thể đến một hoang đảo mà không có bóng đá và sống sót một cách hạnh phúc, nhưng nếu tôi phải đến mà không có âm nhạc, tôi nghĩ rằng mình sẽ tự kết liễu đời mình. Nó tiếp thêm sức mạnh cho tâm hồn tôi. Nó luôn luôn có. ” – Joe Elliott

“Khi chúng tôi cố gắng viết một bài hát pop, chúng tôi chọn những cách sắp xếp nhạc pop tiêu chuẩn, thậm chí đến mức cuối cùng chúng tôi sẽ đi đến sự thay đổi quan trọng, điều này thực sự rất sến.” – Joe Elliott

3 bài học động lực từ Joe Elliott

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joe Elliott và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Viết

Viết một bài hát thực sự khá dễ dàng. Viết một cái hay là rất, rất khó.

2. Theo dõi đường ruột của bạn

Chỉ cần làm theo ruột của bạn. Nếu bạn thực sự tin rằng điều gì đó là đúng đắn nên làm nếu bạn tin rằng dạ dày của bạn đang quặn thắt mỗi khi ai đó đề xuất một cách thay thế để thực hiện tất cả những điều này.

3. Hài hước

Hài hước là một cách tuyệt vời để nói chuyện với mọi người từ một mỏm đá.

Tóm lược

Joe Elliott được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Def Leppard.

Anh sinh ra ở Anh và lớn lên anh bị ảnh hưởng bởi những nghệ sĩ rock như David Bowie, T-Rex và Queen.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Joe Elliott ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joe Elliott? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment