Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Joaquin Phoenix là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Già đi: 46
Sinh ra: 28 tháng 10 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix là khoảng 50 triệu USD.

Joaquin Phoenix là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, người đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm giải Grammy, giải Quả cầu vàng và đề cử cho ba giải Oscar.

Đầu đời

Joaquin Rafael Phoenix sinh ngày 28 tháng 10 năm 1974 tại San Juan. Cha mẹ anh là những tín đồ nhiệt thành của nhà truyền giáo Con cái Chúa. Anh có bốn anh chị em, River, Rain, Liberty và Summer.

Cha mẹ anh nhanh chóng vỡ mộng vì quan điểm tôn giáo của nhóm cuối cùng cũng rời xa nó. Họ trở lại Hoa Kỳ vào năm 1978 và lấy Phoenix làm họ mới của họ, điều này giải thích rằng Joaquin được gọi là Joaquin Phoenix.

Sự nghiệp

Lần đầu tiên Phoenix tham gia diễn xuất là vào năm 1982 với tư cách khách mời trong loạt phim truyền hình đột phá của River, ‘Bảy cô dâu cho bảy anh em’. Trong thời gian này, anh ta sử dụng cái tên, ‘Leaf Phoenix’.

Bước ngoặt lớn của anh ấy đến vào năm 1986 với bộ phim phiêu lưu dành cho trẻ em, ‘SpaceCamp’, trong đó anh ấy được giao một vai phụ là một phi hành gia muốn trở thành Max. Sau đó, anh được mời tham gia tập phim ‘A Very happy Ending’ của Alfred Hitchcock và trong bộ phim truyền hình đầu giờ “Morning / Evening Star”.

Bi kịch ập đến với anh vào năm 1993 khi anh trai River của anh qua đời. Sự non nớt và cái chết đột ngột đã đưa anh trở lại với ánh đèn sân khấu và trong mắt công chúng, anh tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn chuyên nghiệp, chuyển sang sử dụng tên khai sinh của mình.

Năm 2004, anh hợp tác với Shyamalan một lần nữa để tạo ra câu chuyện, ‘Ngôi làng’, trong đó anh đóng vai một người nông dân si tình.

Sau đó, anh ấy đã nghĩ ra một bộ phim tài liệu, ‘I’m Still Here’ với Casey Affleck. Phim ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Venice và Liên hoan phim quốc tế Toronto vào năm 2010. Sau hai năm gián đoạn diễn xuất, anh trở lại màn ảnh rộng với bộ phim “The Master” của Paul Thomas Anderson vào năm 2012.

Năm 2019, anh đóng vai chính trong ‘Joker’, bộ phim mà anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joaquin Phoenix:

  • Gladiator (Phim, 2000)
  • Joker (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Joaquin Phoenix

“Tất cả chúng ta đều là động vật trên hành tinh này. Tất cả chúng ta đều là sinh vật. Và động vật không phải con người cũng trải qua cảm giác đau đớn giống như chúng ta. Họ cũng rất mạnh mẽ, thông minh, cần cù, cơ động và giàu tính sáng tạo. Chúng cũng có khả năng phát triển và thích nghi. Giống như chúng ta, trước hết, họ là người trái đất. Và giống như chúng ta, họ đang sống sót. Giống như chúng ta, họ cũng tìm kiếm sự thoải mái cho riêng mình hơn là sự khó chịu. Và giống như chúng ta, họ thể hiện mức độ cảm xúc. Nói tóm lại giống như chúng ta, họ đang sống ”. – Joaquin Phoenix

“Tôi vẫn rất khó nói Johnny là ai [ Cash ] là trong một câu. Anh ấy dường như rất mâu thuẫn trong hành động của mình, và tôi nghĩ đó có lẽ là điều hấp dẫn nhất ở anh ấy và điều khiến anh ấy trở thành một nhân vật thú vị để nghiên cứu. ” – Joaquin Phoenix

“Để nhập tâm vào nhân vật rất khó và buông bỏ cuộc sống của bạn và những thứ xác định bạn, bất kể đó là gì trong cuộc sống, đó là thói quen hàng ngày của bạn bởi vì bạn thấy mình ở cuộc sống này và cuộc sống khác khó khăn và cuộc sống bên kia thật khó khăn. . ” – Joaquin Phoenix

“Mỗi bộ phim tôi từng làm đều ảnh hưởng đến cuộc đời tôi; Tôi luôn cảm thấy bị thay đổi bởi một nhân vật hơn là tôi ảnh hưởng đến họ hoặc thay đổi họ, luôn luôn. Ý tôi là, đó chỉ là cách của nó. ” – Joaquin Phoenix

“Tôi và gia đình ở trên thuyền, đánh bắt cá. Khi một con cá bị bắt, anh ta quằn quại, sau đó bị ném vào mạn thuyền. Bạn không thể ngụy trang nó là gì. Đây là những gì chúng tôi đã làm với động vật để ăn chúng. Con vật đã từ một sinh vật sống, sôi nổi chiến đấu để giành lấy sự sống trở thành một cái chết hung bạo. Tôi đã nhận ra nó, các anh chị em của tôi cũng vậy ”. – Joaquin Phoenix

3 bài học cuộc sống từ Joaquin Phoenix và Joker

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tất cả những câu chuyện cười ở bên cạnh

Rõ ràng là mọi người đã lo lắng về các khái niệm của bộ phim đã xâm nhập vào tâm trí người xem một cách sai lầm. Thay vì khuyến khích họ chú ý đến những người đau khổ, họ lo sợ rằng điều đó sẽ kích động bạo lực.

Nếu nội dung và thông điệp tổng thể của phim đủ mạnh để gây báo động, thì nó đủ mạnh để xoay chuyển hướng ngược lại.

2. Kêu gọi sự giúp đỡ

Là một xã hội, chúng ta cần dỡ bỏ những điều cấm kỵ đối với sức khỏe tâm thần và chấp nhận nó một cách cởi mở như chúng ta đối với những khuyết tật về thể chất.

Riêng tại Hoa Kỳ, ước tính có 43,8 triệu người trưởng thành mắc một số loại bệnh tâm thần. Đã đến lúc phải dành một tràng pháo tay hết mình cho tất cả những ai có liên quan trong việc đưa Joker và những yếu tố đáng lo ngại của nó lên vị trí hàng đầu trong tâm trí chúng ta.

3. Tại sao lại nghiêm trọng

Joker được nhìn thấy nhiều lần trong suốt bộ phim gặp bác sĩ tâm lý của mình để trị liệu và tuyên bố rằng cô ấy thực sự không nghe những gì anh ta nói. Đây là một tiếng kêu cứu dường như rơi vào tai người điếc.

Đây có phải là một cái gật đầu cho sự kỳ thị của xã hội đối với các vấn đề sức khỏe tâm thần?

Có lẽ, một cách tiếp cận “Không hỏi, không nói”? Joker có được viết để đưa sức khỏe tâm thần trở thành xu hướng phổ biến bằng cách sử dụng một biểu tượng văn hóa đại chúng để giúp tăng tác động của nó không? Dù ý định là gì, Joker chắc chắn đã đưa chủ đề gây tranh cãi này ra khỏi sự tự áp đặt của xã hội.

Bản tóm tắt

Joaquin Phoenix đã trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình để trở thành một diễn viên tinh anh của tuổi trẻ. Trong khi anh ấy đóng vai chính trong một số bộ phim kể từ khi ra mắt vào năm 1986, cú đột phá lớn của anh ấy đến với sử thi lịch sử, “Gladiator”, bộ phim đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng to lớn và được đánh giá cao với tư cách là một diễn viên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix là 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joaquin Phoenix? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment