Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của JJ Watt (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của JJ Watt là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 22 tháng 3 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của JJ Watt ước tính là 10 triệu đô la.

JJ Watt là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Houston Texans của NFL.

Watt chơi bóng đá đại học tại Wisconsin và được người Texas đưa vào đội tuyển trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2011.

Đầu đời

Justin James Watt sinh ngày 22 tháng 3 năm 1989 tại Waukesha, Wisconsin. Watt là con trai của Connie và John Watt. Cha anh là một lính cứu hỏa, và mẹ anh là phó giám đốc vận hành tòa nhà.

Anh ấy chơi khúc côn cầu cho đến năm 13 tuổi nhưng sau đó đam mê bóng đá và từ bỏ khúc côn cầu để tập trung vào một trận đấu. Anh ấy học tại ‘Pewaukee High School’, nơi anh ấy cũng chơi bóng rổ và bóng chày.

Sự nghiệp

Watt đã bỏ qua mùa giải cao cấp của mình tại ‘Wisconsin’ và tham gia ‘NFL Draft’ năm 2011 với tư cách là một cầu thủ có thành tích hàng đầu trong tất cả các hạng mục, ngoại trừ đường gạch ngang 40 yard. Anh ấy đã được đề nghị hợp đồng bốn năm, trị giá 11,24 triệu đô la bởi ‘Houston Texans’ vào tháng 7 năm 2011.

Năm 2014, anh đồng ý gia hạn hợp đồng 6 năm với ‘Texans’ với giá 100 triệu đô la, điều này khiến anh trở thành tiền vệ không được trả lương cao nhất của ‘NFL.’

Anh ấy được đặt tên vào ‘Đội một toàn chuyên nghiệp’ năm 2014 với tư cách là hậu vệ cánh và lọt vào ‘Đội thứ hai chuyên nghiệp’ với tư cách là một cầu thủ phòng ngự. Anh ấy cũng được xướng tên vào danh hiệu ‘Pro Bowl’ năm 2015 và một lần nữa nhận được giải thưởng ‘Cầu thủ phòng ngự của năm’.

Watt bị chấn thương háng và gãy xương tay trái, khiến anh phải rút lui khỏi giải ‘Pro Bowl 2016’. Anh phải phẫu thuật háng. Anh ấy cũng đã trải qua cuộc phẫu thuật lưng vì thoát vị đĩa đệm khiến anh ấy hạn chế thi đấu.

Watt đã mở màn mùa giải 2017 trước ‘Jacksonville Jaguars.’ Tuy nhiên, anh ấy bị chấn thương chân vào cuối mùa giải, khiến anh ấy phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác. Anh ấy đã bị loại trong phần còn lại của mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JJ Watt là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của JJ Watt:

  • Được soạn thảo bởi Houston Texans (2011)
  • Giải thưởng Bert Bell (2014)

Trích dẫn yêu thích từ JJ Watt

“Thành công không được sở hữu – nó được cho thuê. Và tiền thuê phải trả mỗi ngày. Mỗi ngày, ai đó sẽ đến làm việc cho bạn. Ai đó đang đến vì sự vĩ đại của bạn. Nếu bạn là người vĩ đại nhất, ai đó muốn trở thành người vĩ đại nhất, và vì vậy nếu bạn không liên tục cải thiện trò chơi của mình, thì ai đó cũng vậy. ” – JJ Watt

“Nếu bạn làm ở mức tối thiểu, hãy mong đợi kết quả tối thiểu. Bạn muốn trở nên tuyệt vời, hãy làm việc để trở nên tuyệt vời. Không có gì xảy ra cả ” – JJ Watt

“Hiện tại, tôi là một cầu thủ bóng đá và tôi sẽ hy sinh bất cứ điều gì cần thiết để trở thành người giỏi nhất.” – JJ Watt

“Một số người theo đuổi tiền bạc và một số theo đuổi sự vĩ đại – và đó là điều tôi đang cố gắng làm.” – JJ Watt

3 bài học cuộc sống JJ Watt

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của JJ Watt và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Một trò chơi khó khăn

Đây là một trò chơi rất bạo lực và cơ thể bị đánh bại, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mình làm mọi cách để lấy lại cơ thể. Nó chỉ là một cái gì đó bạn phải làm.

2. Bạn không thể biết tất cả

Bạn không biết ai muốn bạn vì bạn, ai muốn bạn vì tiền, ai muốn bạn vì danh vọng. Bạn không có ý tưởng. Và làm thế nào bạn biết được? Không còn cách nào.

3. Lắng nghe trái tim bạn

Nếu bạn đang nghĩ như vậy – ‘Người này có muốn tôi vì tôi không?’ – thì bạn sẽ gặp khó khăn khi yêu, bởi vì bạn liên tục nghĩ về những gì họ trông như thế nào trên giấy.

Tóm lược

JJ Watt là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã tham gia NFL Draft ‘với tư cách là một cầu thủ hàng đầu trong tất cả các hạng mục, ngoại trừ cú đánh 40 yard, và được đề nghị hợp đồng bốn năm bởi’ Houston Texans ‘.

Anh ấy đã được vinh danh là ‘Cầu thủ phòng ngự của năm của NFL’, ‘Cầu thủ thể thao được minh họa của năm’ và ‘Người đàn ông của năm ở giải NFL Walter Payton.’

Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của JJ Watt là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của JJ Watt? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment