Giá trị tài sản ròng của JJ Abrams | Người giàu nhất

Rate this post

JJ đã kiếm tiền từ nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, chẳng hạn như Mất tích, Bí danh, Felicity Rìa. Sự giàu có của anh ấy cũng đến từ các nguồn khác. Ví dụ, tín dụng cho việc mang lại hai Star Trek những bộ phim lên màn ảnh rộng đến với anh ấy – Star Trek của năm 2009 và Star Trek Into Darkness của năm 2013. Anh ấy cũng đã chỉ đạo Super 8, Mission: Impossible IIIvà hiện đang làm việc trên Chiến tranh giữa các vì sao: Tập VII sẽ được phát hành vào năm 2015. Một số bộ phim khác mà anh ấy đã làm việc bao gồm Về Henry, Gone Fishin ‘, Armageddon, Morning Glory, Cloverfield. Một số tác phẩm truyền hình của anh ấy có thể được xem trong Felicity, The Office, Six Degrees, Anatomy of Hope, Family Guy, và nhiều người khác.

Anh ấy đã làm việc với một số người nổi tiếng nhất ở Hollywood, chẳng hạn như Tom Cruise, Chris Pine, Zachary Quinto, Bruce Willis, Joe Pesci, Danny Glover và nhiều người khác.

JJ Abrams đã giành được một số giải thưởng trong cuộc đời của mình. Anh ấy đã được đề cử nhiều lần nữa. Giải Emmy, Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, Giải BAFTA, Hiệp hội Đạo diễn Hoa Kỳ, Viện Hàn lâm Khoa học Viễn tưởng, Phim giả tưởng & Kinh dị, Giải PGA chỉ là một vài trong số đó.

Anh kết hôn với Katie McGrath, một giám đốc quan hệ công chúng. Cặp đôi có ba đứa con – August, Henry và Gracie. JJ Abrams sống ở LA, California.

Bài viết liên quan

Leave a Comment