Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jim Parsons (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Parsons là bao nhiêu?

Giới thiệu

Jim Parsons là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ đến từ Texas.

Parsons được biết đến với vai Sheldon Cooper trong bộ phim sitcom ‘The Big Bang Theory’ của đài CBS.

Anh đã nhận được một số giải thưởng cho màn trình diễn của mình, bao gồm bốn giải Primetime Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim hài và giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình ca nhạc hoặc hài kịch.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Parsons là khoảng 160 triệu đô la.

Đầu đời

James Joseph Parsons sinh ngày 24 tháng 3 năm 1973 tại Houston, Texas.

Parsons có một em gái Julie Ann Parsons, người sau này trở thành giáo viên. Anh học tại trường trung học Klein Oak. Anh ấy đã đóng một vai trong một vở kịch ở trường học vào năm sáu tuổi, sau đó anh ấy trở nên khá quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Houston, nơi anh nhận bằng cử nhân. Sau đó, anh đến Đại học San Diego, nơi anh tham gia một khóa học đặc biệt kéo dài hai năm về sân khấu cổ điển.

Sự nghiệp

Những ngày đầu sự nghiệp, Parsons hầu như chỉ xuất hiện trong các tác phẩm sân khấu.

Anh xuất hiện trong các bộ phim ‘Garden State’ và ‘Heights’, nơi anh đóng vai phụ. Anh cũng đóng một vai phụ trong một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ có tên ‘Judging Amy’.

Parsons đã thử vai Sheldon Cooper trong loạt phim ‘The Big Bang Theory’. Mặc dù anh không cảm thấy có bất kỳ mối liên hệ nào với nhân vật, nhưng anh cảm thấy rằng vai diễn sẽ thực sự phù hợp với mình sau khi xem qua kịch bản. Anh ấy đã hoàn thành buổi thử giọng và bắt đầu đóng vai nhân vật trong chương trình vào năm 2007.

Bộ phim kể về bốn người đàn ông và một người phụ nữ lập dị tên là Penny, làm hầu bàn và cũng là một nữ diễn viên đầy tham vọng. Nó trở nên cực kỳ phổ biến và Parsons đã trở nên nổi tiếng ở cấp độ quốc tế.

Trong những năm qua, anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, chẳng hạn như “The Big Year” và “Wish I were here”. Anh ấy cũng đã đóng vai trò lồng tiếng trong các tập của các chương trình truyền hình như ‘Eureka’ và ‘Bạn nghĩ mình là ai?’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Parsons là khoảng 160 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Parsons:

  • Lý thuyết Vụ nổ lớn (TV-Show, 2007-2019)
  • Home (Phim, 2015)
  • Nhân vật ẩn (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Jim Parsons

“Bạn nghĩ về nó [voicing] như một thứ mà bạn không chỉ // không cần // cơ thể của mình mà thậm chí bạn còn không có nó để sử dụng! Bạn không thể làm gì với cơ thể mình sẽ hiển thị trong sản phẩm cuối cùng. Có lẽ đó là tất cả lý do tôi sử dụng cơ thể của mình rất nhiều để loại bỏ bất kỳ tiếng ồn hoặc âm thanh nào mà tôi có thể. Khi cần thiết để tiếp thêm năng lượng, tôi thấy mình gần như chạy đúng chỗ! Nó rất thể chất ”. – Jim Parsons

“Việc lập hóa đơn tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn để tạo ra thế giới xung quanh bạn như vậy. Tôi nghĩ rằng đó thực sự là bản chất của điều rất vui vì nhiều người khi họ lần đầu tiên bắt đầu muốn trở thành một diễn viên, đó là họ nhận ra rằng họ thích tạo ra một thế giới xung quanh để tồn tại, một hoàn cảnh và một cách hiện tại. Và thậm chí còn hơn cả rạp hát, hoạt hình đòi hỏi điều đó vì không có gì để tiếp tục. Nó ở trong đầu bạn và trái tim bạn hoặc nó hoàn toàn không có ở đó. ” – Jim Parsons

“[Voicing a cartoon] cảm giác như đi xuống một lỗ đen bí ẩn nhưng vui tươi. Khi bạn thư giãn trong 15 hoặc 20 phút và thực sự nói: “Tôi không quan tâm xem mình có giống một thằng nhóc hay không”, thật vui khi xem điều gì sẽ xảy ra. Bạn biết rằng không có gì được đánh giá bằng mắt thường ”. – Jim Parsons

“Tôi không có một người bạn thời thơ ấu trong tưởng tượng, nhưng một ngày nọ, tôi đã tưởng tượng bằng cách nào đó những người đàn ông nhỏ xíu màu xanh lá cây, và họ chỉ nhỏ xíu và xanh lục vì anh trai tôi có rất nhiều đồ chơi lính đồ chơi trên một loại ván trượt ván, và Tôi chỉ hình dung trong chiếc xe này sẽ lái xe đến nhà thờ với mẹ tôi, họ đã ở đó. ” – Jim Parsons

“Bạn học rất nhiều khi còn là một đứa trẻ như thể bạn không biết gì cả. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi mở cửa. Tôi nghĩ bằng cách nào đó tôi sẽ ở trong một thế giới khác ”. – Jim Parsons

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jim Parsons!

3 bài học cuộc sống từ Jim Parsons

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jim Parsons và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kỷ niệm sự tiến bộ

Hành trình đến mục tiêu của bạn có thể là một chặng đường dài. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian để ăn mừng sự tiến bộ của mình trong suốt chặng đường. Ăn một bữa tối vui vẻ. Cao năm đồng đội của bạn. Thành công đáng để ăn mừng.

2. Tìm ra lý do của bạn

Cho dù đó là hỗ trợ gia đình bạn hay tạo ra ảnh hưởng trên thế giới, việc tìm ra lý do tại sao là điều quan trọng để đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

3. Hiểu điểm mạnh của bạn

Tập trung sức lực của bạn vào việc khuếch đại những điểm mạnh đó hơn là cố gắng trở nên tầm thường trong mọi thứ. Tốt hơn là trở thành một chuyên gia về một số thứ hơn là một kẻ tầm thường trong tất cả các ngành nghề!

Tóm lược

Jim Parsons là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai Sheldon Cooper trong loạt phim hài nổi tiếng ‘The Big Bang Theory’.

Anh đã giành được một số giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm bốn giải Emmy, một giải Quả cầu vàng và một giải Teen Choice.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Parsons là khoảng 160 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Parsons? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment