Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jim Belushi (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Belushi là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Già đi: 67
Sinh ra: Ngày 15 tháng 6 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jim Belushi là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ.

Belushi được biết đến với vai diễn trong phim sitcom ‘Theo Jim’. Một số vai diễn truyền hình khác của anh ấy bao gồm ‘Saturday Night Live’, ‘Wild Palms,’ ‘Aaahh !!! Quái vật thực sự “,” Show Me a Hero “và” Twin Peaks “.

Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Thief,” “Trading Places”, “About Last Night”, “Salvador”, “The Principal” và “Red Heat”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jim Belushi ước tính vào khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

James Adam Belushi sinh ngày 15 tháng 6 năm 1954 tại Chicago.

Anh là con trai của Adam Anastos Belushi và Agnes Demetri Belushi. Anh lớn lên ở Wheaton, ngoại ô Chicago, cùng với ba anh chị em của mình.

Sau khi tốt nghiệp năm 1972, ông theo học tại Đại học DuPage, và tốt nghiệp Đại học Nam Illinois Carbondale với bằng cử nhân về Nghệ thuật Diễn thuyết và Sân khấu.

Sự nghiệp

Từ năm 1977 đến năm 1980, Belushi là thành viên của The Second City ở Chicago. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh vào cuối những năm 70 với một vai diễn không được ghi nhận trong bộ phim “The Fury” năm 1978 và một vai trong bộ phim “Who’s Watching the Kids?” Của NBC.

Năm 1983, anh đóng vai chính trong “Trading Places” và tham gia dàn diễn viên của “Saturday Night Live”. Belushi đã xuất hiện trong các bộ phim ‘The Man with One Red Shoe’, ‘Little Shop of Horrors’, ‘Jumpin’ Jack Flash ‘và’ Real Men.

Trong suốt những năm 1990, anh ấy đã xuất hiện trong hơn 30 bộ phim, ‘Mr. Destiny ‘,’ Canadian Bacon ‘,’ Jingle All the Way ‘và’ Wag the Dog ‘. Từ năm 2001 đến năm 2009, anh đóng vai “Jim” trong “Theo Jim”, được phát sóng hơn 8 mùa.

Năm 2006, Belushi phát hành cuốn sách ‘Real Men Don’t Apologize.’ Anh ấy đã đóng vai Nick Morelli trong loạt phim ‘The Defenders’ từ năm 2010 đến năm 2011, và anh ấy đã biểu diễn trên sân khấu Broadway với vai Harry Brock trong ‘Born Hôm qua’.

Kể từ đó, chúng ta đã thấy anh ấy trong các bộ phim như “The Ghost Writer”, “New Year Eve”, “Home Sweet Hell” và “The Whole Truth”. Anh ấy đã đóng vai Bradley Mitchum trong sự hồi sinh của ‘Twin Peaks’ năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jim Belushi ước tính vào khoảng 50 triệu đô la

Jim Belushi tiêu tiền như thế nào?

Belushi dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Jim Belushi’s Home

Belushi sở hữu một ngôi nhà ở Los Angeles.

Công việc từ thiện của Jim Belushi

Belushi đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Tổ chức Ung thư Nhi khoa Bear N Cần thiết, Tổ chức Từ thiện Eblen, Tổ chức An toàn Harbour Kids, Soles4Souls và Tổ chức Thính giác Starkey.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Belushi:

  • K-9 (Phim, 1989)
  • Mr. Destiny (Phim, 1990)
  • Curly Sue (Phim, 1991)
  • Toàn bộ sự thật (Phim, 2016)
  • Bánh xe kỳ diệu (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Jim Belushi

“Tôi thích coi mình là một ngôi sao – một ngôi sao, mà khi bạn nhìn lên bầu trời, nó luôn ở đó. Và vào một đêm quang đãng … một ngôi sao băng bay đến, bạn sẽ có chút hồi hộp và bạn thực hiện một điều ước nho nhỏ. Bạn cần cả hai loại sao, sao băng và sao liên tục. Các tầng trời bao gồm tất cả họ ”. – James Belushi

“Ngày xưa, bạn sẽ có một luật sư để xử lý mọi thứ: mua vé quá tốc độ, mua nhà, hợp đồng, kiện tụng, bất động sản, bản quyền, cho thuê, giải trí, sở hữu trí tuệ, kế toán pháp y, tội hình sự… danh sách này vẫn tiếp tục.” – James Belushi

“Tôi đã làm phim với Oliver Stone và Michael Mann. Và tôi đã đóng khá nhiều bộ phim truyền hình trong thời gian của mình, từ sân khấu kịch cho đến tác phẩm điện ảnh. Tôi chỉ nghĩ rằng khán giả đã quen nhìn thấy tôi trên “Saturday Night Live”, “K-9” và “Curly Sue” và tất nhiên, “Theo Jim.” Tôi nghĩ rằng những bộ phim hài của tôi đã được yêu thích nhất. ” – James Belushi

“Làm một bộ phim sitcom giống như làm một vở kịch – bạn diễn tập trong ba hoặc bốn ngày, và sau đó bạn quay những gì bạn đã diễn tập vào tối thứ Sáu trước khán giả. Một bộ phim dài một tiếng đồng hồ giống như quay một bộ phim. Bạn đang quay 13-14 giờ mỗi ngày. Bản thân sức chịu đựng đã khác ”. – James Belushi

“Tôi không đối phó tốt với cái chết cho lắm. Anh trai tôi, John Candy, bố tôi, mẹ tôi, Brandon Tartikoff chỉ vài tuần trước. Ý tôi là, bạn đã đánh mất rất nhiều người trong cuộc đời mình, và đó là một điều tôi không ngừng nỗ lực – quản lý nỗi đau. ” – James Belushi

3 bài học truyền cảm hứng từ Jim Belushi

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jim Belushi và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Vui vẻ

Tận hưởng công việc của bạn, và vui vẻ với bạn bè và gia đình của bạn.

2. Giải quyết nó

Bí quyết là biết bạn muốn làm gì và sau đó quyết tâm làm mọi thứ bạn phải làm để đạt được điều đó.

3. Nhiệt

Tất cả đều là áp lực giả; bạn tạo ra sức nóng cho chính mình, bạn nhận được nó từ các mạng lưới, các công ty thu âm và các hãng phim. Bạn tự tạo thêm áp lực cho bản thân khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tóm lược

Jim Belushi là một diễn viên, diễn viên hài, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công. Anh đã xuất hiện trong hơn 150 bộ phim và chương trình truyền hình. Chúng bao gồm ‘Saturday Night Live’, ‘Theo Jim,’ ‘Địa điểm giao dịch’, ‘Về Đêm trước’, ‘K-9’ và ‘Curly Sue’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jim Belushi ước tính vào khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Belushi? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment