Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jesse James West (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jesse James West là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 21
Sinh ra: 25 tháng 1, 2000
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jesse James West là một Youtuber thể dục và là một doanh nhân.

West là một trong những ngôi sao đang lên trong ngành thể hình. Anh ấy đạt được thành công khi còn rất trẻ. Anh ấy nổi tiếng vì chia sẻ nội dung thể dục trên kênh YouTube của mình cũng như trên các nền tảng truyền thông xã hội. Khi chúng ta nghĩ về những vận động viên thể hình thành công trẻ tuổi, Jesse James West là một cái tên xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Anh ấy đã đạt được danh tiếng to lớn thông qua kênh YouTube của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jesse James West ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Jesse James West sinh ngày 25 tháng 1 năm 2000 tại Sparta, New Jersey.

West hoàn toàn kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình và anh đã cố gắng không chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của mình.

Anh thuộc một gia đình theo đạo thiên chúa, và anh có một chị gái tên là Chris West. Anh ấy đang hẹn hò với Claudia Walsh và cô ấy đã xuất hiện trong nhiều video của anh ấy trên YouTube.

Sự nghiệp

Jesse James West bắt đầu quan tâm đến ngành công nghiệp thể hình khi anh còn rất trẻ. Lớn lên, anh luôn muốn trở thành một vận động viên thành công. Khi anh ấy 11 tuổi, anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp tập gym của mình.

Ở trường, anh ấy rất thích thể thao, và anh ấy đã tham gia Lacrosse trong những năm học và đại học của mình. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy bắt đầu sự nghiệp toàn thời gian của mình và bắt đầu đến phòng tập thể dục hàng ngày.

Sau khi đăng những câu chuyện về hành trình rèn luyện sức khỏe của bản thân trên mạng xã hội, anh ấy bắt đầu có lượng người theo dõi. Vào năm 2016, anh ấy đã tạo một kênh YouTube, trong đó anh ấy thường xuyên tải lên các video và vlog. Sau đó, anh ấy bắt đầu tải lên các video tập luyện và thử thách để giúp anh ấy thu hút được nhiều người theo dõi hơn.

Gần đây anh ấy đã đến Miami và làm việc với Chris Heria. Anh ấy đã thực hiện một số video với anh ấy và những video tuyệt vời này đã giúp anh ấy thu hút được rất nhiều người đăng ký trên toàn cầu. Anh ấy hiện có 1,02 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình.

West cũng tung ra chương trình thể dục của riêng mình có tên ‘jessejameswest.com’, nơi anh bán các chương trình đào tạo cho các khách hàng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chương trình thể dục của riêng mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jesse James West ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Jesse James West tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Jesse James West

West là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà xinh đẹp ở Miami, Florida. Trước khi chuyển đến đó, anh ấy từng sống ở New Jersey.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jesse James West:

  • Hỏi các cô gái có gì hấp dẫn hơn (Video YouTube, 2021)
  • 1,02 triệu người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)

Trích dẫn yêu thích của Jesse James West

”Tôi là Jesse James West. Tôi là một cựu vận động viên D1 & D3 20 tuổi đến từ miền bắc Jersey. Tôi có niềm đam mê truyền cảm hứng cho người khác và cho họ thấy bất cứ điều gì có thể làm được với sự chăm chỉ và tôi yêu thể dục, thể thao, sáng tạo nội dung và giải trí. Rất mong có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình ”. – Jesse James West

“Mục tiêu của tôi là cung cấp kiến ​​thức về những điều tôi ước mình biết khi bắt đầu hành trình tập thể dục của mình. Phải mất nhiều năm tôi mới hiểu hết được cách để đạt được vóc dáng mà tôi hằng mong muốn trong khi duy trì lối sống lành mạnh và ăn uống đủ chất ”. – Jesse James West

“Tôi rao giảng về cách sống cân bằng và tôi muốn truyền thật nhiều kinh nghiệm của mình về thể dục và dinh dưỡng cho bạn. Mục tiêu của tôi là đẩy nhanh quá trình học tập của bạn và giúp bạn có được hành trình để đạt được mục tiêu của mình ”. – Jesse James West

3 bài học mạnh mẽ từ Jesse James West

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jesse James West và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật

Cơ thể đạt được những gì tâm trí tin tưởng.

2. Dành thời gian cho bài tập

Nếu bạn không dành thời gian cho việc tập thể dục, bạn có thể sẽ có thời gian cho những việc không quan trọng. Đến lúc đá đít rồi.

3. Trí óc của chúng ta rất mạnh mẽ

Tâm trí của chúng ta có thể thuyết phục chúng ta về bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao tâm trí của chúng ta là công cụ mạnh nhất mà chúng ta có để làm việc.

Tóm lược

Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều từ Jesse James West, vì anh ấy là một trong những vận động viên thể hình trẻ nhất trong game. Anh ấy là một Youtuber nổi tiếng đến từ New Jersey, và anh ấy đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc với thân hình tuyệt vời của mình. Anh ấy nổi tiếng với tài khoản TikTok mà anh ấy giúp người hâm mộ của mình có được trạng thái tốt nhất.

Ngoài TikTok, anh còn điều hành một kênh YouTube tự có tên. Nếu có một điều mà chúng ta có thể học hỏi từ Jesse James West, thì đó phải là thành công không có tuổi. Anh ấy đã dạy chúng ta rằng trí óc là công cụ quan trọng nhất của chúng ta và chúng ta có thể biến bất cứ điều gì thành có thể nếu chỉ cần dồn hết tâm trí vào nó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jesse James West ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jesse James West? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment