Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jesse Colin’s (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jesse Colin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 79
Sinh ra: 22 tháng 11 năm 1941
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jesse Colin là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Colin là thành viên sáng lập của nhóm Youngbloods những năm 1960. Anh bắt đầu sự nghiệp solo sau khi phát hành một loạt album thành công thông qua Warner Bros. Colin tiếp tục phát hành âm nhạc vào những năm 1980 với Elektra Records và Cypress Records.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jesse Colin ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Perry Miller sinh ngày 22 tháng 11 năm 1941, tại Queens, New York.

Miller được sinh ra với cha mẹ là âm nhạc. Mẹ anh là một nghệ sĩ vĩ cầm và ca sĩ, trong khi cha anh là một kế toán viên tốt nghiệp Harvard. Anh ấy học chơi piano từ khi còn rất nhỏ. Ông đã giành được học bổng để theo học tại Học viện Phillips vào năm 1959.

Sau khi học xong trung học, Miller đăng ký vào Đại học Bang Ohio. Sau một học kỳ, anh trở về nhà của cha mẹ mình ở Pennsylvania. Anh ấy đã cân bằng việc học của mình với các buổi biểu diễn tại Greenwich Village.

Sự nghiệp

Colin gặp Jerry Corbitt, một ca sĩ dân ca đến từ Massachusetts. Họ thành lập một ban nhạc như một bộ đôi được gọi là Youngbloods. Cuối cùng, những người bạn của Corbitt và “Banana” Levinger và tay trống Joe Bauer đã tham gia vào ban nhạc.

Trong giai đoạn này, Colin chuyển từ biểu diễn guitar sang biểu diễn bass. Sau khi ký hợp đồng với RCA Records, ban nhạc đã phát hành đĩa đơn đầu tay “Grizzly Bear” vào năm 1966. Album đầu tiên của nhóm có bài hát “Get Together” và được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 1967.

Trong quá trình sản xuất album thứ ba của ban nhạc ‘Elephant Mountain’, ban nhạc đã chuyển địa điểm từ New York đến California. Năm 1970, ông xây dựng một phòng thu âm bên cạnh nhà của mình ở California. Anh bắt đầu thu âm album solo ‘Together’, sau đó được phát hành vào năm 1972.

Do thành công của album, anh ấy đã giải tán Youngbloods sau album cuối cùng của họ ‘High on a Ridge Top’ vào năm 1972. Anh ấy thôi biểu diễn âm nhạc vào năm 2012. Anh ấy có cảm hứng làm việc trở lại vào năm 2016 sau khi bị các nhạc sĩ ấn tượng trong lễ tốt nghiệp của con trai mình. . Sau khi lưu diễn trong một năm, Colin đã thu một đĩa hát solo mới với ban nhạc, Dreamers, phát hành vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jesse Colin ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Jesse Colin tiêu tiền như thế nào?

Jesse Colin chi tiền cho những chiếc xe hơi đắt tiền.

Ô tô của Jesse Colin

Colin có niềm đam mê với những chiếc xe hơi đắt tiền. Một trong những giao dịch mua đáng chú ý nhất của ông bao gồm một chiếc Tesla Model X và một chiếc BMW đời 1972.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jesse Colin:

  • Get Together (Bài hát, 1969)
  • Ridgetop (Bài hát, 1973)
  • Sugar Babe (Bài hát, 1975)
  • Songbird (Album, 1975)
  • Sunlight (Bài hát, 1976)

Trích dẫn yêu thích của Jesse Colin

“Tôi được chẩn đoán mắc bệnh Lyme vào năm 2009, có lẽ tôi đã mắc bệnh này 20 năm trước đó. Tôi đã phải nghỉ một thời gian và trở nên tốt hơn, và đó là một quá trình diễn ra chậm chạp. Sau đó, vào năm 2016, con trai tôi, Tristan đã tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Berklee và tôi đã đến xem buổi biểu diễn cuối cấp của nó. Anh ấy đã tập hợp một ban nhạc nhỏ, và tôi chỉ ngồi đó, và họ đã thổi bay tôi. “ – Jesse Colin

“Tôi quyết định làm những video âm thanh nhỏ này. Đối với lần đầu tiên chúng tôi thực hiện, được gọi là Quê hương của tôi, Labrador của tôi, Django, đã đến và cuộn tròn dưới chân tôi. Đó là một video một camera, rất đơn giản. Sau đó, bất cứ khi nào tôi viết một bài hát trong ba hoặc bốn năm tới. ” – Jesse Colin

“Lời bài hát đôi khi xuất hiện, và tôi viết mọi thứ ra giấy. Sau đó, khi tôi đọc chúng vào ngày hôm sau, hầu hết nó hơi khập khiễng nhưng sẽ có một vài viên ngọc trong đó và vì vậy tôi sẽ lấy những viên ngọc đó ra. Tôi thực sự không kiểm soát được điều đó và tôi không muốn ”. – Jesse Colin

“Không có kế hoạch ở đó. Ví dụ, tôi biết mình muốn viết một bài hát về môi trường nhưng tôi không biết rằng nó sẽ xuất hiện như một điệu valse Cajun. Ban đầu, tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ ”. – Jesse Colin

“Chà, có rất nhiều bài hát mang tính thời sự về vấn đề này. Tôi chắc rằng điều đó có ảnh hưởng lớn. Có ba bài hát tình yêu. Một số bài hát bị gạt sang một bên vì không thực sự phù hợp với nhóm ”. – Jesse Colin

“Chúng tôi đã tập dượt tất cả và bất cứ ai cũng có thể có ý tưởng khi chúng tôi làm điều đó. Tôi cố gắng hết sức để tạo ra một con đường, nhưng sau đó mọi thứ thay đổi, và chúng tôi đến với những phần mà tôi nghĩ là tuyệt vời ”. – Jesse Colin

3 bài học cuộc sống từ Jesse Colin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jesse Colin và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bạn sẽ sống sót

Bạn có nhiều sức mạnh, khả năng phục hồi và sự khôn ngoan bên trong hơn những gì bạn tự cho mình. Bạn sẽ vượt qua nó và tồn tại.

2. Đừng cảm thấy tội lỗi

Hãy làm ơn cho bản thân trước và trao cho người khác dựa trên sự lựa chọn có ý thức, không phải mong muốn được chấp thuận hay cảm giác tội lỗi. Đôi khi chúng ta quan tâm đến những gì người khác nghĩ hơn là chính chúng ta.

3. Kỹ năng mới

Thử thách bản thân để đạt được một kỹ năng mới, đọc một thứ gì đó khác biệt, tham gia một lớp học. Học tập giúp tâm trí chúng ta luôn tham gia và nhạy bén.

Tóm lược

Jesse Colin là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Colin được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp solo và biểu diễn với Youngbloods. Colin sinh ra ở Queens, New York.

Anh là ca sĩ chính và thành viên sáng lập của Youngbloods. Họ được thành lập vào năm 1965 và đã phát hành 5 album, bao gồm cả album cùng tên vào năm 1967. Đĩa đơn ‘Get Together’ của ban nhạc đã đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jesse Colin ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jesse Colin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment