Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jeremy Clarkson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jeremy Clarkson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 60
Sinh ra: 11 tháng 4 năm 1960
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jeremy Clarkson ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Jeremy Charles Robert Clarkson là một nhà báo, phát thanh viên và nhà văn người Anh đến từ Doncaster.

Clarkson chuyên về mô tô và được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình BBC ‘Top Gear’ cùng với James May và Richard Hammond. Anh ấy hiện cũng viết hàng tuần cho các tạp chí “The Sunday Times” và “The Sun”.

Đầu đời

Jeremy Charles Robert Clarkson sinh ra ở Doncaster và là con trai của Shirley Clarkson và Edward Clarkson. Cha mẹ của anh, người điều hành một doanh nghiệp bán trà cozies, đặt tên con trai của họ trước khi đến trường tư thục.

Khi Clarkson 13 tuổi, cha mẹ anh đã làm hai món đồ chơi nhồi bông Gấu Paddington cho mỗi đứa con của họ. Con gấu tỏ ra nổi tiếng đến mức gia đình bắt đầu bán chúng.

Clarkson theo học tại trường Hill House Doncaster, và sau đó là trường Repton.

Anh ấy rất không hài lòng ở Trường Repton, nói rằng anh ấy đã từng là một “kẻ tự sát” khi bị bắt nạt cực độ. Anh ta từng trải qua những lần bị đánh đập, cắt quần áo và thường xuyên gây thiệt hại cho tài sản của mình.

Sự nghiệp

Jeremy Clarkson bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc cho ‘Người dùng máy tính Amstrad’, nơi anh viết các bài đánh giá trò chơi. Khi sự nổi tiếng ngày càng tăng, anh ấy bắt đầu viết cho các tạp chí “The Sun” và “The Sunday Times”. Năm 1988, anh đã có bước đột phá lớn khi trở thành người dẫn chương trình truyền hình cho chương trình xe hơi ‘Top Gear’ của Anh.

Phong cách châm biếm đặc trưng của anh ấy trong các bài phê bình của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng rộng rãi trên toàn thế giới. Năm 1997, Clarkson xuất hiện trong chương trình hài kịch ‘Room 101’, bộ phim đã đưa anh trở thành một người nổi tiếng. Sau đó, anh xuất hiện trên các chương trình như ‘Friday night with Jonathan Ross’ và ‘Parkinson’.

Clarkson đã đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình với chương trình trò chuyện riêng của mình ‘Clarkson’ gồm 27 tập dài 30 phút và phát sóng từ năm 1998 đến năm 2000. Anh ấy cũng luôn bận rộn với nhiều dự án phi cơ giới, chẳng hạn như sản xuất phim tài liệu về lịch sử và kỹ thuật.

Năm 2002, BBC giới thiệu ‘Top Gear’ theo một định dạng mới, trong đó bộ ba người dẫn chương trình đã đưa chương trình trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất mọi thời đại. Clarkson sau đó đã thành lập một công ty được gọi là ‘Bedder 6’ kinh doanh buôn bán và phân phối quốc tế ‘Top Gear’.

Vào năm 2018, Clarkson đã thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức một phiên bản cải tiến của ‘Ai muốn trở thành triệu phú’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jeremy Clarkson ước tính là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jeremy Clarkson:

  • Robot Wars (TV-Show, 1998)
  • Top Gear (TV-Show, 2002-2015)
  • The Sunday Times (Báo)
  • The Sun (Báo)
  • Ai muốn trở thành triệu phú (2018)

Trích dẫn yêu thích của Jeremy Clarkson

Chán nghĩa là bạn bắt đầu đọc không chỉ đơn đặt hàng qua thư danh mục mà còn cả các phụ trang quảng cáo rơi trên sàn. Sự buồn chán khiến bạn phải nửa chừng mới có được một khẩu súng và đi mua sắm điên cuồng trong khu mua sắm địa phương Trung tâm, và bạn biết điều này sẽ xảy ra. Cuối cùng, buồn chán có nghĩa là bạn sẽ chơi golf ”. – Jeremy Clarkson

“Những người này tiếp tục nói với chúng tôi rằng điện thoại di động sẽ nướng tai con cái chúng tôi, rằng các chuyến bay đường dài sẽ khiến chân chúng tôi bị huyết khối và thịt đó là giết người. Họ muốn kết thúc mọi cái chết – và mọi chuyện không dừng lại ở đó. Họ thậm chí không hiểu tại sao bất cứ ai phải bị bầm tím một chỗ ”. – Jeremy Clarkson

“Nó giống như làm một khó tính phim người lớn, và sau đó chỉnh sửa nó để có thể chiếu trong các khách sạn ở Anh. Bạn sẽ chỉ kết thúc với khoảng nửa giờ cận cảnh khuôn mặt đầy mồ hôi của một người đàn ông nào đó. ” – Jeremy Clarkson

“Tôi ngồi trên sàn bếp với vô số chuyến đi tới tủ lạnh, hy vọng ngược lại với hy vọng rằng bằng cách nào đó tôi đã bỏ lỡ một đĩa xúc xích lạnh trong 4.000 chuyến du ngoạn trước đó. Sau đó, không có lý do rõ ràng, tôi quyết định mua một cái ghế để chân. ” – Jeremy Clarkson

“Giống như mọi cơ quan những ngày này, BBC bị ám ảnh bởi cuộc sống hạnh phúc của những người đặt chân đến cơ sở của nó. Các hãng phim phải hiển thị các thông báo cảnh báo nếu có kính thật trên phim trường, và hôm nọ tôi được tặng một tập sách giải thích cách sử dụng cửa. Tôi không đùa.” – Jeremy Clarkson

Tóm lược

Jeremy Clarkson chủ yếu được biết đến với tư cách là người dẫn chương trình xe thể thao được đánh giá cao trên toàn thế giới ‘Top Gear’, được coi là một trong những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên thế giới. Anh cũng là nhà báo của các tạp chí “The Sun” và “The Sunday Times”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jeremy Clarkson ước tính là 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jeremy Clarkson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment