Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jenna Marbles (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jenna Marbles là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 34
Sinh ra: Ngày 15 tháng 9 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách chuyên nghiệp trên YouTube
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jenna Marbles ước tính vào khoảng 8 triệu đô la và cô hiện có hơn 2,6 tỷ người xem trên YouTube.

Jenna Nicole Mourey, được biết đến với cái tên Jenna Marbles, là một nữ diễn viên người Mỹ, diễn viên hài và nhân vật YouTube đến từ New York.

Cô ấy ban đầu đã được công nhận khi phát hành video đầu tay trên YouTube vào năm 2010, đạt hơn 5,3 triệu lượt truy cập trong một tuần.

Đầu đời

Marbles sinh ra ở Rochester, New York vào ngày 15 tháng 9 năm 1986. Cha cô là một nhà hóa học và cô có một anh trai. Cô tốt nghiệp trường trung học Brighton năm 2004.

Jenna chuyển đến Boston để theo học tại Đại học Suffolk. Cô lấy bằng cử nhân Khoa học và Tâm lý tại Suffolk và lại chuyển đến Đại học Boston, nơi cô nhận danh hiệu Thạc sĩ Giáo dục và An ủi.

Sự nghiệp

Marbles bắt đầu sự nghiệp của mình với Barstool Sports, nơi cô đã viết trên một trang web có tên là StoolLaLa. Năm 2010, cô phát hành video đầu tay đầu tiên của mình trên YouTube với tiêu đề “Cách lừa mọi người nghĩ rằng bạn trông đẹp trai” và trong tuần đầu tiên, video đã được xem 5,3 triệu lần.

Trong video thứ hai của cô ấy “Làm thế nào để tránh nói chuyện với Những ngườiBạn không muốn nói chuyện với ” đã được đăng trên ABC News và The New York Times. Cô ấy nói, “Tôi phát ốm và mệt mỏi với những người đàn ông nghĩ rằng chỉ vì tôi xuất hiện tại một câu lạc bộ, khiêu vũ hoặc quán bar, rằng tôi muốn để cơ quan sinh dục của họ chạm vào mặt sau của tôi.”

Những ngày cô ấy thường tải video mới lên YouTube là vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Tên cô ấy “Marbles” là họ của mẹ cô ấy. Tính đến năm 2018, kênh YouTube của cô đã có khoảng 2,6 tỷ người xem và 18,1 triệu người đăng ký.

Năm 2013, cô đóng vai Miley Cyrus “Wrecking Ball” cho một phân đoạn trên YouTube. Marbles đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như The Annoying Orange, Epic Rap Battle of History và Smosh: The Movie.

Cô ấy đã phát hành một thương hiệu Kermie Worm & Ông.Marbles là một công ty sản xuất đồ chơi cho chó, cô ấy cũng đã tạo ra những món đồ trên đồ chơi với một số câu nói nổi tiếng của mình. Năm 2016, cô trở thành nhà sản xuất điều hành cho Đi xe tối đa, một bộ phim dựa trên một số tiểu thuyết của James Patterson.

Mỗi tuần, cô ấy có một podcast với người chồng trước đây tên là Julien Solomita của cô ấy “Podcast Jenna và Julien”. Trọng tâm của podcast của họ là những thứ như thuyết âm mưu, những câu chuyện lớn lên và cuộc trò chuyện nhỏ về người dùng YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenna Marbles là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jenna Marbles:

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

 • Giải thưởng trẻ của Hollywood (Siêu sao Viral, 2014)
 • Giải thưởng Streamy (Phim hài hay nhất, 2015)
 • Giải thưởng Lựa chọn của Tuổi teen cho Người dùng Youtuber Lựa chọn (2015)
 • Giải thưởng Shorty dành cho Người sáng tạo của thập kỷ (2018)

Các video phổ biến và được xem nhiều nhất trên YouTube

 • “Làm thế nào để lừa mọi người nghĩ rằng bạn trông đẹp trai” (67,3 triệu lượt xem, 2011)
 • “Cô gái làm gì trong xe” (32,2 triệu lượt xem, 2012)
 • “Làm thế nào để tránh nói chuyện với những người mà bạn không muốn nói chuyện…” (36,3 triệu lượt xem, 2011)
 • “Những điều con gái nói dối” (29,3 triệu lượt xem, 2013)
 • “Hướng dẫn trang điểm khi say rượu” (23,1 triệu lượt xem, 2012)
 • “Cách các cô gái mặc quần áo” (20,4 triệu lượt xem, 2014)
 • “Làm thế nào để sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò” (20,1 triệu lượt xem, 2012)
 • “Những cô gái da trắng ở câu lạc bộ” (19,1 triệu lượt xem, 2012)

Trích dẫn yêu thích từ Jenna Marbles

“Nếu bạn sinh ra đã thực sự xấu xí như tôi, đừng sợ hãi. Có những bước bạn có thể thực hiện để trở nên ưa nhìn. Đại loại. ” – Đá cẩm thạch Jenna

“Đôi khi tôi thích nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu bạn chỉ có một nhân vật và cuộc sống cá nhân của bạn là cuộc sống cá nhân của bạn. Cuộc sống của tôi chắc chắn là ở ngoài kia, bạn biết không? ” – Đá cẩm thạch Jenna

“Để biết mình là ai, đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải cảm thấy thực sự bị cô lập, bị bỏ rơi, khác biệt”. – Đá cẩm thạch Jenna”

“Khi tôi cảm thấy buồn, hoặc cô đơn, và tôi không biết mình đang làm gì và không biết mình sẽ đi đâu, tôi tưởng tượng Phiên bản tương lai tuyệt vời của chính tôi chỉ nói với con người hiện tại của tôi, ‘ Không sao đâu. Bạn chỉ cần nắm lấy tai con hươu cao cổ đó và cưỡi nó ra ngoài. “ – Đá cẩm thạch Jenna

“Những ngày tôi không làm video, tôi luôn có những thứ ngẫu nhiên. Chúng tôi làm công cụ họp sản xuất. Mọi người đều thích, ‘Chúng tôi thích bạn; chúng tôi không biết phải làm gì với bạn. ‘ Tôi thích, “Tuyệt.” – Đá cẩm thạch Jenna

Bản tóm tắt

Jenna Marbles là một trong những người dùng YouTube nữ thành công nhất mọi thời đại. Cô ấy có con số đáng kinh ngạc là 18 triệu người đăng ký và 2,6 tỷ người xem, điều này giải thích cho giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc của cô ấy.

Cô ấy là kênh được đăng ký nhiều thứ 32 trên YouTube và cô ấy là người dùng YouTube duy nhất có bản thân là tượng sáp trong Bảo tàng Madame Tussauds.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenna Marbles ước tính là 8 triệu đô la và hiện tại, cô ấy đang tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao YouTube với các video sắp ra mắt hàng tuần.

Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên kiểm tra bài viết của chúng tôi về giá trị thực của Blippi.

Bạn nghĩ gì về Giá trị tài sản ròng của Jenna Marbles? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment