Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jenna Haze (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jennifer Haze là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,7 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 22 tháng 2 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenna Haze là 3,7 triệu đô la. Jenna Haze là một đạo diễn, người mẫu và cựu diễn viên người Mỹ.

Haze đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp người lớn, bao gồm Giải thưởng AVN năm 2003 cho Ngôi sao mới xuất sắc nhất và Giải thưởng AVN năm 2009 cho Nữ diễn viên chính của năm, khiến cô trở thành nghệ sĩ biểu diễn thứ hai trong lịch sử giành được cả hai giải thưởng trong sự nghiệp của mình, sau Missy .

Đầu đời

Jenna Haze sinh ngày 22 tháng 2 năm 1982 tại Fullerton, California. Cô đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở La Habra, California. Cô cũng sống ở Lancaster, California và Inver Grove Heights, Minnesota.

Là con út trong gia đình có 4 người con, cô được mẹ nuôi dưỡng sau khi bố mẹ ly hôn.

Ban đầu, cô ấy là một học sinh hạng A trong trường nhưng ở trường trung học cơ sở, khía cạnh nổi loạn và hoang dã của cô ấy đã trở nên nổi bật. Cô trở nên không quan tâm đến việc học vào năm 14 tuổi và việc học của cô luôn bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp

Haze gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2001. Từ năm 2002 đến 2005, cô là một cô gái hợp đồng cho công ty điện ảnh Jill Kelly Productions.

Trong phần lớn thời gian ở công ty, cô chỉ biểu diễn với phụ nữ, vì lòng trung thành với bạn trai lúc bấy giờ, một nhà quay phim trong ngành.

Vào tháng 2 năm 2002, Haze xuất hiện trong một cảnh quay của Jill Kelly Productions, do chính Jill Kelly làm đạo diễn. Kelly đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của cô ấy và JKP đã đề nghị cho Haze một hợp đồng biểu diễn độc quyền. Ngay sau đó là lời đề nghị từ các công ty khác, nhưng vào tháng 4 năm 2002, Haze quyết định ký hợp đồng với JKP.

Thành tích đầu tiên trong sự nghiệp múa đặc sắc của cô là đề cử Ca sĩ giải trí xuất sắc nhất tại Lễ trao giải 2007 Night Moves.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenna Haze là 3,7 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jenna Haze:

  • Giải AVN cho Ngôi sao mới xuất sắc nhất (2003) – Đã giành được
  • Giải thưởng XRCO cho Nữ biểu diễn của năm (2009) – Đã giành được

Trích dẫn yêu thích từ Jenna Haze

“Cho dù bạn công khai thừa nhận điều đó hay không thì hầu như mọi người đều xem hay đã xem một số hình thức khiêu dâm khác.” – Jenna Haze

“Tôi ở đây không phải để thuyết phục bạn rằng khiêu dâm không xấu hay khiêu dâm không gây nghiện. Những chủ đề đó đã được đề cập rộng rãi. Tôi ở đây với giả định rằng tất cả các bạn đều nhận ra rằng hầu hết mọi thứ đều có khả năng gây nghiện. Ý tưởng rằng không phải tất cả các hình thức giải trí đều nên bị cấm hoặc bị coi là xấu xa ”. – Jenna Haze

“Điều tôi muốn thảo luận với bạn hôm nay là nhận thức tiêu cực của xã hội về nội dung khiêu dâm và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến những người trong ngành cũng như bên ngoài nó.” – Jenna Haze

3 bài học cuộc sống từ Jenna Haze

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jenna Haze và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đam mê

Nếu bạn có một mục đích sống mạnh mẽ, bạn không cần phải bị thúc ép. Niềm đam mê của bạn sẽ đưa bạn đến đó.

2. Không được xác định bởi quá khứ của bạn

Hãy thỏa thuận với bản thân ngay hôm nay để không bị quá khứ của bạn định nghĩa. Đôi khi, điều tuyệt vời nhất sau tất cả công việc khó khăn của bạn không phải là những gì bạn nhận được cho nó, mà là những gì bạn trở thành vì nó. Hãy bắt đầu mọi thứ ngay hôm nay! Hãy là bạn … Hãy tự do … Chia sẻ.

3. Mỗi ngày là duy nhất

Mỗi ngày mang đến những cơ hội mới, cho phép bạn không ngừng sống với tình yêu thương — luôn ở đó vì những người khác — mang lại một chút ánh sáng cho một ngày của ai đó. Hãy biết ơn và sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất.

Tóm lược

Jenna Haze là một nhà làm phim, người mẫu và nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ. Kể từ khi gia nhập ngành công nghiệp này vào năm 2001, cô đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất, giành được nhiều giải thưởng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jenna Haze là khoảng 3,7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jenna Haze? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment