Giá trị tài sản ròng của Jed York | Người giàu nhất

Rate this post

Jed York có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu đô la. Một giám đốc điều hành thể thao, Jed York là con trai của Marie Denise DeBartolo và John York, cựu chủ tịch của San Francisco 49ers. Anh ấy là cháu trai của Edward J. DeBartolo Jr., chủ sở hữu cũ của nhượng quyền thương mại NFL.

Sinh ra ở Youngstown, Ohio với tên gọi John Edward York, ông tốt nghiệp Đại học Notre Dame với bằng kép về Tài chính và Lịch sử. Sau đó, ông làm nhà phân tích cho công ty có trụ sở tại New York, Guggenheim Partners.

Khi York còn là trường trung học Cardinal Mooney, anh từng là đội trưởng đội bóng chày của trường. Sự nghiệp của anh ấy với đội bóng chày bắt đầu khi anh ấy được gia đình đưa đến làm việc cho đội 49ers sau khi thay đổi ban huấn luyện. Ông được thuê làm Giám đốc Kế hoạch Chiến lược của San Francisco 49ers, nơi sau này ông trở thành Phó Chủ tịch Kế hoạch Chiến lược. Năm 2008, anh trở thành chủ sở hữu và chủ tịch trong khi cha mẹ anh giữ vai trò đồng chủ tịch của đội.

Mặc dù vẫn giữ chức vụ Giám đốc điều hành của đội, Jed York đã được Gideon Yu thay thế vị trí chủ tịch của đội vào năm 2012. Cùng năm, giá trị tài sản ròng của Jed York ước tính vào khoảng 100 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Leave a Comment