Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jean Reno (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jean Reno là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 72
Sinh ra: 30 tháng 7 năm 1948
Nước xuất xứ: Tây Ban Nha
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jean Reno ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Jean Reno là một diễn viên người Pháp gốc Tây Ban Nha đến từ Casablanca.

Anh đã làm việc trong các tác phẩm của Pháp, Anh, Nhật, Tây Ban Nha và Ý, và xuất hiện trong các bộ phim như ‘Crimson Rivers’, ‘Godzilla’, ‘The Da Vinci Code’ và ‘Mission: Impossible’.

Đầu đời

Juan Moreno y Herrera-Jiménez sinh ngày 30 tháng 7 năm 1948 tại Casablanca, Maroc.

Cha mẹ anh là người Tây Ban Nha, người bản xứ Sanlúcar de Barrameda và Jerez de la Frontera ở Andalucia, và đã chuyển đến Bắc Phi để tìm việc làm và trốn khỏi Tây Ban Nha theo chủ nghĩa Pháp.

Anh học tiếng Tây Ban Nha từ cha mẹ, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp khi lớn lên ở Maroc.

Sự nghiệp

Jean Reno bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu, xuất hiện trong các vở kịch ‘Prends bien garde aux zeppelins’, ‘Ecce Homo’, ‘Celimare le bien-aimé’ và ‘Société Un’ vào cuối những năm 1970.

Anh đóng phim lần đầu vào năm 1978, xuất hiện trong bộ phim huyền bí thử nghiệm của Pháp ‘Giả thuyết về bức tranh bị đánh cắp’.

Năm 1983, nam diễn viên có vai diễn nổi bật đầu tiên trong ‘Le Dernier Combat’ của Luc Besson, một bộ phim Pháp hậu khải huyền chỉ có hai từ thoại.

Năm 1988, anh đóng vai Enzo Molinari trong ‘Le Grand Bleu’ hay ‘The Big Blue’ (bằng tiếng Anh), một bộ phim kể về câu chuyện tình bạn cũng như sự cạnh tranh thể thao giữa hai nhà vô địch lặn tự do hàng đầu thế kỷ 20.

Anh xuất hiện với vai Philippe Roaché ​​trong bộ phim quái vật của Mỹ ‘Godzilla’ vào năm 1998, cùng với Matthew Broderick, Maria Pitillo, Kevin Dunn, Hank Azaria, Harry Shearer và Michael Lerner.

Nam diễn viên đóng vai thuyền trưởng Bezu Fache trong ‘Mật mã Da Vinci’ của Ron Howard năm 2006, một bộ phim kinh dị bí ẩn cũng có sự tham gia của Tom Hanks, Sir Ian McKellen, Audrey Tautou, Alfred Molina, Jürgen Prochnow và Paul Bettany.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jean Reno là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jean Reno:

  • Godzilla (Phim, 1998)
  • Cold Blood (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Jean Reno

“Tôi sẽ nói với bạn một điều hoàn toàn là sự thật – bạn có thể, với tư cách là một người đàn ông, có được mọi thứ bạn muốn với sự thật. Nếu bạn nói dối, trước hết, bạn phải là một diễn viên nói dối rất giỏi, đó là điều khó hiểu. Và nó sẽ cung cấp cho bạn chất độc bên trong cơ thể. ” – Jean Reno

“Bởi vì tôi sinh ra ở Casablanca và bố mẹ tôi đến từ miền nam Tây Ban Nha, tôi không có gốc gác trung tâm lớn ở Pháp. Tôi cảm thấy tiếng Pháp nhưng theo một vài cách, hoàn toàn không phải tiếng Pháp ”. – Jean Reno

“Tôi có thể bước vào phòng và tạo ra một bầu không khí tốt. Tôi đã được dạy tất cả về điều này khi tôi học diễn xuất. Một trong những điều họ sẽ dạy bạn là cách phát đi những tín hiệu tích cực khi bạn bước vào phòng. Tôi rất vui vì tôi đã học được điều này ”. – Jean Reno

“Đôi khi tôi cầm theo đồng hồ, hoặc tôi lấy đôi giày, nhưng thường thì kỷ vật là để ghi lại cuộc sống của bạn với những đạo diễn, hoặc đoàn phim – người quay phim, người chiếu sáng. Khi bạn hoàn thành một bộ phim, nó giống như một cái chết nhỏ. Anh em đã có gia đình một chút, đóng phim xong chắc không bao giờ gặp lại nhau nữa ”. – Jean Reno

“Ở Pháp, nếu bạn có bất kỳ tài năng nào, tốt hơn hết bạn nên giữ nó ở đây. Và nếu bạn định ra nước ngoài, tốt hơn hết không phải là Mỹ. Cuộc chiến xưa – American vs Frog điện ảnh. Thật là nực cười.” – Jean Reno

3 bài học kinh nghiệm từ Jean Reno

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jean Reno và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Quá khứ

Quá khứ là một nơi tham chiếu, không phải là một nơi ở; quá khứ là nơi học tập, không phải là nơi sinh sống.

2. Bài học

Nếu có một bài học duy nhất mà cuộc sống dạy cho chúng ta, thì đó là ước muốn không thành hiện thực.

3. Biết ơn mỗi ngày

Nếu bạn không biết ơn những gì bạn đã có, thì điều gì khiến bạn nghĩ rằng bạn sẽ hạnh phúc với nhiều hơn thế.

Tóm lược

Jean Reno là một diễn viên người Pháp lần đầu tiên thu hút được sự chú ý sau khi vào vai một sát thủ solo trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Leon: The Professional”. Các dự án màn ảnh rộng khác của anh cũng thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Những bộ phim đã mang lại sự công nhận cho Reno bao gồm “The Visit”, “Crimson Rivers”, “Wasabi”, “The Da Vinci Code”, “Ruby & Quentin”, “The Pink Panther”, “Godzilla” và “Ronin”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jean Reno ước tính là 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Jean Reno? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment